Nói Chuyện Với Thế Giới Của Người – Chương 9

98
846

Chương 9: Bố tôi là siêu nhân [2]

Editor: Cà Pháo

Beta: Mạc Y Phi

Thầy Lý đưa các học sinh về lớp để tiếp tục vào học, mấy người trong phòng tiếp khách đều im lặng.

Thẩm Tử Bình phá vỡ sự trầm mặc: “Xem ra, sự khác thường của Lư Thù Chí không phải đột nhiên mà có, từ rất lâu, ít nhất là một năm trước, cậu ta đã bắt đầu lộ rõ vài vấn đề, chỉ là khi đó không ai nghĩ đến mặt xấu này.”

“Hai năm trước.” Nhiếp Vũ Tranh sửa.

“Hả?”

“Ít nhất hai năm trước, Lư Thù Chí đã xuất hiện một số ảo giác.”

Trong lòng Chúc Cẩn Niên thầm căng thẳng, chẳng lẽ anh nghĩ giống mình? Để thăm dò, cô nói: “Tôi cảm thấy bài văn của Tiểu Chí có thể chỉ rõ vấn đề. Có một chuyện trong bài văn này, nếu Tiểu Chí thật sự tận mắt nhìn thấy thì có mâu thuẫn với tình huống thực tế của Lư Luật Minh. Ví dụ như khiêng bình ga, eo Lư Luật Minh không tốt, loại chuyện này ông ta hoàn toàn không làm được; tôi từng ăn đồ ông ta làm, nhạt nhẽo vô vị, ông ta cũng không thích phòng bếp có khói dầu, gần như tất cả đồ ăn đều chỉ dùng nước luộc, trộn chút nước tương cho xong chuyện, ăn không ngon chút nào, còn có… chuyện chết đuối, nếu tôi đoán không sai thì chắc ông ta chỉ là vịt mắc cạn, nếu hồ nước thật sự sâu như vậy, ông ta nhảy xuống cứu người chính là tự tìm đường chết.”

“Ồ?” Lâm Duệ thốt lên: “Ông ta có biết bơi hay không, chúng tôi còn chưa xác minh đâu.”

“Bệnh thích sạch sẽ của Lư Luật Minh rất nặng.” Nhiếp Vũ Tranh nói, nghiêng đầu liếc Chúc Cẩn Niên một cái, anh cong môi tỏ vẻ tán thành: “Thường là dân thành phố trong một gia đình có điều kiện muốn học bơi sẽ đi bể bơi công cộng, hoặc là đến mấy hồ nước, sông, suối khá cạn. Nhưng trong mắt Lư Luật Minh, những chỗ đó được coi là… sạch sẽ ư?”

Trần Dục cười nói: “Tôi cũng ngại mấy bể bơi bên ngoài bẩn, có lẽ Lư Luật Minh càng ghét hơn.”

Thẩm Tử Bình cầm lấy bài văn, nhìn một chút rồi nói: “Nói như vậy, dù Lư Thù Chí thật sự chết đuối, Lư Luật Minh cũng không thể xuống nước cứu cậu ta, lực bất tòng tâm!”

“Nhưng bài văn này không chứng minh được gì cả.” Tuy Nhiếp Vũ Tranh có cùng quan điểm với mình nhưng Chúc Cẩn Niên vẫn muốn giội cho bọn họ một chậu nước lạnh: “Phần lớn học sinh sáng tác văn học là vì sát đề, muốn được điểm cao, không phải vì bày tỏ cảm xúc thật sự về cuộc đời, thật thật giả giả, không có gì chắc chắn.”

“Chết đuối, được cứu, trong hai chuyện này cái nào sẽ là thật?” Thẩm Tử Bình lẩm bẩm: “Nếu trước giờ chuyện chết đuối này không có, Lư Thù Chí tội gì khoác lác với hai người bạn, nếu chết đuối là thật, Lư Luật Minh lại không thể cứu cậu ta, vậy cậu ta đi lên như thế nào?”

“Nếu không thì do Lư Luật Minh đẩy cậu ta xuống, cậu ta bị kích động, tự mình trèo lên sau đó trở nên đa nghi.” Chúc Cẩn Niên đoán mò.

Tất cả mọi người đều cho rằng cô nói đùa, dở khóc dở cười.

“Căn cứ vào thông tin xuất hiện trong bài văn, thử điều tra chuyện năm đó có lẽ sẽ có thu hoạch bất ngờ.” Nhiếp Vũ Tranh nói.

