(Review) Chiều Chuộng Gặp Đa Tình

25
7696

♥ Review by Tuyết Hoa ♥

Tần Vũ Phi và Cố Anh Kiệt đều là những cậu ấm cô chiêu, gia đình giàu có. Đại tiểu thư Tần Vũ Phi là con gái duy nhất của Tần gia, cha mẹ yêu thương chiều chuộng, không gò bó cô bất cứ chuyện gì, cũng chính vì vậy mà tính tình cô có chút tùy hứng, ngang ngạnh, kiêu ngạo.

Cố Anh Kiệt là tam thiếu gia Cố gia, sự nghiệp gia đình đã có anh chị lớn lo liệu nên cha mẹ anh cũng rất thoải mái, không yêu cầu cao ở anh, từ nhỏ tính tình anh đã phóng khoáng đa tình, chưa từng thiếu bạn gái. Hai người không tính là thân thiết lắm nhưng hoàn cảnh đẩy đưa xảy ra tình-một-đêm. Vốn hai người đã giao ước với nhau sẽ quên đi chuyện này, giữ kín bí mật, nhưng khi Cố Anh Kiệt thấy Tần Vũ Phi tránh mình như tránh tà, chán ghét không muốn thấy mình thì rất nóng nảy, còn Tần Vũ Phi vốn luôn tự nhủ không muốn dính dáng đến Cố Anh Kiệt nhưng khi thấy anh không để ý mình, thân mật với người khác liền tức giận.

Hai người gặp mặt thì cãi nhau ầm ĩ nhưng không gặp lại nhớ thương, mong đợi, luôn bất giác quan tâm lo lắng cho nhau. Lý trí hai người đều gào thét không muốn liên quan nhau nhưng tâm trí không khống chế được mà nhớ đến nhau. Cố Anh Kiệt nghe tin cô quen với người không đứng đắn liền nóng nảy cảnh cáo, dạy dỗ cô, nghe người khác nói xấu cô liền đùng đùng nổi giận. Tần Vũ Phi cố lơ đi sự hiện diện của anh nhưng ánh mắt luôn hướng về phía anh.

Tần Vũ Phi có quá khứ quá sứt sẹo, chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, nỗi ám ảnh bị người yêu phản bội khiến cô không tin tưởng vào đàn ông, mà từ đầu Cố Anh Kiệt trong mắt cô chính là một người đào hoa lăng nhăng, bên cạnh anh luôn có hoa hoa bướm bướm luôn làm cô lo lắng sợ hãi.

Hai người càng vùng vẫy lại càng lún sâu, Tần Vũ Phi sợ hãi trốn tránh, Cố Anh Kiệt nôn nóng đuổi theo, có do dự, có đấu tranh, nhưng cuối cùng không ai thắng nổi con tim mình. Cả cô và anh đều biết nếu hai người ở bên nhau sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn đánh cược một lần muốn cùng nhau cố gắng. Hai người bên nhau vô cùng hòa hợp ngọt ngào, Tần Vũ Phi rất bám người, nóng tính, hay ghen, hung dữ, ngang bướng, Cố Anh Kiệt thích tất cả, anh xem mắng chửi là nũng nịu, thích cô ngang bướng ầm ĩ với mình.

Tần Vũ Phi biết mình xấu tính, cái tôi lớn, nhưng vì yêu anh cô cố gắng sửa chữa, học cách ngoan hiền, lấy lòng mẹ anh, Cố Anh Kiệt biết tâm bệnh của cô nên luôn bao dung, chiều theo ý cô, thành thành thật thật, mỗi lần cô tức giận đều nhỏ nhẹ năn nỉ, cúi đầu nhận lỗi.

Ai cũng bảo Tần Vũ Phi tuy rất xinh đẹp, giàu có nhưng ương ngạnh, kiêu ngạo, dữ dằn, chỉ mình Cố Anh Kiệt biết phía sau sự tin lớn lối là tâm hồn yếu ớt, nhút nhát biết bao, vì thương yêu cô và biết cô cũng yêu mình rất nhiều nên mọi chuyện Cố Anh Kiệt đều chiều theo cô, nghe lời cô, sửa bỏ tật xấu để cô tin tưởng mình.

Mình vô cùng thích cách hai người này trò chuyện và ở bên cạnh nhau, nhiệt tình, nóng bỏng, một người nóng nảy thích ồn ào quấy phá, một người thích bị mắng chửi, không ăn mắng không vui, hai người hiểu rõ quá khứ của nhau, bao dung nhau, hay ầm ĩ linh tinh nhưng nhanh chóng ngọt ngào, khi khó chịu lo lắng luôn thẳng thắn giãi bày với nhau, cô và anh đều biết khuyết điểm của mình nên cố gắng sửa đổi để hòa hợp với nhau.

