Vừa Gặp Đã Yêu – Chương 13

84
854

Chương 13

Editor: Thiên Nhạc

Beta: An Hiên

Lúc này Trần Hi có thể hiểu được rất nhiều điều về những fan hâm mộ, poster đầy phòng, mở miệng là nhắc đến tên idol, ngày thì mơ tưởng hão huyền, tối lại mộng xuân, không thiết ăn uống, giống như bị trúng độc không có thể nào cứu vãn.

So với những người hâm mộ điên cuồng như thế, Trần Hi cảm giác mình vẫn còn thua kém nhiều. Thời đại 4.0 rồi, cô đã thay rất nhiều điện thoại, cái nào cũng đặt mật khẩu là 1013, màn hình nào cũng đều là cùng một người, lâu dần thành thói quen, dường như việc này không liên quan đến thích nữa mà trở thành chuyện đương nhiên vậy.

Đỗ Hân cầm điện thoại của cô, nhìn hình nền rồi tấm tắc nói: “Trần Hi à, thật không ngờ đấy, em là fan Tô Cẩm à? Giấu kĩ thật, thảo nào chị giới thiệu người khác cho em cũng không thèm để ý. Một khi đã dính độc của Tô Cẩm, làm sao có người khác lọt vào mặt em được chứ.”

Tiểu Cổ đang lái xe lo lắng nói: “Chị Trần Hi này, thích thì có thể thích, thế nhưng đừng tiến thêm bước nào nữa. Tô Cẩm cũng thế mà Tần Kha cũng vậy, đứng trên trời luôn cảm thấy ngứa mắt những người dưới đất. Chị học theo chúng em đây này, liếm mấy bức ảnh là được rồi, còn việc tiến sâu hơn, chị vẫn nên thông suốt thì hơn, nếu xuất hiện chủ đề nữ hoàng dùng quy tắc ngầm với nam thần để leo cao, ôi, em thật sự lo lắng cho sự nghiệp diễn xuất của anh ấy sau này.”

Trần Hi: “…”

Thân là một trợ lý, có phải cậu ta lo lắng nhầm chỗ rồi không?

Mấy ngày sau khi quay xong MV, Trần Hi lại trở về làm một kẻ nhàn rỗi, ngày nào cũng ở nhà không có việc gì làm. Vì muốn hàn gắn lại trái tim tan nát của cô mà Đỗ Hân chạy Đông chạy Tây để tìm việc cho cô. Khi Tiểu Lâm gọi cho cô, Trần Hi hỏi theo phản xạ: “Dẫn mối à?”

Nói xong cả hai bên đều im như chết.

Vì cô mà Đỗ Hân mà vội trước vội sau, còn kẻ đầu xỏ Trần Hi lại nằm ở nhà ăn uống thoái mái, chờ tin tức từ phía Tô Cẩm.

Không tới hai ngày thì chờ được Đỗ Hân xông vào cửa lớn nhà cô với vẻ mặt như thấy người ngoài hành tinh xâm lược.

Vào cửa, cởi giày, Đỗ Hân làm một lèo phi thẳng đến trước TV rồi bật lên.

Trên TV đang chiếu tin tức buổi sáng, mà tin chiếm toàn bộ chuyên mục giải trí hôm nay chính là việc công ty Tô Cẩm công bố dàn diễn viên chính của Mộng Trang Chu.