“Sao tôi cảm giác vụ án mất tích này còn phức tạp hơn án giết người…” Thẩm Tử Bình than thở.

Chúc Cẩn Niên cũng cảm thấy khá hóc búa, dường như ý tưởng gì đó sắp xuất hiện nhưng không tìm thấy điểm đột phá, có lẽ thật sự nên trở về sắp xếp lại mạch suy nghĩ. Nhớ đến việc bản thân nhất thời không chịu thua kém mà đánh cược với Nhiếp Vũ Tranh thì hơi hối hận, cô xác định bệnh của Tiểu Chí quá sớm, còn anh vẫn giữ nguyên ý kiến với kết luận này, hơn nữa, phạm vi lựa chọn của anh thực sự lớn hơn, ngoài toàn bộ vấn đề của chứng vọng tưởng bị hại ra, đều có thể khiến anh chiến thắng.

“Ngẩn người cái gì, ngửi được mùi cá trích đóng hộp rồi à?” Giọng nói trào phúng vang lên ở phía cửa.

Chúc Cẩn Niên hoàn hồn mới phát hiện bọn họ đều đã ra khỏi phòng tiếp khách, chỉ có mình cô còn ngồi tại chỗ.

Cô không cam lòng yếu thế, đứng dậy lườm Nhiếp Vũ Tranh: “Tôi đang nghĩ ai đó càng ngày càng gần cá trích đóng hộp rồi, tại sao lại còn giãy giụa trước khi chết nhỉ?”

Anh khẽ cười, Chúc Cẩn Niên thấy sự xảo quyệt che giấu trong mắt anh, cô rất ghét bộ dạng nắm chắc thắng lợi này của anh.

Đoàn người đi ra khỏi tòa nhà hành chính, cơn mưa đã ngừng, chỉ còn sót lại những hạt mưa đọng trên lá, vẫn còn tí tách tí tách, trong không khí tràn ngập mùi hương của bùn đất và cỏ xanh sau cơn mưa. Tiếng chuông tan học của tiết cuối cùng vừa vang lên, rất nhiều học sinh lao ra cổng trường. Bọn họ vì tránh đám học sinh nên mười lăm phút sau mới chạy ra cổng trường.

Đai giảm tốc ở cổng trường khiến chiếc xe xóc nảy vài cái, vào lúc Chúc Cẩn Niên cầm điện thoại trả lời tin nhắn của bạn tốt, theo bản năng cô nhìn ra bên ngoài, một bóng dáng quen thuộc bỗng xuất hiện trong tầm mắt.

Hách Dịch Kỳ.

Anh ta lái xe điện, đúng lúc có một cô gái mặc bộ váy trắng đi đến bên cạnh, anh ta nắm tay cô gái, hai người đang bận anh anh em em thì có hai học sinh đi ngang qua, lễ phép chào hỏi cô gái.

Xem ra, cô gái kia là giáo viên trường trung học số 12, tính cách dịu dàng khéo léo, hoàn toàn trái ngược với mình.

Chúc Cẩn Niên ngây người, ánh mặt chợt trở nên u ám, siết chặt tay trái rồi lại chán nản thả lỏng.

Lúc chia tay, nhận xét không khách khí nhất của Hách Dịch Kỳ với Chúc Cẩn Niên chính là: cao cao tại thượng, tự cho mình là đúng, bất luận anh ta biểu hiện nhiệt tình thế nào đều không nhận được phản ứng tương tự.

Chúc Cẩn Niên là một người rất giỏi kìm nén tình cảm thật của mình, chuyện này có liên quan đến quá trình trưởng thành của cô. Từ nhỏ được dạy dỗ nghiêm khắc, bố cô nhiều lần nhấn mạnh rằng để lộ quá nhiều tình cảm và cảm xúc trước mặt người khác sẽ ở thế bị động, thậm chí bị người ta xem thường. Lúc học trung học cô cũng từng si mê đàn anh đẹp trai, sau khi bị bố mẹ phát hiện, nhận những lời sỉ nhục từ bố mình, ông nói cô không biết liêm sỉ, tuy đây là vì để cô tập trung tinh thần học tập nhưng dùng từ quá khó nghe đã để lại cho cô một bóng ma tâm lý không thể xóa nhòa.

