Liêu Vương Phi – Quyển 3 – Chương 11

52
1323

♥ Quyển 3 ♥

Chương 11: Giận dữ vì hồng nhan

Editor: Trollingkyu

Lời nói của Tần Lạc Y nhất thời khiến cho bốn phía đều kinh hãi, duy nhất chỉ có Da Luật Ngạn Thác vẫn bình tĩnh đứng đó.

Tính cách của nàng như vậy, lời nói của nàng khiến Hoàng thượng Khiết Đan cảm thấy khó nghe, mà nàng thật sự cũng có năng lực này.

Da Luật Ngạn Thác nhìn Tần Lạc Y, khóe miệng hơi cong lên lộ ra vẻ cưng chiều.

“Ngươi… to gan! Ngươi đừng tưởng rằng ngươi cứu trẫm là có thể lúc này nói khoác mà không biết ngượng, chẳng lẽ ngươi không sợ mất đầu sao?” Da Luật A Bảo Cơ gầm lên giận dữ, trong mắt cũng tràn ngập lửa giận.

Tần Lạc Y không chút sợ hãi, nàng vẫn không có động tĩnh mà đứng ở nơi đó, thản nhiên mở miệng nói: “Làm sao Hoàng thượng cho rằng ta đang nói khoác mà không biết ngượng?”

Da Luật A Bảo Cơ hơi ngẩn ra, hắn vậy mà cũng bị cô gái nhỏ bé này chèn ép.

Nàng không có nói dối, nếu vừa rồi chỉ cần nàng thi châm sai thời điểm một chút thôi, tính mạng của mình khó có thể bảo đảm.

Da Luật A Bảo Cơ nhìn thẳng Tần Lạc Y, một lát sau, đột nhiên cười to: “Được, được, ngươi là cô gái đầu tiên có thể thuyết phục được trẫm! Quả nhiên là gan dạ sáng suốt!” Giọng nói sang sảng của Da Luật A Bảo Cơ vang vọng khắp ngự hoa viên.

Nói xong, hắn đem ánh mắt chuyển hướng về phía Da Luật Ngạn Thác, cái tên Đông Lâm Vương nổi danh luôn bình tĩnh này.

“Đông Lâm Vương, ánh mắt của ngươi quả nhiên đặc sắc!”

Da Luật Ngạn Thác đem toàn bộ biểu cảm của Hoàng thượng thu hết vào trong đáy mắt, hắn tiến lên trước nói: “Tính cách của Y nhi chính là thẳng thắn như vậy, đã hiểu rõ tội với Hoàng thượng, xin Hoàng thượng khai ân!”

“Đông Lâm Vương nghiêm trọng quá rồi, hôm nay nếu không phải có Tần cô nương, trẫm có khả năng sẽ không nói chuyện với ngươi ở đây!” Da Luật A Bảo Cơ nhìn Tần Lạc Y.

“Hoàng thượng bệnh nặng mới khỏi, vẫn là nên nghỉ ngơi cho tốt, vi thần chuẩn bị cáo lui!” Da Luật Ngạn Thác khẽ khom người.

Nói xong, bàn tay to của hắn phủ lấy bàn tay nhỏ bé hơi lạnh của Tần Lạc Y, muốn nhanh chóng rời khỏi chỗ này.

“Đông Lâm Vương hãy khoan! Trẫm có một yêu cầu!” Da Luật A Bảo Cơ nhìn Da Luật Ngạn Thác, có chút khẩn trương nói.

Trong con ngươi Da Luật Ngạn Thác hiện lên một tia khác thường: “Hoàng thượng cứ nói!”

“Trẫm biết Tần cô nương thuộc về Đông Lâm Vương phủ, bởi vậy, trẫm nghĩ Đông Lâm Vương muốn cô gái này, về sau thân thể trẫm do nàng ấy chịu trách nhiệm!”

Những lời này của Da Luật A Bảo Cơ khiến cho chúng quần thần đưa mắt nhìn nhau, Hoàng hậu Thuật Luật Bình tiến lên nói: “Hoàng thượng, việc này tuyệt đối không thể, Tần cô nương tuy rằng y thuật cao minh, nhưng để cho nữ tử người Hán phụ trách long thể Hoàng Thượng, thật là không ổn!”