Nữ phát thanh viên trên TV đang khua tay khua chân hùng hổ nói: “Tin tức nổi bật nhất hôm nay là về sự kiện khai máy bộ phim Mộng Trang Chu sắp tới, tuy phim chưa chính thức quay nhưng đã được biết đến rộng rãi, hoàn toàn thành công gây ra một cơn bão trong giới giải trí hôm nay. Công ty XX bày tỏ, từ việc theo dõi sản xuất đến tuyển vai diễn, tất cả đều do tự tay Tô Cẩm sắp xếp, ngay chính anh cũng sẽ đảm nhiệm vai nam chính có thể làm người người kích động. Mà hai nữ chính trong Mộng Trang Chu – một phi tần được sủng ái và một vị hoàng hậu bị châm biếm càng được mong đợi hơn hết, ai có thể hợp tác với Tô Cẩm và trở thành điểm sáng nhất bộ phim? Tuy nhiên mọi người không phải đoán già đoán non nữa, sáng sớm nay người đại diện của Tô Cẩm đã trực tiếp công bố tên hai nữ nhân vật chính. Tôi tin rằng mọi người đều không còn xa lạ với hai cái tên này, một người là nữ diễn viên thanh thuần Đường U Lạc gần đây đang nổi lên như cá gặp nước, người còn lại chính là diễn viên đang hợp tác quay MV với Tô nam thần – Trần Hi. Hầy, mọi người đừng kích động, nghe đến đây tôi tin rằng mọi người đều có rất nhiều thắc mắc, rốt cuộc thì Trần Hi là thần thánh đến từ phương nào, sao cô ấy đứng ở đầu sóng ngọn gió mà lại có thể lọt vào mắt Tô Cẩm của chúng ta, xin đừng vội, hãy cùng nhau điểm qua chặng đường của cô ấy nào.”

Nữ phát thanh viên nhanh chóng sắp xếp một bài diễn thuyết khác, sau đó khoa trương đưa ra đủ các tin tức, trong đó còn không quên xen kẽ tin về những vụ tai tiếng, các loại ảnh chụp, nói vô cùng sinh động, ngay cả Trần Hi cũng chậm rãi ngồi xuống thưởng thức.

Đang xem đến đoạn đặc sắc, màn hình TV bỗng tối sầm lại, Đỗ Hân hét một tiếng chói tai, còn kèm theo giọng cười không phải của người: “Được đấy Trần Hi, chị biết em không phải người thường mà, thế nào lại tóm được cả Tô Cẩm! Chị quả thật không thể tin nổi, mau mau, nói chị nghe nguyên nhân đi?”

Đỗ Hân ngồi bên cạnh nhìn cô với vẻ mặt chờ mong, Trần Hi ngượng ngùng đáp: “Chị cảm thấy em không giống có người chống lưng à?”

Đỗ Hân khinh bỉ nói: “Em nói lại tử tế đi, ai cho phép đùa cợt. Có người chống lưng mà còn lăn lộn như em thì chị cũng hồ đồ rồi.”

Trần Hi tỏ vẻ ra oai: “Sự thật chính là như thế, Tô Cẩm nghĩ em có kĩ năng, NG ít, cũng không quấy rầy anh ấy, quan trọng nhất là ngực không lớn. Vì vậy anh ấy thương xót ném cho em vai diễn này, muốn quay xong nhanh còn kiếm được tiền.”

Đỗ Hân bày ra vẻ mặt không cảm xúc nhìn cô, Trần Hi hỏi: “Chị nghĩ lí do này đủ chưa?”

Đỗ Hân vỗ mạnh vào vai cô một phát, nói: “Em tự biết mình như vậy làm chị rất cảm động, không sao cả, ngực không to không phải là lỗi của em, chúng ta cố gắng ngày đêm nhất định có thể khiến cậu ấy nhìn em với ánh mắt khác xưa.” Cô ấy liếc trái liếc phải, hỏi cô: “Được rồi, em xem kịch bản chưa? Có cần chị chuẩn bị cho không?”

Trần Hi: “…”

Vấn đề không nằm ở chỗ ngực nhỏ hay to được không?

Trần Hi nhìn xung quanh, cô thấy hơi bất tiện khi nói cho cô ấy biết việc Tô Cẩm đi tìm mình nên vội bày ra dáng vẻ vô tội nói: “Chị cũng vừa mới biết tin thì làm sao em biết trước được, chị chuẩn bị cho em nhé.”