Từ đó, cô luôn có thói quen kiềm chế niềm vui, buồn phiền lẫn nỗi sợ của mình trước mặt bố mẹ, cho dù yêu đương cũng không dám tập trung quá nhiều, sợ quá say mê sẽ giống như lời bố nói, bị đối phương coi thường. Cô tự cho là đúng mà cảm thấy, anh ta không phát hiện ra vẻ mặt đáng yêu của mình, cho nên hai người bọn họ luôn ba ngày cãi nhau trận nhỏ, năm ngày cãi nhau trận lớn nhưng cô vẫn chịu đựng không nhắc đến chuyện chia tay. Bây giờ nhớ lại, bản thân và các cô gái vì vấn đề tình cảm tìm đến cô để tư vấn đúng là kẻ tám lạng người nửa cân, đần chết đi được.

Một người bạn thân của Hách Dịch Kỳ từng có ý tốt nói chuyện với cô: “Cá tính của cô quá mạnh mẽ, Dịch Kỳ có cảm giác không khống chế được cô. Đừng nên hiếu thắng như vậy, đàn ông chúng tôi đều thích phụ nữ ngốc một chút, dịu dàng một chút.”

Đối với vấn đề này, Chúc Cẩn Niên chỉ cười gượng rồi đáp lại vài câu.

“Trước khi anh nói những lời này, tôi vẫn cho rằng “khống chế” là một từ ngữ chỉ dùng cho con ngựa. Phụ nữ thông minh hay không thông minh, dịu dàng hay không dịu dàng đều dựa vào việc người mà họ gặp là ai, chỉ có kẻ ngu mới cần tìm một người có IQ thấp hơn họ thôi. Tuy thượng đế là đàn ông, nhưng vì thế mà suy ra đàn ông là thượng đế thì hoàn toàn sai, đừng dùng giá trị hạn hẹp của đàn ông để so sánh phụ nữ, các anh thích kiểu người gì là tự do của các anh, về phần tôi là kiểu người gì, chỉ cần không vi phạm pháp luật và trật tự thì không cần phải phù hợp với thẩm mỹ của bất kỳ ai.”

Sau khi người bạn này bị cô phản bác đến nỗi á khẩu đã thầm nói, anh ta cảm thấy Chúc Cẩn Niên và Hách Dịch sẽ không bền lâu.

Trong vấn đề này, ngược lại anh ta có con mắt tinh tường như đuốc.

Trước khi gặp bố mẹ anh ta, cô phát hiện trong di động của anh ta có lưu cuộc đối thoại với bạn thân mình, anh ta nói tiến trình cuộc đời của mình là trước mắt nên tìm một người thích hợp để kết hôn, Chúc Cẩn Niên chính là người thích hợp để kết hôn.

Cho đến cuối cùng, đối với anh ta, cô chỉ là người thích hợp để kết hôn.

Trước đây, cô luôn cho rằng Hách Dịch Kỳ hẹn hò với mình ít nhất là vì thích. Cái gì gọi là người thích hợp để kết hôn, cô cảm thấy rất kinh ngạc, nếu lôi một danh sách lớn ra thì chỉ trong thành phố Bằng không có mười vạn cũng có năm vạn nữ thanh niên phù hợp với điều kiện này, chẳng lẽ cô vừa vặn chính là một phần trong số mấy vạn đó?

Sau đó, cô đề nghị chia tay, không chỉ vì cảm thấy tam quan của mình không hợp với nhà họ Hách mà hơn nữa là bản thân không thể nào tha thứ về việc anh ta đặt định nghĩa kia cho mình.

Gặp lại Hách Dịch Kỳ, trong lòng Chúc Cẩn Niên không thoải mái lắm, không ngờ anh ta lại tìm được một nửa khác của bản thân trong mấy vạn người nhanh như thế. Ngay cả người thích hợp để kết hôn cũng dễ tìm như vậy, không biết trên đời này có người đàn ông nào coi cô là duy nhất không.

“Lái nhanh một chút, lát nữa đến giờ cao điểm thì kiểu gì cũng tắc đường.” Lời nói của Thẩm Tử Bình đột nhiên cắt ngang nỗi phiền muộn của Chúc Cẩn Niên, chỉ nghe anh ta quay đầu hỏi Nhiếp Vũ Tranh: “Anh liên tục lật vở ghi chép của Lư Thù Chí, bên trong có thông tin quan trọng gì không?”

“Nét chữ.” Anh đáp qua loa.