Da Luật A Bảo Cơ khẽ cau mày, hắn không để ý đến lời nói của Hoàng hậu mà là lại chuyển hướng Da Luật Ngạn Thác hỏi: “Ý Đông Lâm Vương như thế nào?”

Trong lòng Tần Lạc Y cả kinh, nàng chợt ngẩng đầu, đôi mắt nhìn Da Luật Ngạn Thác bên cạnh, bàn tay nhỏ bé theo bản năng cố gắng nắm lấy Da Luật Ngạn Thác.

Không biết vì sao, nàng có chút sợ hãi Da Luật Ngạn Thác để mình lại bên cạnh Hoàng thượng.

Mà phản ứng lúc này của Tần Lạc Y bị Da Luật Ngạn Thác để ở trong mắt, trong lòng hắn cũng dâng lên vui sướng, nàng không muốn rời xa mình?

Khóe miệng Da Luật Ngạn Thác hơi nâng lên, bàn tay nắm lấy Tần Lạc Y dường như đồng ý, ánh mắt sau đó chuyển hướng về phía Hoàng thượng, trong tiếng nói kiên nghị lộ ra sự uy nghiêm không thể xem nhẹ: “Tha thứ cho khó khăn không thể tuân mệnh, mong Hoàng thượng hãy thu hồi mệnh lệnh đã ban ra!”

Trong lòng Tần Lạc Y lập tức tràn ngập cảm giác an toàn, nàng có chút cảm kích nhìn Da Luật Ngạn Thác, hắn đang bảo vệ mình sao?

“Đông Lâm Vương, Tần cô nương vừa rồi cũng nói, nàng chẳng qua là y nô của hạ phủ, trẫm chỉ là muốn y nô của ngươi, chuyện này không đến mức ngươi cũng không cho đấy chứ?”

Da Luật A Bảo Cơ hiển nhiên không ngờ Da Luật Ngạn Thác có thể cự tuyệt rõ ràng như vậy, không khỏi có chút không vui.

Nói như thế nào đi nữa thì bọn họ đều là hoàng thân, làm sao có thể không nể mặt mình như vậy!

Da Luật Ngạn Thác mỉm cười, hắn biết trong lòng Hoàng thượng nghĩ như thế nào, dù sao Hoàng thượng cũng là hoàng thúc của mình.

Hắn sải bước tiến lên: “Y nhi là một cô gái, đúng như lời Hoàng hậu nói, để cho nàng chịu trách nhiệm long thể của Hoàng thượng, đúng là không ổn!”

Chúng quần thần vừa nghe Đông Lâm Vương nói như vậy, cũng lập tức quỳ xuống đất: “Mong Hoàng thượng cân nhắc!”

“To gan, Đông Lâm Vương, ngươi có còn đem trẫm để vào mắt không? Ngươi vậy mà cũng khinh thường quy chế, xem trẫm lấy làm lệ!” Da Luật A Bảo Cơ thấy quần thần đều hướng về phía Da Luật Ngạn Thác bên này, càng thêm giận không thể phát tiết.

“Hoàng thượng, chớ vì một nữ tử của bổn phủ mà phá hủy triều cương!” Da Luật Ngạn Thác tiếp tục nói.

“Ngươi…” Da Luật A Bảo Cơ có chút chán nản, hắn từng bước tiến lên, dùng khoảng cách chỉ có hai người có thể nghe thấy mà nói với Da Luật Ngạn Thác:

“Thác nhi, trẫm dù sao cũng là hoàng thúc của ngươi, ngươi vậy mà lại để cho trẫm cầu xin ngươi như thế?”

Da Luật A Bảo Cơ gần đây không có cách nào đối phó với Da Luật Ngạn Thác, hắn cũng không phải là là ỷ vào chiến công của mình mà kiêu căng ngạo mạn, mà là hắn trời sinh đã như thế, hỉ nộ ái ố theo tâm tình của chính mình mà biến hóa, mà hắn cũng luôn thích nghe lời ngon ngọt, không thích lời cứng rắn.

Toàn bộ trong triều đình, chỉ có Đông Lâm Vương là không cần quỳ xuống đất thỉnh an với Hoàng thượng.

