(Review) Gặp Được Em Thật Hưng Phấn

19
4792

♥ Review by Liêu ♥

Cái tên Tây Tử Tự với mình là mới toanh luôn, sau khi lò dò tìm hiểu thì mới biết thì ra chuyên bên đam, hình như gần đây mới đá qua ngôn tình. Tên truyện nghe có vẻ ba chấm nhỉ =))) cảm giác nam chính rất “hư” luôn. Nhưng thật ra thì nam chính lại khá bình tĩnh, ổn trọng, tất nhiên gặp nữ chính lại khác.

Tô Đàm là tuýp nữ chính mình khá thích. Vì hoàn cảnh gia đình nên Tô Đàm hơi lãnh đạm, với cô tiền rất quan trọng, cô cần tiền để thực hiện ước muốn quan trọng nhất của đời mình- cho bà nội một nấm mồ khang trang. Tô Đàm rất chăm chỉ, cô có thể vừa bận rộn việc học nhưng vẫn kiêm được hai ba công việc làm thêm một lúc, cô bận tới nỗi không hơi đâu mà nghĩ tới chuyện tình cảm, cô không muốn yêu đương, cũng không có tinh lực yêu đương.

Tô Đàm thích tiền thật, nhưng phải là tiền do công sức cô làm ra cơ. Cô không thích chiếm hời của người ta một chút nào cả, tiền mình kiếm tiêu mới thoải mái nhất. Những tưởng cuộc sống của cô cứ xoay vòng trong guồng quay cuộc đời như thế, ai ngờ được, bất ngờ nhận công việc “đọc truyện thuê” do thầy cô giới thiệu, gặp Lục Nhẫn Đông, cuộc đời cô đã từ từ rẽ sang một hướng khác…

Thật ra Tô Đàm và Lục Nhẫn Đông đã gặp nhau một lần trước đó, khi Lục Nhẫn Đông cố gắng chia tay bạn gái cũ và bị cô ta nổi điên cướp tay lái khiến xe đâm vào gốc cây và kết quả là Lục Nhẫn Đông gãy chân. Cả quá trình đó chẳng may đã bị Tô Đàm chứng kiến tất cả.

Theo mình thì Lục Nhẫn Đông là kiểu người tử tế, ôn hoà, lại có chút nghiêm khắc khi cần. Qua thời gian, anh dần gục đổ trước con người của Tô Đàm, muốn chở che bảo vệ cho cô, lại bất đắc dĩ khi Tô Đàm cứ mãi như khúc gỗ, không thấu hiểu cho tình cảm của anh, và vì thế, con đường theo đuổi vợ của nam chính nhà chúng ta cứ dài đằng đẵng… Truyện có những nhân vật phụ rất cute như cô cháu gái Lục Nghiên Kiều, chú chó Khoai Tây hay cậu em trai cùng mẹ khác cha Hứa Lăng Duệ của Tô Đàm.

Mình đặc biệt thích Hứa Lăng Duệ, cậu trai trẻ thương chị gái cực kỳ, dù biết mẹ không thích mình đến chỗ chị nhưng cậu vẫn nhất quyết chạy tới trường chị để chơi trong kì nghỉ đông, thương chị nhất, sợ chị không thích mình.

Mình không thích mẹ Tô Đàm, đúng như bà nội cô từng nói: “Không phải ai cũng có thể làm một người mẹ xứng chức.”

May mắn rằng cuộc đời Tô Đàm đã có Lục Nhẫn Đông yêu thương che chở, cô không cần thứ tình cảm gì khác mà mình vốn không có, cô đã được bù đắp bằng tình yêu thương khác rồi.

Truyện có chút yếu tố trinh thám phá án do liên quan đến nghề nghiệp của nam chính nhưng không nhiều, chỉ khoảng mấy chục chương đầu thôi, đó là một vụ án mà Tô Đàm là nhân chứng khi cô lỡ nhìn thấy hình ảnh hung thủ giết người, Lục Nhẫn Đông là người giúp đỡ cảnh sát điều tra. Đọc đến lúc kết thúc vụ án chắc chắn các bạn sẽ sốc khi biết hung thủ cho xem, bất ngờ lắm.