Sau khi Chúc Cẩn Niên hoàn hồn thì bỗng nhiên bừng tỉnh, nét chữ nết người, thường thì nét chữ có thể phản ánh tính cách tiềm ẩn của một người. Cô luôn chú ý mọi thuật ngữ liên quan đến chứng vọng tưởng bị hại nhưng lại lơ là chứng cứ quan trọng gần ngay trước mắt.

“Những ghi chép này giống với chữ viết thật của Lư Thù Chí nhất. Có thể thấy được, khi viết chữ cậu ta dùng sức không đều, lúc nhẹ lúc nặng, cỡ chữ không giống nhau, một vài nét cuối bị bỏ đi, chữ kiềm chế được viết quá lớn, có chữ vượt khỏi ô vuông, thậm chí lệch ra ngoài trang giấy, khoảng cách của hai dòng chữ rất lớn.”

“Điều này chứng minh cái gì?” Thẩm Tử Bình hỏi.

Nhiếp Vũ Tranh không lên tiếng, đóng vở ghi chép lại, cầm trong tay: “Khác với vẻ bề ngoài hòa nhã và hay xấu hổ, cảm xúc của cậu ta không ổn định, thích nghĩ ngợi lung tung, thiếu tự chủ, không thích bị trói buộc, tính phản loạn rất mạnh, có yêu cầu khá cao về khoảng cách giữa người với người, đặc biệt để ý đến sự riêng tư cá nhân.”

Chúc Cẩn Niên lặng lẽ ghi nhớ một câu trong lòng: Nhắc nhở các thí sinh, chữ viết là trọng điểm của môn tâm lý học cuối kỳ sau.

Thẩm Tử Bình chậc lưỡi hai tiếng: “Một người hết lần này đến lần khác bị bố mình khống chế như thế, không cho phép bất kỳ sự riêng tư nào tồn tại. Một mặt muốn thuận theo, một mặt kiềm chế chống lại cá tính thật của mình, nghe đã thấy mệt.”

“Có một giai đoạn chữ viết xuất hiện một số thay đổi rõ rệt.” Nhiếp Vũ Tranh mở một cuốn vở ghi chép khác ra, chỉ vào mấy trang trong đó: “Toàn bộ kiểu chữ bị lệch xuống phía dưới, từ những nội dung được ghi lại là mấy bài văn cũ của lớp 10, chắc khoảng tháng 9 hai năm trước. Loại kiểu chữ này giằng co khoảng nửa tháng, trong nửa tháng này, cảm xúc của cậu ta có phần không ổn định, có khuynh hướng chán nản và trầm cảm.”

Chúc Cẩn Niên không biết việc này có gì không bình thường, cô giải thích thay Tiểu Chí: “Việc học của chương trình cấp 3 khó hơn cấp 2, rất nhiều học sinh không thích ứng khi đứng trước sự thay đổi này, nhìn thấy thành tích sai lệch so với cấp 2, tinh thần đều xuống dốc. Hồi học cấp 3, vào lần đầu kiểm tra hàng tháng tôi suýt nữa đã trượt môn toán và vật lý, lúc đó tôi cũng chán nản khá lâu.”

“Có phải lúc đó, cô cũng lén mắng người ra đề thi toán và vật lý không?” Nụ cười của Nhiếp Vũ Tranh mang theo vài phần mỉa mai, anh hỏi.

Chúc Cẩn Niên nghẹn lời, cô lườm anh một cái.

Lâm Duệ và Trần Dục ngồi đằng trước cảm thấy rất xấu hổ.

Nhiếp Vũ Tranh không tiếp tục đề tài này nữa mà quay lại chuyện chính: “Sau khi Lư Thù Chí giành được giải thưởng của cuộc thi sáng tác văn trung học vào khoảng tháng 4, giả sử chuyện chết đuối là thật thì sẽ xảy ra vào tháng có nhiệt độ khá cao. Hai người bạn của cậu ta cũng cho rằng việc này xảy ra vào lúc nghỉ hè hết cấp 2, chuẩn bị lên cấp 3. Sau kỳ nghỉ, vừa khai giảng lớp 10 thì Lư Thù Chí rất suy sụp và hậm hực, tại sao lại trùng hợp như vậy? Gặp nạn lớn không chết, sống sót sau tai nạn, trong mắt rất nhiều người là chuyện vui.”

Lúc này, cuối cùng Chúc Cẩn Niên cũng nói ra suy đoán của mình: “Tôi vẫn cho rằng chuyện chết đuối có liên quan đến việc cậu ấy bỗng nhiên bắt đầu rửa mặt liên tục vào mấy tháng trước, tôi cảm thấy cậu ấy không có bệnh thích sạch sẽ gì cả, thứ cậu ấy muốn vốn không phải sạch sẽ, làm như vậy, e là có ý nghĩa tượng trưng khác.”

