Người Định Hình Tâm Lý – Chương 18

95
2417

Chương 18: Kẻ bắt cóc thầm lặng (7)

Editor: An Dung Ni

Beta: Queenie_Sk

Nạn nhân hay là hung thủ?

 

Thi thể của Mạnh Vân Phỉ được tìm thấy ở một hẻm nhỏ ở ngoại ô. Một người chuyên đi nhặt các chai nhựa trong thùng rác đã phát hiện ra thi thể của Mạnh Vân Phỉ lúc sáng sớm.

Lúc này rất khó để nhận diện ra rằng đây chính là một nữ sinh đại học đang trong khoảng thời gian xinh đẹp nhất của đời người. Toàn thân Mạnh Vân Phỉ bị nhét trọn vào thùng rác, xung quanh toàn là rác rưởi, và tràn ngập mùi hôi thối xen lẫn mùi máu. Cảnh sát đã đưa thi thể của cô ta ra khỏi thùng rác, đặt xuống đất.

Thi thể được bọc lại bằng một tấm vải đen. Cố Mi bỏ tấm vải, để lộ ra một cô gái bị tra tấn cực kì tàn nhẫn. Quần áo trên người cô ta đã rách bươm, phần da thịt bị lộ ra ngoài đã chuyển hết sang màu xanh tím. Những vết thương trải dài từ trên mặt xuống tận chân, toàn thân không nơi nào là không có vết thương, không nơi nào là không có máu. Không ai có thể tưởng tượng nổi cô gái này đã phải chịu đựng nỗi khổ lớn đến nhường nào, đã từng tuyệt vọng biết bao….

Cố Mi kiểm tra sơ bộ cho nạn nhân, “Theo tình trạng của thi thể, thời gian tử vong vào khoảng từ 9 -10 giờ đêm hôm trước, bị ngược đãi đến chết, và phần lớn các vết thương đều được tạo ra từ hôm qua.”

“Không bằng cầm thú!” Tôn Đống đấm mạnh một cái lên vách tường cạnh đó, tức giận nói ra lời mà tất cả những người ở đây muốn nói.

Vẫn giống lần trước, trên con đường này cũng không có camera theo dõi, sau khi kiểm tra hiện trường vứt xác, đội điều tra đặc biệt lại trở về cục cảnh sát.

Trên màn hình của phòng họp đang chiếu ảnh thi thể của nạn nhân. Cao Đình thở dài: “Quả nhiên, hung thủ ngược đãi phụ nữ tàn nhẫn hơn đàn ông rất nhiều.”

Mộc Thất tỉnh táo phân tích: “Nguyên nhân là do hung thủ cảm thấy tức giận với phụ nữ hơn là đàn ông. Hắn đã đổ lỗi chuyện mình bất lực lên đầu nạn nhân nữ. Hắn đã suy nghĩ thế này: Đây không phải là vấn đề của tôi, tôi bất lực là do cô ta. Vì vậy, hắn đã hành hạ nạn nhân dã man hơn, hắn cho rằng nếu cô ta không thể thỏa mãn thú tính của hắn thì không còn tác dụng gì nữa.”

Lục Diệp vuốt cằm: “Cho nên hắn đã giết nạn nhân cho hả giận.”

Tưởng Vân Kiệt tức giận: “Đúng là tên biến thái! Một cô gái đang yên đang lành vậy mà bị hắn ta hành hạ thành ra như thế này.”

Cố Mi đưa bản báo cáo khám nghiệm tử thi cho mọi người, trên xác nạn nhân đã tìm được vết máu của hai người khác nữa, một mẫu máu là của Lý Hoàn, và mẫu máu còn lại là của một người đàn ông khác. Nhưng chỉ thấy tinh dịch của Lý Hoàn mà không thấy tinh dịch của người đàn ông kia.

“Bình thường thôi, hung thủ vô năng mà.” Lục Diệp nhận xét.

Tôn Đống lại kích động đứng lên: “Chờ một chút, tìm được máu của một người khác nữa? Tức là hung thủ còn bắt cóc một nạn nhân nam nữa sao?”

Mộc Thất lập tức gạt bỏ: “Không, đó là hung thủ.”

