Liêu Vương Phi – Quyển 9♥Chương 3

79
1325

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

79 COMMENTS

  1. Đúng là mình cũng khó có thể nói đc cảm xúc của mình khi đọc chương này. Yêu càng nhiều thì hận càng sâu. Tại sao cả hai người bọn họ đều ko nhìn ra được tình yêu của người kia dành cho mình. Hành hạ nhau làm gì để rồi mình còn đau gấp bội fần. Nhưng mà túm lại mà nói thế mới gọi là yêu. Haizzz…?

  2. Biết là Ngạn Thác vẫn yêu Lạc Y mà. Anh Thác nói vậy chứ hổng phải vậy đâu. Đọc cảnh Ngạn Thác với cơ thiếp mà đau lòng quá. Ước gì là cảnh của Lạc Y với Ngạn Thác

  3. Yêu mà tổn thương nhau thì nhất định sẽ hối hận. Đọc xong chương này là muốn diệt lũ tiểu tam đi. Tội nghiệp Y tỉ mà ai bảo tỉ lại tổn thương Thác ca như thế. Thanks các bạn edit truyện và những người đã ủng hộ truyện nha!

  4. Ơ đến đoạn cuối lại muốn chửi đổng: Đứa nào? Là đứa nào đẩy nó vào cái chỗ quỷ kia r bâyh còn trách nó ăn mặc k cẩn thận?
    Ôi bị tâm thần phân liệt vì 2 đứa này mất, chương trc đã chửi con bé Y Y r?

  5. Cay đắng vạn phần huhu -zs Thác ca ơi là Thác ca cẩn thận sau này ăn trái đắng anh ơi -zn cần gì như vậy huhu nhìn Y tỷ như vậy anh còn đau gấp vạn lần không phải sao huhu thương Y tỷ quá -zd