Đỗ Hân phấn khích muốn tìm kiếm, cô ấy chạy như một làn khói đi chuẩn bị kịch bản.

Trần Hi lặng lẽ rút quyển kịch bản từ dưới mông ra, xót xa nói: “Dám làm không dám chịu, thế mới trở thành anh hùng thật sự được.”

Nhóm Đỗ Hân nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ cho Trần Hi, thời gian này Trần Hi đang không có chuyện gì làm nên cô khá thường xuyên lên mạng. Vừa lên liền biết mình đã bị bôi đen thành than rồi, thậm chí còn đen hơn người Châu Phi. Mộng Trang Chu chưa bắt đầu quay mà người phản đối cô đã có thể quấn n vòng quanh trái đất. Cô vừa ăn kẹo mút vừa xem những bài đăng, à, ngoại trừ tiện nhân, dùng quy tắc ngầm và bán thân, có người đã dùng tới những từ ngữ như bitch (1) để mắng và nói cô xứng đáng bị ăn đòn. Từ điển Trung Quốc đúng là cao thâm, có những từ cô chưa từng nghe thấy bao giờ, còn phải tìm hiểu mới biết được ý nghĩa của lời mắng chửi đó. Sau khi xem xong, cô đã suy nghĩ rất kĩ nhưng vẫn thấy kiến thức của mình không đạt tiêu chuẩn, bèn tắt máy tính đi tra từ điển.

(1) Bitch: Con đĩ, con chó cái, con mụ lẳng lơ dâm đãng,…

Vừa mở từ điển ra thì đúng lúc điện thoại vang lên thông báo. Cô nhìn cái tên hiển thị trên điện thoại, bình tĩnh ấn nút nghe, đặt nó lên trên bàn.

Bên trong điện thoại truyền đến những từ ngữ thô tục, còn thô tục và khó hiểu hơn những gì cô đọc được trên máy tính: “… Tớ nói cho cậu biết nhé Trần Hi, nếu cậu còn tiếp tục như thế, tớ sẽ khinh bỉ cậu đấy.”

Thi Dĩ chửi xong còn thở hổn hết nói nốt một câu.

Trần Hi cầm điện thoại lên nói: “Những chuyện như này thì nên nghĩ thoáng ra một chút, các fan chính là như vậy, dù thích hay không đều bộc lộ rất rõ ràng, bọn họ vô tội, cậu bình tĩnh một chút.”

“Tớ bình tĩnh, được được được, vậy cậu cũng bình tĩnh gọi điện cho bố cậu đi, bố cậu cũng nói với tớ, nếu chuyện này còn tiếp tục thì cậu đừng lăn lộn nữa, trở về nhà làm cô chủ ngay.”

“… Tớ cam đoan với cậu, nếu quay xong bộ phim này mọi thứ vẫn tối tăm như thế, tớ sẽ trở về lấy chồng.”

Có lời cam đoan này của Trần Hi, Thi Dĩ thấy yên tâm hơn, trực tiếp nói: “Thế cậu mau quay xong đi, tớ đến thu dọn đồ đạc cho cậu, bố cậu đã chuẩn bị đủ ảnh của các đối tượng kiệt xuất rồi, cậu về từ từ mà chọn, vậy nhé, tớ cúp máy đây.”

Trần Hi: “…”

Có cần phải khẳng định như thế không, ai nói bị bôi đen không tẩy trắng được chứ, nông cạn.

Vừa tắt điện thoại xong, lập tức có một tiếng chuông khác vang lên, Trần Hi nhẹ nhàng cầm lấy, hai mắt lập tức mở to gấp ba, cô nghe máy, ba phần dịu dàng hai phần mê mẩn, bốn phần e thẹn một phần tươi tắn.

“Cô lên mạng chưa?” Đầu bên kia điện thoại chính là Tô Cẩm, anh hỏi một câu không đầu đuôi, Trần Hi thấp thỏm vâng một tiếng, anh lại nói: “Tôi gửi lịch trình quay phim tới rồi, có một vài trang phục dự kiến, cô xem trước đi, có vấn đề gì thì gọi cho tôi.”