Hề Thiên Tường cau mày: “Vậy sao lại có máu? Bị người chết cào sao?”

“Hung thủ tự dùng roi da quất mình.”

“Hả? Tự quất mình?” Tưởng Vân Kiệt khó hiểu: “Hắn cuồng ngược đãi mà? Sao lại tự ngược vậy?”

Mộc Thất nhìn ảnh trên màn hình, “Những người cuồng ngược đãi ở một mức độ nào đó thì sẽ cuồng tự ngược đãi bản thân. Hắn hưởng thụ những kích thích mà quá trình này mang lại, dù dùng roi da quất người khác hay là tự dùng roi quất chính mình.”

***

Buổi trưa, Mộc Thất đi ra ngoài mua cơm cho cả đội cảnh sát, nhưng ở bồn hoa lại gặp một người quen đang ngồi trên ghế đá gần đó nghịch điện thoại di động.

Nếu không có chuyện gì thì chẳng ai lại đi ngồi gần đồn cảnh sát cả. Có kinh nghiệm của ngày hôm qua, Mộc Thất sợ cô ấy cũng đến đợi mình nên đã tiến lên chào hỏi trước: “Chào cô.”

“A! Cô Mộc!” Khi thấy cô, cô ấy cực kì kích động đứng bật dậy, vỗ vỗ chân mình, bĩu môi kể khổ: “Tôi ngồi đây đợi cô suốt mấy tiếng đồng hồ.”

“…” Giống hệt như lời ai đó nói như hôm qua vậy. Mộc Thất nghĩ thầm, đúng là làm việc cùng nhau có khác, cách nói chuyện cũng giống hệt nhau.

“Cô đến tìm tôi sao?”

Tôn Nhất gật đầu, “Vâng, cô Mộc có rảnh không?”

Mộc Thất nháy mắt một cái, “Tôi phải đến nhà hàng gần đây đi mua cơm trưa.”

“À, à, chúng ta đi cùng nhau đi. Có gì thì nói trên đường luôn cũng được.” Thái độ của Tôn Nhất nhiệt tình hơn hẳn hôm qua.

“Ừ.” Mộc Thất không từ chối.

Trên đường đến nhà hàng, Tôn Nhất sắp xếp lại câu chữ trong đầu, rồi mới mở lời: “Cô Mộc, ngày hôm qua có phải ông chủ tôi ngồi đợi cô ở dưới tầng suốt buổi tối không?”

“Ừ.”

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy để ý đến một người nhiều đến vậy đấy.” Đây là lời nói thật lòng của Tôn Nhất.

Mộc Thất cũng chẳng buồn đi sửa lại lời của cô ấy. Mai Tư Lễ để ý tới cô là do cảm giác thất bại của anh mà thôi.

Tôn Nhất nói tiếp: “Nhìn ông chủ tôi có vẻ ấm áp, nhưng thật ra rất kiêu ngạo, lại còn độc miệng. Lần đầu tiên tôi gặp anh ấy, là tôi đang đứng trên sân thượng của một tòa nhà và chỉ muốn nhảy xuống tự sát mà thôi.”

Sau khi nghe lời nói này của đối phương, Mộc Thất hơi sửng sốt một chút, sau đó nghiêng đầu nhìn cô ấy. Thế nhưng khuôn mặt của Tôn Nhất rất thản nhiên, không hề lúng túng chút nào.

Tôn Nhất nghiêng đầu mỉm cười, “Cô thấy bây giờ tôi đang rất tốt đúng không? Thật ra, khi ấy tôi bị trầm cảm, cảm giác sống cũng chả có ích gì, nên leo lên sân thượng của một tòa nhà cao chót vót, đứng trên đó, nhìn dòng xe cộ tấp nập phía dưới. Chỉ cần bước một bước nữa thôi, thì tôi sẽ được giải thoát. Nhưng nào ngờ trên sân thượng ấy không chỉ có một mình tôi.”

“Mai Tư Lễ cũng ở đó.” Mộc Thất đoán ra được.

“Ừ, đúng lúc tôi định nhảy xuống thì anh ấy lên tiếng. Cô đoán xem anh ấy đã nói gì.”