“Chẳng lẽ chuyện chết đuối thật sự không đơn giản như vậy?” Thẩm Tử Bình sờ cằm: “Có vẻ phải thật sự điều tra một chút…”

<<< Chương trước

Chương sau >>>


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

98
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
76 Chủ đề bình luận
22 Chủ đề trả lời
0 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
43 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
ThuyQuynhDương Linhvan vanVo LeTora Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

-lhc98

H
Member
H
Đang ngủ

-lhc93

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

-lhc96

Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

Anh Nhiếp đả kích chị Chúc nhiều rồi đó nha smile

hoalacanh
Member
hoalacanh
Đang ngủ

Càng ngày càng hay

211314
Member
211314
Đang ngủ

Hai anh chị cứ chí chốt tiếp đi -lhc86 Cá trích đóng hộp

Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

mùi cá trích đã bay đến gần chị :)) tôi nghĩ chắc anh rất vui vẻ đứng nhìn chị ăn ấy.

Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

Chị Chúc khi nhỏ cũng sống trong một gia đình quá khó, nghĩ sao mắng chị lại nói những lời nặng nề như thế. ám ảnh tâm lý là đúng rồi. -lhc74

Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

mọi chuyện không đơn giản a~ tò mò quá.

Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

chị đá bạn trai cũ là quá chính xác. cứ yên tâm đi sau này anh Nhiếp sẽ yêu thương cưng chiều chị thôi :))

Honglam
Member
Honglam
Đang ngủ

1 vụ án mất tích mà có nhiều bí ẩn quá k biết lúc đó Lư Thù Chí gặp phải chuyện gì nhỉ

Honglam
Member
Honglam
Đang ngủ

Hộp cá trích đang lơ lửng quanh anh chị hahahaha..

Kawaiinezumi
Member
Kawaiinezumi
Đang ngủ

2 ng dau da nhau cung vui ghe

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

Baba chị có vẻ khó khăn nhỉ. Cơ mà sao nói nặng thế

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

Đến bao giờ chị mới bị ăn cá ta?

Cemcem
Member
Cemcem
Đang ngủ

Mùi cá trích đang vờn quanh chị gái của e rồi

Sullingo210
Member
Sullingo210
Đang ngủ

-lhc96

2128
Member
2128
Đang ngủ

-lhc83

Quynh
Member
Quynh
Đang ngủ

Ba CCN có vẻ khó tính nhỉ. Thôi không sao. NVT sẽ chiều c thôi -lhc83

Lạc Dung
Member
Lạc Dung
Đang ngủ

Bố chị nói thế hơi quá rồi, để lại bóng ma tâm lý cho chị khiến chị yêu đương cũng chẳng thoải mái

Lạc Dung
Member
Lạc Dung
Đang ngủ

Nếu Hách Dịch Kỳ không biết quý trọng chị Chúc thì hãy để anh Nhiếp làm. Sẽ có anh Nhiếp coi chị là duy nhất. Mỗi tội đến lúc đó thì còn lâu đấy -lhc158 -lhc17

Lạc Dung
Member
Lạc Dung
Đang ngủ

Trước mắt chị Chúc còn đang bận đánh cược với anh Nhiếp vụ cá trích đóng hộp kìa, mong chị bình an vượt qua

Nhiên Nhiên
Member
Nhiên Nhiên
Đang ngủ

Mình không thích cách dạy con của bố CCN, quá khắc nghiệt

Nhiên Nhiên
Member
Nhiên Nhiên
Đang ngủ

Haizz, đáng đời Hách Dịch Kỳ vì đã bỏ lỡ một cô gái tốt như CCN, thôi không sao, thế mới có chỗ cho NVT chứ -lhc49

Nhiên Nhiên
Member
Nhiên Nhiên
Đang ngủ

NVT quả là độc mồm có 1 không 2, CCN so ra còn kém xa

Thiên Y
Member
Thiên Y
Đang ngủ

Đọc đến đoạn những lời bố CCN từng nói mà sốc, sao lại có người bố có thể nói thế với con mình nhỉ, như sỉ vả vào mặt con mình chứ không chỉ đơn thuần là dạy dỗ nữa