Trần Hi: “À…”

Cuộc gọi kéo dài chưa tới một phút, cô tiếc nuối “ôi” một tiếng, tắt từ điển đi mở máy tính.

Xem qua một lúc cô cũng cảm thấy không có vấn đề gì, lập tức gửi tin nhắn cho anh. Một lát sau Tô Cẩm online rồi gửi một video cho cô.

Trần Hi mở ra xem, đó là MV đã được chỉnh sửa xong, phối hợp với bài hát có tiết tấu nhanh của Mẫn Triết, cảnh tình cảm đúng là rất bất ngờ. Đương nhiên cô chỉ xem Tô Cẩm thôi, còn cô đã đóng quảng cáo quá quen rồi.

Tô Cẩm lại nhắn thêm một tin ở dưới: “Đã chỉnh sửa xong rồi, định thứ sáu tuần này công bố.”

Trần Hi: “À, vâng.”

Tô Cẩm: “Không hỏi vì sao à?”

Trần Hi: o… Vì sao ạ?”

Tô Cẩm: “Bên quảng cáo bàn bạc, họ muốn ra mắt cùng ngày với MV ca nhạc mới của Nghiêm Hoài An để xem rốt cuộc cô có thể bị người ta bôi đen đến mức nào.”

Trần Hi: “…”

Rốt cuộc là ai trêu trọc ai?

Một lúc lâu sau, Tô Cẩm nhắn thêm một câu nữa: “Tôi cũng rất muốn biết.”

Trần Hi: “…”

Tôi chỉ muốn yên tĩnh một mình mà thôi.

<<< Chương trước

Chương sau >>>

Cảm nhận về chương này:

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

[wise-chat channel="My Room"]

84
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
73 Chủ đề bình luận
11 Chủ đề trả lời
44 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
44 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
TrangLinhngangaoobutterfly2410Co Tu NgocThu Hà Nguyễn Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Honglam
Member
Ngôi sao đang lên
Honglam
Đang ngủ

Tem smile

青玄
Member
Ngôi sao mới
青玄
Đang ngủ

Đến cả anh Tô còn quay lưng với chị nữa, poor chị

MaRin Yến
Member
MaRin Yến
Đang ngủ

“Lúc này Trần Hi có thể hiểu được rất nhiều điều về những fan hâm mộ, poster đầy phòng, mở miệng là nhắc đến tên idol, ngày thì mơ tưởng hão huyền, tối lại mộng xuân, không thiết ăn uống, giống như bị trúng độc không có thể nào cứu vãn”
Giờ fan cuồng nó còn ghê hơn nữa kìa chị=)))

青玄
Member
Ngôi sao mới
青玄
Đang ngủ

Ý, bộ phim đó 2 nữ chính lận à, vậy là chị Trần ngày nào cũng phải gặp ĐUL rồi. Có vẻ con đường theo đuổi nam thần của chị cũng gian nan hén

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

smile

Honglam
Member
Ngôi sao đang lên
Honglam
Đang ngủ

Haha.. anh Tô Cẩm bây giờ còn biết trêu chọc Trần Hi nữa

MaRin Yến
Member
MaRin Yến
Đang ngủ

“Thời đại 4.0 rồi, cô đã thay rất nhiều điện thoại, cái nào cũng đặt mật khẩu là 1013, màn hình nào cũng đều là cùng một người, lâu dần thành thói quen, dường như việc này không liên quan đến thích nữa mà trở thành chuyện đương nhiên vậy.”
Chị giống em vl=)))

Honglam
Member
Ngôi sao đang lên
Honglam
Đang ngủ

Chị Hi có làm gì đâu mà bôi đen chị dữ thế k biết

MaRin Yến
Member
MaRin Yến
Đang ngủ

“Khi Tiểu Lâm gọi cho cô, Trần Hi hỏi theo phản xạ: “Dẫn mối à?””
Chị bị ám ảnh=)))