Mộc Thất nói mà không cần nghĩ: “Dù có muốn chết thì cũng đừng có chết ở chỗ này.”

Tôn Nhất không thể tin nổi: “A! Trời ạ! Giờ tôi hiểu vì sao anh ấy lại để ý đến cô rồi. Cô nói hoàn toàn chính xác, anh ấy cũng nói với tôi như thế. Sau đó tôi quay đầu lại thì trông thấy anh ấy cũng đang đứng trên bục lan can giống mình. Lúc đó tôi nghĩ người này chắc cũng muốn tự sát, nên tôi đáp lại ‘Tôi tự sát thì liên quan quái gì đến anh, chỗ này cũng đâu phải do anh bao thầu. Sao tôi không thể nhảy chứ!’ Vừa nói tôi còn vừa khóc.”

Giờ nhớ lại, Tôn Nhất cảm thấy khi đó mình cực kì ngu xuẩn. Cô kể tiếp với Mộc Thất: “Sau đó ông chủ liền nhảy xuống khỏi lan can, mỉm cười, ‘Tự sát? Cô muốn chết đến vậy sao?’. Tôi nhìn vào mặt anh ấy, rồi bỗng dưng có một cảm giác rất kì lạ, sau đó tôi cảm giác bản thân đang ở một nơi rất tối, đến tận bây giờ tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi đó, tuyệt vọng, đau khổ, nghẹt thở, thật sự rất kinh khủng. Mãi cho đến khi tôi sợ hãi hét lên rồi mở mắt ra, thì thấy mình đang nằm trên sân thượng, nhìn trời xanh mây trắng, được thở không khí trong lành, đột nhiên tôi cảm nhận được còn sống thật tốt.”

Mai Tư Lễ đã dùng một cách cực kì cực đoan nhưng đối với một người đang muốn tự sát thì lại rất hiệu quả.

Vào lúc này đột nhiên Mộc Thất nghĩ ra một chuyện: “Thế tại sao anh ấy lại leo lên đó?”

“À, tôi cũng thấy lạ, sau này mới hỏi anh ấy, anh ấy trả lời là muốn chữa bệnh sợ độ cao. Cô nói xem, sợ độ cao mà còn leo lên tận đó đúng là tự ngược.”

Mộc Thất thờ ơ gật đầu một cái, rồi đột nhiên ngừng bước, nhìn cô ấy: “Tại sao lại kể chuyện này cho tôi?”

Tôn Nhất cười hề hề, nói ra mục đích của mình: “Vì tôi muốn xin số điện thoại của cô.”

Mộc Thất: “…”

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
95 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Cold blood

Ahihi

Sam thích ăn dưa hấu

-zx

Sam thích ăn dưa hấu

truyện này đọc giờ này là đúng hợp luôn á

Nờ Lee

-zz

Cold blood

Cả dàn nhân vật hình như không có ai bình thường hết hỉ?

Đào Hương

? nam chính ấy xem anh làm sao thoii miên đc c MT đây ? c MT rất tỉnh nhá

lananhnguyen

Oi! Nam9 da lay, nhan Vien con lay hon -zi

Ph Mimi

TN bao lầy lun.xin số thui mà kể cả 1 câu chuyện -xo

NgoBaoChau

Sếp cũng dị mà nhân viên cũng dị k kém. Tưởng xin số đt mà dễ à?

NgoBaoChau

Truyện phá án mà lại được up vào nửa đêm. Ad đúng là cũng biết cách doạ ma người khác đấy. Đọc xong k dám đi toilet luôn

Bé Bống

Liên quan v~~~~
Xin số mà kể chuyện tào lao không=))))

Hoàng Y

Trợ lý của Mai Tư Lễ đúng là rất “Mai Tư Lễ” luôn -cr -cr

Hoàng Y

Mà tính ra Tôn Nhất cũng dễ thương -xw

U_lover

Tôn Nhất dễ thương OwO

thaokute88

hahaha có nhân viên như tôn nhất ông chủ sướng quá còn j.

thaokute88

cách xin số điện thoại rất chi là lạ. có thể học tập không ta -xt -xt

Lily Nguyen

Ta nói cái câu ” chủ nào tớ nấy” nó đúng ghê vậy đó. Ông chủ đến con nhân viên thật là k hình thường mà. Nói 1 hồi k liên quan gì với ciệ xin số dt cách làm nay khá độc. -zz -zz

Hoaiphuongxn

Chao ôi Tôn Nhất dễ thương quá mà cách xin sđt với kể chuyện mình từng có ý định tự sát của Tôn Nhất liên quan ghê -xo

Yu Song

nhân viên cũng như ông chủ, tửng tửng dị dị không tả nổi =))

hoalacanh

Lại còn có kiểu xin số dt kiểu này nữa.