Nhưng mà, giờ phút này, Da Luật Ngạn Thác lại quỳ một gối trên mặt đất: “Xin Hoàng thượng thu hồi mệnh lệnh đã ban ra!”

Da Luật A Bảo Cơ đột nhiên ngẩn ra, mà Hoàng hậu và quần thần cả kinh một câu cũng không nói, Đông Lâm Vương luôn luôn kiêu ngạo, thế nhưng vì một nữ nhân… quỳ xuống?

Bởi vì Hoàng thượng nói chuyện với Da Luật Ngạn Thác đều dùng tiếng Khiết Đan, mặc dù Tần Lạc Y vẫn còn có chút nghe không hiểu, nhưng lúc Da Luật Ngạn Thác quỳ một gối xuống đất, nội tâm của nàng cũng chấn động. Nàng biết hắn kiêu ngạo và không thể khuất phục, hắn không phải luôn khiến cho mình nhục nhã sao? Hôm nay vì sao lại như thế?

Da Luật A Bảo Cơ hơi trì hoãn một chút, sau đó vội vàng kéo Da Luật Ngạn Thác dậy: “Thôi thôi, xem ra trẫm không thể thuyết phục được ngươi, trẫm chẳng qua không nghĩ rằng ngươi lại khẩn trương vì một đứa y nô!”

Da Luật Ngạn Thác đứng dậy, vẻ mặt kiên nghị: “Y nhi không phải là y nô, không lâu sau đó nàng sẽ ở Tây sương biệt uyển!”

“Ngươi… ngươi nói cái gì?” Da Luật A Bảo Cơ không tin được nhìn Đông Lâm Vương, lập tức lại nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Tần Lạc Y, rõ ràng nàng cũng không biết ý nghĩa quan trọng của việc ở Tây sương biệt uyển.

“Đông Lâm Vương, lời này của ngươi là thật sao?” Hoàng hậu Thuật Luật Bình cũng kinh hãi, vội vàng hỏi.

Hắn vậy mà để cho nữ tử người Hán này ở Tây sương biệt uyển, vậy Tiêu công chúa làm sao bây giờ? Việc hôn sự sớm đã định đoạt. Vốn là bà cùng Hoàng thượng tính chờ Đông Lâm Vương lần này lập công trở về, vui càng thêm vui, tác thành một chuyện tốt, ai ngờ…

“Những lời vi thần nói là thật!” Ngữ khí kiên định của Da Luật Ngạn Thác khiến cho mọi người trong lòng run lên, lời hắn nói bây giờ là một loại hứa hẹn.

Tần Lạc Y đứng ở một bên, theo như lời nói vừa rồi của Da Luật Ngạn Thác, nàng nghe hiểu được, thế nhưng phản ứng của những người khác cũng quá khoa trương đi. Bọn họ cũng quá kỳ thị nữ tử người Hán, nếu không phải Da Luật Ngạn Thác dùng áp lực, đánh chết nàng cũng sẽ không ở cùng một chỗ với hắn. Bọn họ ngại mất thể diện, nàng đâu ngại bọn họ mất mặt đâu chứ.

“Không được, người ở Tây sương biệt uyển chỉ có thể là Tiêu công chúa. Đông Lâm Vương, ngươi cũng đừng làm cho chúng ta thất vọng!” Trong mắt Hoàng hậu Thuật Luật Bình rộ lên một chút không vui, không đồng ý mà nói.

“Đông Lâm Vương, ngươi làm vậy hẳn là biết kết cục!” Da Luật A Bảo Cơ cũng nhìn ra Da Luật Ngạn Thác động tình với cô gái này, bởi vì hắn đem mệnh phù cho nàng, nhưng, phá lệ nạp nàng làm phi tần là được rồi, vương tộc Khiết Đan làm sao có thể để một người Hán làm Vương phi!

Gương mặt anh tuấn góc cạnh của Da Luật Ngạn Thác lập tức trở nên nghiêm nghị, hắn lạnh lùng nói: “Vậy ta chỉ có thể nghịch chỉ mà đi!”

Nói xong, hắn liền kéo tay Tần Lạc Y, kìm nén lửa giận: “Vi thần tạm thời cáo lui!”

