Ước Nguyện Đêm Cuối Cùng – An Dung Ni

10
435

ƯỚC NGUYỆN ĐÊM CUỐI CÙNG

Ước nguyện đêm cuối cùng bìa dọc

► Tác giả: An Dung Ni

► Thể loại: Mạt thế, viễn tưởng, siêu năng lực

► Độ dài: Dự định là 20 chương

► Poster: Vi Vi

► Văn án:

Là một thiên tài được huấn luyện đặc biệt, từ khi có ký ức, anh chỉ biết đến phòng thí nghiệm ngầm dưới đất. Nhiều năm trôi đi, lần đầu tiên được lên mặt đất, anh tình cờ ‘nhặt’ được một cô người máy về nhà.

Những cuộc thí nghiệm, những công trình nghiên cứu, những lời ca tụng dành cho một thiên tài như anh dần khiến anh quên đi sự tồn tại của cô. Cho đến một ngày kia, đại dịch nổ ra, người duy nhất còn ở lại bên cạnh anh, lại chính là cô gái ấy…

Một tiến sĩ nghiên cứu khoa học trên đường tìm kiếm sự tha thứ.

Một người máy tối tân nhất được tạo ra mang theo những khả năng ưu việt nhất từ trước đến nay…

Anh tạo nên cô bằng cả tấm lòng của mình.

Cô được anh cứu sống từ đống đổ nát, được anh ban cho một cuộc sống mới.

Dù đó là một con quỷ dữ thì cô vẫn sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ anh. Nhưng cô thì có gì chứ? Ngay cả thân xác này của cô cũng là do anh ban cho…

Liệu cô có quyền để sánh vai bên anh nữa không? ….

Đừng để mấy cái bi lụy trong văn án làm ảnh hưởng đến tâm trạng đọc truyện. Thực ra đây chỉ là câu chuyện về một cô gái được thụ tinh nhân tạo trong phòng thí nghiệm nhưng được huấn luyện như một người máy và một chàng trai thiên tài mà thôi.

~~~~ Trích đoạn.

Trích đoạn 1: Xác xuất.

“Tiến sĩ, mẫu thử nghiệm số 265 đã thất bại.” – Giọng nói máy móc đều đều lại vang lên.

“Choang!”

Anh hất hết toàn bộ những ống thủy tinh trên bàn xuống đất. Lại thất bại. Tại sao khi sáng chế ra virut thì thành công, mà sáng chế thuốc giải thì lại thất bại?

“Tiến sĩ. Anh đi nghỉ ngơi đi.” – Một giọng nữ máy móc vang lên. Tuy vậy nhưng nghe vẫn êm tai hơn so với tiếng nói tự động từ những thiết bị khác trong phòng thí nghiệm.

“Ra ngoài!” – Người đàn ông kia không quay đầu lại quát lớn.

“Tiến sĩ, chân anh vẫn chưa khỏi hẳn, anh không cần nghỉ ngơi, nhưng chân anh thì có.” – Giọng nói máy móc còn có phần cứng rắn. Nói xong, người con gái ấy bước nhanh đến bên người đàn ông, dùng một động tác nhẹ nhàng…. Bế người đàn ông ấy đi ra khỏi phòng….

“Dù sao thì cũng đã thất bại hơn 200 lần, có phải là lần đầu đâu mà phải đau khổ như vậy chứ.” – Cô vừa bế người đàn ông to gấp 2 lần mình vừa nói.

“Cô đang chế giễu tôi?”

“Không, tôi đang an ủi anh. Chẳng phải anh nói là xác xuất thành công là 1/1000 sao? Giờ mới là lần thứ 256.”

“…”

~~~~ Trích đoạn 2: Bảo dưỡng.

Vào một ngày, đột nhiên khi tỉnh dậy, anh chàng tiến sĩ nào đó liền cảm thấy bên cạnh thiêu thiếu. Khi đi ra khỏi phòng mới nhận ra, hôm nay không thấy bóng dáng cô nàng nửa người nửa máy kia đâu.

“Số 1, Alice đâu?” – Anh nhận cốc nước mà hệ thống phục vụ đưa đến, thuận miệng hỏi.

“Khẩu lệnh không đúng, xin mời nhập lại.” – Đáp trả anh là một giọng nói máy móc.

Sao anh có thể quên là mấy hệ thống này vẫn chưa được nâng cấp lên cơ chứ. Anh lắc lắc đầu rồi đi về phía phòng thí nghiệm. Khi đi qua dãy hành làng dài màu trắng, đột nhiên anh thấy cửa phòng vật chất có dấu hiệu bị mở ra.

Không lẽ cô ta ở đây? Nghĩ vậy anh liền bước vào bên trong, nhưng chỉ khoảng 1 phút sau anh liền đi ra ngoài. « Chúc tiến sĩ một ngày tốt lành. Chỉ số nhịp tim của tiến sĩ đang tăng nhanh, nhiệt độ cơ thể, đặc biệt là mặt và tai có dấu hiệu tăng bất thường, đây là triệu chứng của….» Hệ thống chưa kịp nói xong anh đã nhanh chân bước vào phòng thí nghiệm, đóng cửa lại ngăn toàn bộ các tạp âm bên ngoài.

“Cái cô nàng này, rõ ràng là bảo dưỡng thì phải đóng cửa lại chứ!” Nói xong, trong đầu anh liền hiện lên thân hình cô trong ống nghiệm dung dịch dưỡng thể cỡ lớn đặt ở giữa phòng vật chất. Khuôn mặt tuấn tú của anh lại càng đỏ hơn nữa.

Mục Lục ♥

Chương 1 ❖ Chương 2 ❖ Chương 3 ❖ Chương 4 ❖

❖ Chương 5 ❖ Chương 6 ❖ Chương 7 ❖ Chương 8 ❖

❖ Chương 9 ❖ Chương 10 ❖

An Dung Ni

❖ Chương 11 ❖ Chương 12 ❖ Chương 13 ❖ Chương 14 ❖

❖ Chương 15 ❖ Chương 16 ❖ Chương 18 ❖ Chương 19 ❖

❖ Chương 20 ❖

…..

 


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

10 COMMENTS