(Review) Yêu Không Chậm Trễ

23
8493

♥ Review by Mạc Y Phi ♥

Yêu Không Chậm Trễ là một bộ truyện sủng ngọt, với những ai từng đọc truyện của Mạch Ngôn Xuyên rồi thì sẽ thấy tác giả này đi theo một mô típ quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp ở vô số những bộ ngôn tình khác là nam chính cao phú soái, nữ chính xinh xắn mạnh mẽ, truyện chỉ sủng không ngược. Dù là mô típ quen thuộc nhưng mình nghĩ cũng sẽ làm vừa lòng những độc giả chỉ thích ấm áp ngọt ngào không máu chó không ngược. Đọc thoải mái dễ chịu, không phải suy nghĩ cũng chẳng cần động não.

Năm 5 tuổi, nữ chính Lục Tinh đã gặp nam chính Phó Cảnh Sâm. Hồi đó Lục Tinh sống ở một thị trấn nhỏ cùng với bà mình, cha mẹ mất sớm nên cuộc sống của cô rất khổ cực và phải ăn uống tiết kiệm. Một ngày nọ Phó Cảnh Sâm và cô em gái Cảnh Tâm của mình đến thị trấn sống ở đối diện nhà Lục Tinh. Sau đó bà của Lục Tinh mất, cô được Phó gia nhận nuôi, có thể nói cô chính là con dâu nuôi từ bé của Phó Cảnh Sâm.

Những năm tháng thanh xuân của cô đều có hình bóng Phó Cảnh Sâm, từ sợ anh (Vì chó của cô cắn anh, cô sợ mình sẽ bị anh trả thù) rồi dần dần ỷ lại vào anh, và cuối cùng là thích anh. Cô đã suy tính sẵn hết cả tương lai mai sau cho mình nhưng không ngờ rằng mẹ của Phó Cảnh Sâm lại biết cô thích anh, bà không ngần ngại ép cô ra nước ngoài, biến mất khỏi cuộc đời con trai mình.

Năm cô 17 tuổi, trong lòng ôm bao hoài bão về trường đại học mà mình mong muốn sau đó bỗng chốc tan vỡ thành từng mảnh. Ngày hôm đó chính tay Phó Cảnh Sâm đưa cô ra sân bay, lúc đó cô không biết là mình bị mẹ Phó Cảnh Sâm ép, cô chỉ cảm thấy cả trời đất sụp đổ khi người cô thích tự tay đẩy cô ra nước ngoài mà không biết được rằng anh cũng chẳng thể làm gì được. Lúc sống ở nước ngoài, dù hàng tháng Phó Cảnh Sâm đều chuyển tiền vào thẻ để cô tiêu xài nhưng cô lại không dùng một đồng mà tự kiếm việc làm thêm để sống.

Hồi đó, Phó Cảnh Sâm cũng đã thích Lục Tinh rồi, nhưng với tình huống lúc đó nếu anh trở mặt với người nhà thì Phó gia sẽ gà bay chó sủa, bọn họ cũng chẳng thể ở bên nhau. Và cả Lục Tinh, lúc đó cô chỉ là một cô gái 17 tuổi còn chưa trải sự đời, cô sẽ không vượt qua giới hạn đạo đức thấp nhất mà chính mình tự trói buộc, tình cảm của bọn họ sẽ trở thành gánh nặng của cô. Vì vậy, dù mẹ Phó Cảnh Sâm có đưa ra yêu cầu vô lí thế nào, cô đều chấp nhận.

Tám năm sau cô trở về, và cũng là lúc Phó Cảnh Sâm bắt đầu công cuộc theo đuổi con dâu nuôi từ bé của mình. Anh từng chút từng chút một tiến tới gần cô, kéo cô về lại bên mình. Lưỡng tình tương duyệt nên hai người nhanh chóng ở bên nhau. Lúc yêu đương thật sự là rất ngọt ngào, đúng kiểu ngược chó độc thân. Mặc dù mẹ Phó Cảnh Sâm phản đối anh cưới Lục Tinh nhưng đương nhiên cho đến tận lúc hai người kết hôn, mẹ Phó Cảnh Sâm vẫn không ưa Lục Tinh nhưng cũng chẳng làm gì được.