Nờ Lee

Cách xin số điện thoại sáng tạo qúa đi
-zi

Nờ Lee

Chương trk tôi chưa đọc dk. Vậy là tưởng vân kiệt k sao rồi. May qúa
-xr

bAchKimkhAnh

Cô trợ lý dễ thương.
Ukm. Truyện này toàn những người dễ thương

bAchKimkhAnh

Ngô Dịch là hung thủ, tự quay lại video để xem lại rồi hưởng thụ cảm giác đó.
Thế mà lần quay đầu tiên hắn nói hắn cũng bị bắt cóc,kiểu người bị hại lắm cơ, bảo sao còn ung dung tự thuật như vậy

bAchKimkhAnh

-zy

Cẩm Cẩm

-zi best xin số

Uatkimhuongden.

Đi 1 vòng tròn để xin số người ta, đúng là chủ nào tớ nấy, ngồi chờ, kể chuyện ko liên quan nhau, MT rất tỉnh và đẹp gái nên đâu phải dễ mà bị lừa, -zz

Hà Thu

đọc truyền chết cười vs Tôn Nhất trợ lý của Mai Tư Lễ quá, bà muốn xin số đt của người ta mà bà kể chuyện không iên quan gì cả. đọc truyện từ đầu đến zờ chưa gặp đc nv nào có tư duy bình thường chút, các anh… Đọc thêm »

yunakoht

ôi trời xin số điện thoại thôi mà kể lể nhiều vậy cơ chứ

uyen

xin số điện thoai thôi mà cần gì kể dài dòng vậy

2128

Nhân vật nào cũng dễ thương và có chút hâm hâm. Đúng là thầy nào trò nấy

IAmAnyonekkk

Hóng mấy đoạn kinh dị rợn người~~~~ ???

Bé Bống

Hôm nay có chương mới k các ông ơi=)))

Nguyên Khánh

Vãi cả xin số điện thoại

IAmAnyonekkk

Bà chị này !!!
-zi

Nguyen Hien

Haha Nhất Nhất tào lao vãi ???

Linh Đỗ

-lhc14 truyện nào cũng có 1 nhân vật kể chuyện để hiểu nam chính và nữ chính, thường thì nhân vật đó bị ngược rất thảm -lhc8 tìm được người ấy rồi -lhc89

Nhung1111

Tôn Nhất đáng yêu thật :)))

ltloychen

Ôi truyện k ai bthuong cả :))))

Thao bbh

Quỳ

Chanieeeeeee

Cách xin sô điện thoại trực tiếp nhanh gọn lẹ

hbngoc.2510

Tìm sự lan quyên giữ sdt và tự sát =)))

XgFang.99

Trời ạ chết cười với Tôn Nhất , kể lể hồi lâu về chuyện tự sát cuối cùng chỉ muốn xin số điện thoại =))))))))

XgFang.99

Mà đúng là chủ nào tớ nấy dễ thương y chang nhau =)))))

Lê Trần Mai Ngọc

Chủ nào tớ nấy đáng iu như nhau zậy -lhc96

tramydangyeu123

hahha c trợ lú đáng yêu quá xá -lhc91

huongsoc

Xuât hiện một nữ phụ chẳng hiểu đang làm cái gì nữa

lunatemperance

Lạy hồn với cô trợ lý của anh nam 9 , một anh nam chính đã làm tôi thấy tam quan thay đổi giờ đến cái cô trợ lý này nữa -lhc20

Nhu_Tuyet

Kể nguyên câu chuyện với mục đích xin sđt tưởng gì không chứ

Vanessa

Ko biết Tôn nhất có quan hệ gì với tôn cảnh sát ko nhỉ??