Hắn thật sự không hiểu, hôn sự của mình nhiều người quan tâm như vậy làm cái gì? Cô gái này, Da Luật Ngạn Thác hắn đã muốn rồi!

“Đông Lâm Vương, chẳng lẽ ngươi định nghịch chỉ gây rối loạn sao?” Hoàng đế Da Luật A Bảo Cơ giận dữ.

Thân hình cao lớn của Da Luật Ngạn Thác đột nhiên dừng lại, hắn quay đầu lại, trong mắt dâng lên một tia rét lạnh, nắm chặt quả đấm lúc này có thể phát ra lửa giận lúc: “Vi thần tuyệt đối không gây rối loạn, nếu có, chính là giống như bây giờ!”

Vừa dứt lời, Da Luật Ngạn Thác giơ lên tay trái, hung hăng chộp lấy bàn đá bên người, sau đó, chiếc bàn đá nguyên vẹn bị hắn chưởng mạnh mẽ trở nên vỡ nát!

“Thác nhi, ngươi…” Da Luật A Bảo Cơ lập tức ngã xuống ghế.

Ngay sau đó, Da Luật Ngạn Thác kéo Tần Lạc Y, cũng không quay đầu lại đi ra khỏi ngự hoa viên.

Tần Lạc Y mặc cho Da Luật Ngạn Thác ôm thật chặt ở bên hông, lông cừu thật dày che cái lạnh bên ngoài trong chiếc xe ngựa xa hoa.

Nàng ngước mắt nhìn Da Luật Ngạn Thác một chút, lúc này hắn đã trút bỏ vẻ giận dữ, chỉ có môi mỏng nhếch lên lộ một chút không vui.

Hắn còn đang tức giận sao? Vì sao lúc Hoàng thượng nhắc tới Tiêu công chúa, hắn lại trở nên giận không thể kiềm chế được? Hắn cùng với Tiêu công chúa…

Lúc Tần Lạc Y nghĩ đến người con gái quấn lấy người Da Luật Ngạn Thác như rắn, trong lòng thế mà lại thấy đau đớn.

Mình hôm nay làm sao vậy?

Nàng theo bản năng tới gần Da Luật Ngạn Thác, hấp thụ lấy một chút hơi ấm mà hắn mang tới.

Da Luật Ngạn Thác cúi đầu nhìn Tần Lạc Y trong ngực, trong lòng dâng lên tình cảm dịu dàng, hắn lập tức đem áo choàng trên người mình phủ lên trên thân thể của nàng, hắn biết cái vật nhỏ này luôn sợ lạnh.

Tần Lạc Y cảm thấy đầu vai ấm áp, trên chiếc áo choàng vạt áo đan đầy trân châu hoa lệ được khảm nạm ký hiệu của bộ tộc Da Luật, hơi thở nam tính của Da Luật Ngạn Thác bao vây lấy nàng, làm nàng cảm thấy xúc động và an toàn.

Mình đã hình thành thói quen với hắn sao?

Tần Lạc Y ngơ ngác suy nghĩ, sau đó lại ngẩng đầu, đột nhiên, nàng cẩn thận sờ vào khuôn mặt anh tuấn lạnh lùng của Da Luật Ngạn Thác.

Một bàn tay nhỏ bé trắng như tuyết sợ hãi đặt lên khuôn mặt của Da Luật Ngạn Thác, ngón tay thon dài tinh tế ôn nhu vòng quanh vẻ rắn rỏi của Da Luật Ngạn Thác, lại thêm đường nét trên gương mặt lẫn hơi thở vương giả.

Trên mặt truyền đến cảm giác nhột, cổ họng Da Luật Ngạn Thác truyền đến một trận cười trầm thấp.

“Y nhi, Y nhi của ta!” Da Luật Ngạn Thác cưng chiều nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé hơi lạnh của Tần Lạc Y, nụ hôn nóng bỏng dừng ở trên ngón tay của nàng.

Hắn cho tới bây giờ vẫn chưa thấy qua cái vật nhỏ này còn có một ngày biết điều như vậy, chính là cảm động cho việc mình vừa mới làm vì nàng sao? Hắn không cần nàng cảm động, hắn muốn nàng hoàn toàn yêu mình.