Nhìn vậy thôi chứ truyện nhẹ nhàng cực, bình bình đạm đạm nhưng vẫn dễ thương, từng nhân vật đều đáng yêu. Truyện đang được edit tại Liệt Hoả Các, chất lượng dịch miễn chê, chương ra nhanh, có quiz lấy pass dễ như ăn cháo nữa. Các bạn cứ thoải mái mà đọc thôi ♥

►►► LINK TRUYỆN: https://liethoacac.com/gap-duoc-em-that-hung-phan-tay-tu-tu.html

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
19 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hy vong

Tôi rât đồng ý với dịch giả truyên rất nhẹ nhàng không kịch tính nhưng vẫn lôi cuốn người đọc nhờ tính cách rât đặc sắc của nhân vật không phải là tính cách thật cá biệt nghe như rất bình thường nhưng không phải dễ có trong cuộc sống… Đọc thêm »

Natsumi

Lót dép hóng a -lhc98 -lhc98 -lhc98

H

Thật sụ truyện hay đáng yêu lắm luôn .. đọc mà vẫn còn nhớ cô gái kiên cường bản lĩnh nhưng ngây thơ … vẫn còn nhớ anh chàng suốt ngày lo ny không nhớ mình ..

H

Truyện hay, edit beta nhà mình thì chả cần bàn nữa không đọc phí lắm luôn ấy

H

Thực sự lúc đầu đọc tên truyện cũng cảm thấy chắc nam chính ngựa đực lắm … đọc mới thấy do tôi nghĩ nhiều bị vấy bẩn H nhiều trong đầu :v

H

Review đáng eo vãi =))) nói đúng quan điểm của mị luôn :v

Airichan

Nhảy nhảy nhảy

NgoBaoChau

Cảm ơn cô. Review của cô đã giúp tôi lọt hố. Thanks

Nguyen Huynh Ngoc Yen

Cảm giác hai nhân vật thay đổi giới tính cho nhau hợp lí hơn… haha chú Lục già đầu rồi mà làm nũng người yêu dễ thương gì đâu ?

ShaDowP

Đọc review mới biết nữ chính có anh em cùng cha khác mẹ và khá ngạc nhiên khi truyện k phải motip thường thấy là anh chị em khác mẹ lúc nào cũng ghen ghét rồi tìm cách hại nhau bla bla… em trai có vẻ đáng yêu nữa. Càng… Đọc thêm »

Yến Linh

Lần đầu tiên vào nhà đã lọt hố một bộ quá là thú vị yaaaa. Nhẹ nhàng, sủng ngọt lại oan gia đúng chuẩn gu mình
*nhảy hố* *lấp hố*
Hành trình chết lịm trong ngòn ngọt chính thức bắt đầu
-lhc52

Hoàng Anh

-lhc87 nhảy hố , review nghe hấp dẫn quá đi mất ~~ , edit còn rất mượt và có tâm nữa cơ

Mỹ Diệu

-lhc84 thử nhảy hố lần đầu ko bít hố có sâu lắm ko ??

Lâm Dung

-lhc83 mãi mới tìm đc hố mới mà cốt truyện thì hợp gu như thế này. Cảm ơn nhà Liệt hoả đã edit -lhc60

Louis Luc Vu

Không có lấy một miếng thịt!!!! (;∀;)(;∀;)(;∀;) Sắc nữ không thích điều này!!!

Minh Hoàng

Tui muốn hỏi hố này có sạch bong -lhc62 ko vậy???

Nam ngoai

Đọc mỗi cái này mà muốn nhảy hố rồi. Đúng kiểu mình thích

Vương Quỳnh

Đọc cmt thấy thích lắm rồi