Thật ra câu chuyện nó cứ bình bình lặng lặng trôi qua một cách ngọt ngào nên mình cũng không biết nói gì nhiều, bên cạnh cặp chính là những nhân vật phụ có tốt có xấu. Những kẻ xấu thì bị trừng phạt thích đáng còn người tốt thì lại có cái kết viên mãn. Mấy nhân vật phụ cũng rất đáng yêu.

Trong truyện này mình thích nhất chú chó Tiểu Cáp của Lục Tinh, siêu siêu siêu đáng yêu, lần đầu tiên nhìn thấy Phó Cảnh Sâm còn sủa rất to ra vẻ ta đây, nhưng sau khi bị anh quát xong thì cụp đuôi chạy trối chết. Những lần sau cứ nhìn thấy Phó Cảnh Sâm là Tiểu Cáp tự động trốn =)))) Mang tiếng là chó nhưng còn run sợ trước người thế này. Phó Cảnh Sâm ghét chó từ nhỏ nên mỗi lần Lục Tinh sờ Tiểu Cáp là anh lại ép cô đi rửa tay khử trùng.

Truyện không ngược một chút nào đây, mặc dù đoạn trên mình review nghe có vẻ hơi lâm li bi đát nhưng chắc do giọng văn mình vốn u ám vậy đó, chứ phần trên chỉ được tác giả đề cập qua vài câu hoặc dùng để các nhân vật hồi tưởng lại thôi, chứ mở đầu truyện là lúc Lục Tinh về nước rồi.

Truyện cực sủng, ấm áp, không ngọt không lấy tiền luôn. À có thịt nhé, thịt vụn thôi nhưng vẫn là có thịt =))) Truyện có pass nhưng có chơi quiz để lấy pass nên mấy bạn yên tâm. Vì là truyện nhà làm nên đảm bảo edit cực mượt. Chị em cứ yên tâm nhảy, sủng ngọt lại có thịt, quá ok còn gì nữa =))))

►►► LINK TRUYỆN: https://liethoacac.com/yeu-khong-cham-tre-mach-ngon-xuyen.html

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
23 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cold blood

-zz v

Cold blood

Lại mún nhảy. Mà nhảy nhiều quá nhớ hk hết. Hix

NgoBaoChau

Ai bảo là thịt vụn chứ, toàn thịt ý -qi

Lily Nguyen

Ngay cả rewiew mà cũng tranh tem sợ mấy mị này quá.
Tranh thủ nhai bộ này thôi -zx

NgoBaoChau

Mình cũng thích chơi quiz, siêu dễ 🙂

Châu Nguyễn Ngọc

-ci
Lại muốn cày lại sau khi đọc review :v

Nờ Lee

Đọc cái này rồi thì cần j đọc truyện nữa.
Review siêu hay, siêu kĩ rồi
-xa

langthangkt

-zz -zz -zz

Béo Chíp

Đọc cái rv là muốn nhảy hố r, mà đang chìm trong 1 đống hố -xk

Hoàng Y

Đảm bảo ngọt ! -xy

Nguyễn Quyên

-xy -xy
Thanh niên đang chán đọc truyện đi đọc lại hết riview . Cám ơn review nhà nàng nhiều nha -wq

Pham Phuong

Mình bắt đầu nhảy hố đây,review hấp dẫn quá!tks bạn edit^^❤️

Ngoc Hien

Review hay quá ạ Em rất thích chuyện sủng Mong team edit nhiều ạ

Đoàn Như

Đọc kỹ rì viu quyết định nhảy hố, vì có tâm thế kia mà dù nghe nói bác gái làm khó có xíu không hài lòng, nhưng thôi vì đại cuộc vậy

07101991

hay quá

nganhnganh11

mình đã nhảy hố truyện này -lhc90

Lan tran

-lhc81

Mon mon

-lhc37

Nguyễn Bảo

T muốn nhảu hối truyện này.

Nguyễn Bảo

Đọc thấy hay quá đi

TrangThu

Thanks ad đã review -lhc90

The Corgi

truyện này ngược sương sương