Tần Lạc Y cười tươi giãy ra: “Đừng, vừa nhột vừa đau!”

Râu dưới cằm của Da Luật Ngạn Thác khiến nàng thấy ngứa, đồng thời cũng khiến tâm nàng nhộn nhạo, nam tử này đang để ý mình sao? Cho dù vậy bản thân lại bị hơi ấm của hắn làm cho mê muội.

Da Luật Ngạn Thác cười nhàn nhạt: “Y nhi, nàng thật đáng yêu!”

Da Luật Ngạn Thác say sưa cúi người dịu dàng, tràn ngập yêu thương hôn bờ môi đỏ mọng kiều diễm của Tần Lạc Y, hòa tan kháng cự nho nhỏ của nàng ở trong miệng.

Có trời mới biết, vừa rồi hắn sợ mất nàng cỡ nào.

Y thuật của nàng cùng vẻ xinh đẹp có thể dẫn tới một cuộc chiến tranh, nhưng không có vấn đề gì, chỉ cần nàng ở bên người, hắn tuyệt đối sẽ không cho phép kẻ nào thương tổn lẫn dò hỏi nàng.

Nàng có lẽ vẫn còn hận hắn, nhưng không có vấn đề gì, hắn có thể từ từ chờ, đợi cho nàng có thể thật lòng mới thôi.

Nàng có sự kiêu ngạo của nàng, nhưng mà, cũng bởi vì nàng khó đối phó, lạnh lùng, cùng với ý chí kiên cường mới thật sự hấp dẫn hắn.

Liếc thấy vẻ đẹp kiều diễm; thế nhưng, nếu nàng yếu đuối, hoặc không hề có cá tính của nữ nhân, có lẽ hắn ngay cả chạm vào nàng cũng không thể.

Trong suốt hai mươi tám năm qua của hắn, nữ nhân đối với hắn mà nói, cũng không chiếm vị trí quan trọng gì, thậm chí là không đáng kể. Hàng năm các quốc gia tiến cống mỹ nữ nhiều không kể xiết, đều là ban thưởng cho hoàng thân và các bộ tộc, nhưng hắn chưa bao giờ động tâm, cho dù là phi tần trong phủ, cũng là bởi vì chính trị mà thành hôn, hôn sự đối với hắn và với các nàng, có lẽ chính là trao đổi quyền lực thôi.

Nhưng, Tần Lạc Y lại đột nhiên xuất hiện, sự xuất hiện của nàng hoàn toàn lật đổ niềm tin của hắn hai mươi tám năm qua. Cái vật nhỏ này, thật là nhu hòa, đầu tiên thoáng nhìn thấy thân hình mềm mại, liền nhất định phải che chở nàng cả đời.

Nàng là một tổ hợp mâu thuẫn, có hình thể yếu ớt, lại bất khuất kiên cường hơn bất kì nữ nhân nào! Cái loại ý chí này, dường như có thể chống đỡ được với nam nhân. Cũng chỉ có nữ nhân như vậy mới có thể khiến hắn dao động, ngạo nghễ sinh tồn trong hoàn cảnh chật vật ở phương Bắc!

Nàng là đóa u lan nơi thâm cốc, không thể so với mẫu đơn hoa lệ, không thể so với hoa hồng kiều diễm, nhưng có thể đơn độc trong sương tuyết toát ra vẻ mặt tức giận. Nho nhỏ, thanh nhã, không cùng các loại hoa tranh xuân, không cùng trăng mùa thu ngâm tình, một mình chống lại sương tuyết.

Một cô gái như vậy, lòng của nàng thật là quý giá. Hắn muốn lấy được lòng nàng, cũng tình thế bắt buộc, cho dù đến cuối đời hắn cũng không oán không hối hận.