Mình thường rất ghét kiểu oan gia gặp nhau là cãi nhưng đặc biệt thích truyện này vì mỗi “tranh cãi” Tần Vũ Phi đều lấy khí thế nữ vương chỉnh Cố Anh Kiệt, còn Cố Anh Kiệt chỉ mạnh miệng được một chút rồi xuống nước chiều theo cô. Mấy đoạn Tần Vũ Phi nữ vương đánh tra nam, chỉnh tiểu tam đọc mà sáng mắt, mát lòng, đánh không nương tay, chỉnh không thương tiếc, khí thế ngất trời, bản lĩnh thông minh.

Truyện hấp dẫn, ngọt ngào, dễ thương, lãng mạn, hài hước, ý nghĩa, câu văn được edit trau chuốt rất mượt, đọc rất thỏa mãn, cuối mỗi chương đều có “vở kịch nhỏ” vui nhộn của tác giả với các nhân vật truyện. Nhiệt liệt đề cử mọi người, mình chấm bộ này 9,5/10 điểm, mà cũng không biết trừ 0,5 điểm vì điều gì nữa.

►►► LINK TRUYỆN: https://liethoacac.com/chieu-chuong-gap-da-tinh-minh-nguyet-thinh-phong.html


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

25
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
22 Chủ đề bình luận
3 Chủ đề trả lời
0 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
17 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
Ng Bích PhươngThanh MaiNguyễn BảoDieuhangVạn Lí Trời Xanh Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
hanhan101189
Member
hanhan101189
Đang ngủ

-qu

hanhan101189
Member
hanhan101189
Đang ngủ

Mình cũng đến với Liethoacac từ câu chuyện Chiều Chuộng gặp đa tình -zc

hanhan101189
Member
hanhan101189
Đang ngủ

Truyện thu hút mình vì sự thành thật trong tình yêu của cặp đôi. Vũ Phi cảm thấy có những khó khăn khi cả hai yêu thì thẳng thắn trao đổi chứ không giấu diềm đòi chia tay trong im lặng như những câu chuyện khác khiến người đọc phải hồi hộp chờ xem diễn biến.

hanhan101189
Member
hanhan101189
Đang ngủ

Các nhân vật thừa nhận những thói xấu của mình vì người mình yêu mà thay đổi để phù hợp với nhau hơn -ww

hanhan101189
Member
hanhan101189
Đang ngủ

Tần Vũ Phi đã cho người đọc thấy được sự mãnh mẽ đấu tranh để giành lấy tình yêu thuộc về mình. Mình cũng vô cùng tâm đắc với màn đánh tiểu tam quả thật rất tuyệt vời -cp

Snowdrop
Member
Snowdrop
Đang ngủ

-zn truyệt thật sự thật sự rất hay

Tiểu Hàn Hàn
Member
Tiểu Hàn Hàn
Đang ngủ

Đang định đọc truyện này, hôm nay lại có cả review thì nhất định phải đọc mới đọc, review hay quá -xu

diem
Member
diem
Đang ngủ

truyen hay lắm..nhưng chưa đọc được mấy chương cuối nữa sad

Christine
Member
Christine
Đang ngủ

Mới mần xong nam thần kiêu ngạo h đào bộ này thôi ?

Jessica tran
Member
Jessica tran
Đang ngủ

Hay hok mấy chế….??để thứ xem

thuongvit
Member
thuongvit
Đang ngủ

Vừa đọc xong truyện này, đánh giá đáng để bỏ time đọc:)

YulYul_s9
Member
YulYul_s9
Đang ngủ

Review lại lần nữa lôi kéo em nhảy thêm một hố khác -ce

viclu520
Member
viclu520
Đang ngủ

-zz

viclu520
Member
viclu520
Đang ngủ

Vì review nên quyết định nhảy hố bộ này -xz

Nguyễn Quyên
Member
Nguyễn Quyên
Đang ngủ

-zl -xy
Oánh dấu, Oánh dấu…

Nguyễn Mai
Member
Nguyễn Mai
Đang ngủ

-lhc84 -lhc84 -lhc84
Lọt hố

Vạn Lí Trời Xanh
Member
Vạn Lí Trời Xanh
Đang ngủ

nhảy hố k do dự

Dieuhang
Member
Dieuhang
Đang ngủ

-lhc90 truyện bạn edit mượt lắm. Tks bạn nhiều nhiều

Nguyễn Bảo
Member
Nguyễn Bảo
Đang ngủ

Review có tâm quá

Nguyễn Bảo
Member
Nguyễn Bảo
Đang ngủ

Nhảy hố bộ này tiếp vậy

Thanh Mai
Member
Thanh Mai
Đang ngủ

-lhc31 nhảy hố mới hehe

Ng Bích Phương
Member
Ng Bích Phương
Đang ngủ

vì review nên quyết định nhảy hố -lhc96