Honglam
Member
Ngôi sao đang lên
Honglam
Đang ngủ

Chị là tiểu thư nhà giàu đích thực rồi k công khai thân phận mà tự mình vươn lên

MaRin Yến
Member
MaRin Yến
Đang ngủ

“ngay chính anh cũng sẽ đảm nhiệm vai nam chính có thể làm người người kích động.”
Ối dồi ôi anh tự tay ra trận luônnnnn

Huỳnh Như
Member
Huỳnh Như
Đang ngủ

Trần Hi quá ư là lạc quan và không màng sự đời, chỉ màng Tô Cẩm 😂

Honglam
Member
Ngôi sao đang lên
Honglam
Đang ngủ

Ôi vậy mà cái cô Đường U Lạc cũng có 1 vai nữ chính chống lưng mạnh ghê

ThuyQuynh
Member
ThuyQuynh
Đang ngủ

Hóng hớt vậy ảnh đế 🤣

MaRin Yến
Member
MaRin Yến
Đang ngủ

“nếu chuyện này còn tiếp tục thì cậu đừng lăn lộn nữa, trở về nhà làm cô chủ ngay.”
Hóa ra chị mình là phú bà à=)))

Honglam
Member
Ngôi sao đang lên
Honglam
Đang ngủ

Đóng xong fim này chị và anh Tô Cẩm là 1 cặp rồi, mấy đối tượng bố chị giới thiệu bỏ qua hết đi nha 🤣🤣🤣

MaRin Yến
Member
MaRin Yến
Đang ngủ

“Tô Cẩm: “Không hỏi vì sao à?”
Trần Hi: “⊙o⊙… Vì sao ạ?”
Tô Cẩm: “Bên quảng cáo bàn bạc, họ muốn ra mắt cùng ngày với MV ca nhạc mới của Nghiêm Hoài An để xem rốt cuộc cô có thể bị người ta bôi đen đến mức nào.”
Trần Hi: “…”
Rốt cuộc là ai trêu trọc ai?
Một lúc lâu sau, Tô Cẩm nhắn thêm một câu nữa: “Tôi cũng rất muốn biết.”
Trần Hi: “…””
Giờ biết trêu người ta rồi=))))

Taurus
Member
Taurus
Đang hoạt động

Nữ9 nhà tui hiền quá… ai cũng cà khịa chị đc :))))

Trần Ánh Tuyết
Member
Trần Ánh Tuyết
Đang ngủ

Dám làm không dám chịu,haha…Trần Hi giỏi lắm😂😂😂

Honglam
Member
Ngôi sao đang lên
Honglam
Đang ngủ

Chị hiền quá nên bị bắt nạt hoài thôi smile

Miky Minh
Member
Miky Minh
Đang ngủ

Hóng gia thế của Trần Hi question
Dự gia thế rất khủng đây question
Lúc đó ai từng chửi TH thì tự tát vào mặt đi thôi hmm

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

Chưa thấy ai như chị luôn á.

LinhNg165
Member
LinhNg165
Đang ngủ

sad

LinhNg165
Member
LinhNg165
Đang ngủ

Hóa ra chị là con nhà giàu à? =)))

Naphan0938032399
Member
Naphan0938032399
Đang ngủ

Kaka, anh Cẩm cũng khoái trêu bạn Hi nhỉ

Naphan0938032399
Member
Naphan0938032399
Đang ngủ

Tâm trạng của bạn Hi là ” hố nào sâu hơn, cho tụi nhảy vô đi”, cây muốn lặng mà gió chẳng dừng