HẾT QUYỂN 3


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

52
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
49 Chủ đề bình luận
3 Chủ đề trả lời
2 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
35 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
H_er.P_beTran TranHarry thuNguyen123456789Sil Thảo Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
trackback
Liêu Vương Phi - Ân Tầm - Liệt Hỏa Các
Đang ngủ

[…] Chương 9  ♦ Chương 10 ♦ Chương 11 […]

parksumi_
Guest
parksumi_
Đang ngủ

Trời ơi cảm động quá ?

quynhtran1010
Guest
quynhtran1010
Đang ngủ

Động lòng rồi

liethoa_tuvu
Guest
liethoa_tuvu
Đang ngủ

Đương nhiên, Y tỉ đã là của Thác ca rồi mà. Y tỉ mau chấp nhập Thác ca người ta 28 tuổi rồi không còn nhiều thời gian đâu. Hai người thật đẹp đôi. Thích nhất những chương mà có cảnh hai người thân thiết như vậy. Truyện hay quá! Thanks mấy bạn edit nha!

thanhxuann
Guest
thanhxuann
Đang ngủ

Thác ca ca thật là oai đến cả hoàng đế cũng không thèm nể mặt :v

meoguyen1200
Guest
meoguyen1200
Đang ngủ

Tập này nam 9 nam tính đầy mình, để cả hoàng thượng cũng không nể mặt, ha há

thuylink
Guest
thuylink
Đang ngủ

Nàng…cũng động tình rồi.?

Julliphg0811
Guest
Julliphg0811
Đang ngủ

Hí hí có tý sủng rồi ??

pethu
Guest
pethu
Đang ngủ

Cứ sủng và tận hưởng

phamha1988
Guest
phamha1988
Đang ngủ

Thật là ngưỡng mộ tình yêu của Thác!

Dark
Guest
Dark
Đang ngủ

Ngạn Thương thật là, chàng cứ m người khác ghen tỵ timfh yêu chàng dành cho Lạc Y

thuyhuong96
Guest
thuyhuong96
Đang ngủ

Cảm động quá hi

bAchKimkhAnh
Guest
bAchKimkhAnh
Đang ngủ

Thích quá..

bAchKimkhAnh
Guest
bAchKimkhAnh
Đang ngủ

Giờ thì tận hưởng ngọt ngào đi
Rồi chuẩn bị tinh thần ma ngược ngược

Dark
Guest
Dark
Đang ngủ

Chương này hay này.
Hoàng thượng muốn Lạc Y, Ngạn Thác ko cho.
Hoàng thượng muốn gả Tiêu công chúa làm vương phi, ngạn Thác để Lạc Y ở Tây sương biệt viện.
=> Ngạn Thác chống đối hoàng thượng => vì Lạc Y nha

bichtuyen
Guest
bichtuyen
Đang ngủ

rất thích Thác ca nói “Y nhi, Y nhi của ta”..ôi chết mất!!

Phi Phi
Guest
Phi Phi
Đang ngủ

Hoàng thượng là ai? CŨng chỉ là 1 con người. Y tỷ là ai? Chị ấy là cả thiên hạ :3 do vậy mà xin chúc mừng hoàng thượng bị 1 vé ra rìa =))))

baohan
Guest
baohan
Đang ngủ

chờ mãi cũng đến lúc này

Lam Gia
Member
Lam Gia
Đang ngủ

Thấy chứ , chấp nhận Thác ca đi cho vui cửa vui nhà nào

Lam Gia
Member
Lam Gia
Đang ngủ

-zm

Lam Gia
Member
Lam Gia
Đang ngủ

Yêu nhau đê , mau mau có thịt cho con dan còn ăn

On Nha Ngoc
Member
On Nha Ngoc
Đang ngủ

ay da, đoạn này tình ý dào dạt hết cả

lananhnguyen_2550
Member
lananhnguyen_2550
Đang ngủ

Đoạn này tình cảm quá. -xi Yêu Ngạn Thác ca.

lananhnguyen_2550
Member
lananhnguyen_2550
Đang ngủ

-zv Kết thúc chương 3 như mở ra chặng đường tình cảm mới cho 2 nhân vật chính vậy:
Ngạn Thác: càng yêu thương, bảo vệ, che chở cho người mình yêu.
Lạc Y: đôngl lòng trc những điều mà NT lm cho mình, đang dần dựa dẫm vào NT
Nội dung rất hay. Mong k phải SE như đại hoàn dư