Thiên Y
Member
Thiên Y
Đang ngủ

Thấy NVT độc mồm như thế, mình chỉ nghĩ đến một câu nói: Tự làm tự chịu. Tương lai sẽ biết cái hại của việc này, không rước được vợ về thì đừng khóc nhé anh ơi

Thiên Y
Member
Thiên Y
Đang ngủ

Mùi cá trích thoang thoảng đâu đây, một giây mặc niệm cho CCN -lhc73

Tiểu Hàn Hàn
Member
Tiểu Hàn Hàn
Đang ngủ

Trẻ con như tờ giấy trắng, bố mẹ là những người đầu tiên viết lên tờ giấy trắng đó, bố mẹ CCN làm vậy rõ ràng đã khiến CCN bị bóng ma tâm lý rồi, mong bậc làm cha làm mẹ hãy thật cẩn thận trong việc nuôi dạy con cái ạ

Tiểu Hàn Hàn
Member
Tiểu Hàn Hàn
Đang ngủ

CCN đang rất gần với cá trích đóng hộp rồi

Phong Hoa
Member
Phong Hoa
Đang ngủ

Hẳn là thích hợp để kết hôn, anh nói nghe hay quá nhỉ Hách Dịch Kỳ

Phong Hoa
Member
Phong Hoa
Đang ngủ

Bạn thân của Hách Dịch Kỳ đúng là chẳng ra gì, phụ nữ là con người, không phải con ngựa hay con chó để mà đám đàn ông các người khống chế. Đúng là vật họp theo loài mới có thể thốt ra 1 câu như thế

Phong Hoa
Member
Phong Hoa
Đang ngủ

Ngày ngày xem 2 anh chị chí chóe cũng là một niềm vui đấy

yunakoht
Member
yunakoht
Đang ngủ

càng lúc càng rắc rối và khó đoán

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

Chắc CCN ngửi thấy mùi cá trích thật rồi, càng ngày càng thấy suy đoán của NVT là đúng

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

Vụ án đang căng thẳng nên xuất hiện tên bạn trai cũ cho vui đây mà

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

Bố mẹ CCN cũng kỳ quá nhỉ, cách dạy con cái với cách nói chuyện với con cái thật là -lhc87

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

Tên bạn của HDK nói đúng nửa câu, nhưng chỉ là mấy người không đủ bản lĩnh để yêu cô gái mạnh mẽ thôi

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

Anh NVT thù dai ghê, có cơ hội là xỉa xó chuyện bị mắng ngay

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

Suốt ngày 2 anh chị chí choé nhau, người bên cạnh được xem kịch vui

Mai pham
Member
Mai pham
Đang ngủ

Bố nu9 nghiêm khắc quá nhỉ

LeeNguyen
Member
LeeNguyen
Đang ngủ

Đàn ông bây giờ toàn như anh Hách, thích ngốc ngốc, dịu dàng 1 chút để mình còn làm người hùng, ai hiểu được tâm tư vẻ bên trong của con gái chứ. Đã Hách lại còn Dịch, mong mấy chương sau mà gặp anh mong a ko hách dịch haha -lhc97

botihell
Member
botihell
Đang ngủ

Đi điều tra án mà 2 ac đấu đá nhau , chả biết cuối cùng ai phải ăn cá hộp .. mình đoán là a Tranh thôi

H
Member
H
Đang ngủ

Ông anh nam chính độc mồm của tôi đây rồiiiiiiii =))))

H
Member
H
Đang ngủ

Thấy chị Chúc kể vị si mê nam thần và lời chỉ trích của bố Chúc mà tôi thấy xấu hổ ghê =))))) tôi gặp trai đẹp là la hét k có thương tiếc k có ngại ngùng gì cả hết =)))

H
Member
H
Đang ngủ

Ksai đâu chị họ Hach k hợp khẩu vị của chị đâu.. chị thử qua anh Nhiếp ngay và luôn xem .. =))))

H
Member
H
Đang ngủ

Chỉ mong anh Hách sau này hối cmn hận vì bỏ chị smile và bị anh Nhiếp khinh bỉ chị ngày xưa có con mắt không tốt smile

H
Member
H
Đang ngủ

Thật ra bạn trai cũ là thứ gì đấy rất hãm.. như cá trích mà chị Chúc sắp phảo thử ý smile

Cacaokute
Member
Cacaokute
Đang ngủ

Truyện hấp dẫn quá

Rosiecrystal
Member
Rosiecrystal
Đang ngủ

Vậy mới nói tính cách con người ảnh hưởng rất nhiều từ hoàn cảnh sinh trưởng :((