Tramy0126
Member
Tramy0126
Đang ngủ

Yêu tính cách của Trần Hi quá đi. Trần Hi là anh hùng dám làm không dám nhận😂

Ngoc Vy
Member
Ngoc Vy
Đang ngủ

Thân thế chị bí ẩn nhỉ 😎😎😎

Quỳnh Như
Member
Quỳnh Như
Đang hoạt động

Hóng diễn biến tiếp

Quỳnh Như
Member
Quỳnh Như
Đang hoạt động

Vậy là anh để ý chị nữ chính chưa nhỉ

phuong_may
Member
phuong_may
Đang ngủ

🤣🤣 đồng đội ko ai tha cho Hi Hi, đến anh Tô cũng bắt đầu trêu ghẹo rùi

Nguyễn Trang
Member
Nguyễn Trang
Đang ngủ

Người ta cũng là cô chủ đấy. Để sau này xem mọi người sẽ nói lại thế nào nhé. Haiz

Xe
Member
Xe
Đang ngủ

Mình đang quan tâm gia đình phía sau Trần Hi.

Phung
Member
Phung
Đang ngủ

Còn bị Tô Cẩm chọc nữa mà!:)))

Hoài Đặng Thu
Member
Hoài Đặng Thu
Đang ngủ

Anh cx trêu chọc chị à.

Hathu
Member
Hathu
Đang ngủ

Haha đại tiểu thư nhà giàu ,muốn lăn lộn trong giới giải trí,mục đích là để trêu trọc nam 9 của tôi à🤧🤧

Lạc Tùy Phong
Member
Lạc Tùy Phong
Đang ngủ

Chết rồi. Anh chị cứ làm con tym em quằn quéo thế này:))))

Lạc Tùy Phong
Member
Lạc Tùy Phong
Đang ngủ

Nhịn cười đến đau cả cơ miệng:))))

huongsoc
Member
huongsoc
Đang ngủ

Thực ra bạn Hi không đơn giản đúng k, chẳng qua là nàng ấy k thích ồn ào thôi. Thanks

Tranhong
Member
Tranhong
Đang ngủ

Anh có vẻ rất thích chọc tức chị, ha ha

yunakoht
Member
yunakoht
Đang ngủ

bao giờ mới tẩy trắng đây

Kawaiinezumi
Member
Kawaiinezumi
Đang ngủ

Sau nay moi ng bit goc cua c. Hi chac shock lam day

Banh bao nho
Member
Banh bao nho
Đang ngủ

Hí hí mình đã ngủi thấy mùi mờ ám ở thân phận trần hì từ chương trước mà. Đã đựơc chứng thực, chờ xem mấy tên kia bị vả mặt

Tien Nhi
Member
Ngôi sao mới
Tien Nhi
Đang hoạt động

Lần này không chỉ có Tô Cẩm biết Trần Hi là fan trung thành của mình arrow1

Tien Nhi
Member
Ngôi sao mới
Tien Nhi
Đang hoạt động

Trọng điểm câu chuyện không nằm ở chỗ ngực to ngực nhỏ đâu chị Hân à 😂😂😂

Tien Nhi
Member
Ngôi sao mới
Tien Nhi
Đang hoạt động

Trần Hi có chỗ dựa lớn đó, mỗi tội cô ấy không thích dùng thôi 😂😂😂

Tien Nhi
Member
Ngôi sao mới
Tien Nhi
Đang hoạt động

Lần đầu tiên mới biết đến câu nói ” dám làm không dám chịu thế mới trở thành anh hùng thật sự được ” mad1

Tien Nhi
Member
Ngôi sao mới
Tien Nhi
Đang hoạt động

” dung quy tắc ngầm và bán thân ” -> dùng nha ad ơi 😄

Tien Nhi
Member
Ngôi sao mới
Tien Nhi
Đang hoạt động

Không biết đến bao giờ Trần Hi mới hết bị bôi đen đây 🤔

Tien Nhi
Member
Ngôi sao mới
Tien Nhi
Đang hoạt động

Chỉ một cuộc gọi của Tô Cẩm thôi mà Trần Hi đã có muôn vàng cảm xúc luôn rồi 😂😂😂