Heocon
Member
Heocon
Đang ngủ

-zz

Ninahuynh
Member
Ninahuynh
Đang ngủ

Gặp được 1 người trân trọng mình là sự may mắn của đời người

Ninahuynh
Member
Ninahuynh
Đang ngủ

Tự nhiên đọc truyện chương này mình nhớ tới chuyện vua Bảo Đại và Nam Phương Hoàng Hậu.chuyện Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh.có lẽ tình yêu mãnh liệt được phản ánh trong truyện cũng tồn tại ngoài đời. Vì Nam Phương hoàng hậu, Bảo Đại theo đạo công giáo.vì Xuân Quỳnh, Lưu Quang Vũ bỏ qua lời can ngăn của mẹ.nhưg kết cuộc, tình yêu nào cũng có kì hạn.không giống ngôn tình,sự bền bĩ của tình yêu được thời gian tô thắm.có lẽ, điều này tạo nên sức hút ngôn tình nói chung và truyện Liêu Vương Phi… Đọc thêm »

Ninahuynh
Member
Ninahuynh
Đang ngủ

Khi vụ việc lấn cấn của đường lưỡi bò xảy ra.nhiều trang web ngôn tình k post bài.nhiều bạn editor k dịch truyện.mình buồn dễ sợ.cũng may mọi việc êm xuôi.và mình tieếp tục đọc ngôn tình, theo dõi Liêu Vương Phi yêu thích của mình cũng nhhư nhiều truyện khác nữa

Ninahuynh
Member
Ninahuynh
Đang ngủ

Khắp nẻo dâng đầy bông cỏ may
Áo em sơ ý cỏ găm đầy
Tình ta mỏng mảnh như sương khói
Có biết khi nào anh đổi thay
(Xuân Quỳnh)
Mình thích có những tình yêu như Thác ca.mạnh mẽ.dạt dào và bền bĩ, chứ không hề mỏng mảnh,làm người phụ nữ của mình bất an

Ninahuynh
Member
Ninahuynh
Đang ngủ

Thế nào là người đàn ông mạnh mẽ?là người yêu thương và bảo vệ người phụ nữ của mình.chính tình yêu và ý thức bảo vệ người phụ nữ của mình làm họ ngày càng mạnh mẽ

Meomoon1993
Member
Meomoon1993
Đang ngủ

-qs

Meomoon1993
Member
Meomoon1993
Đang ngủ

-zc

Meomoon1993
Member
Meomoon1993
Đang ngủ

-xy

yen khue
Member
yen khue
Đang ngủ

Yêu, muốn sở hữu và bảo vệ, manly quá đi

Bé Bống
Member
Bé Bống
Đang ngủ

Cầu he cầu he
Cả 2ac đều đáng yêu hihi -xy

nhuhoanguyenduy
Member
nhuhoanguyenduy
Đang ngủ

Mở lòng rồi -ci

Lethinhi
Member
Lethinhi
Đang ngủ

A y tỉ vuốt ve mặt thác ca kìa . Tỉ bắt đầu yêu thác ca rồi -zl -qu

Giang Hồng
Member
Giang Hồng
Đang ngủ

Mong 2 a chi qa

trackback
Liêu Vương Phi – Ân Tầm
Đang ngủ

[…] Chương 9  ♦ Chương 10 ♦ Chương 11 […]

Pie Choco
Member
Pie Choco
Đang ngủ

Ca thật là oách quá đi….

ngocanh
Member
ngocanh
Đang ngủ

Cảm động quá

Giản Mạt
Member
Giản Mạt
Đang ngủ

Y tỷ là cả thế giới của Thác Ca, hoàng thượng làm sao mà sánh bằng chứ

kurotsuchi_mayuri1560
Member
kurotsuchi_mayuri1560
Đang ngủ

Ngọt như kẹo thế này con dân chịu sao nổi -zo má Tầm ôiiiii -zs yêu yêu thương thương quá nhiều -xy

Sil Thảo
Member
Sil Thảo
Đang ngủ

Ôi tình cảm nồng nàn -xg

Nguyen123456789
Member
Nguyen123456789
Đang ngủ

Ahihi sủng quá -lhc93

Harry thu
Member
Harry thu
Đang ngủ

trời , 2 người này đã động tâm với nhau r.

Harry thu
Member
Harry thu
Đang ngủ

nhưng trong lòng vẫn hoài nghĩ đủ kiểu luôn… đúng là vừa gặp nhau sao có thể hiểu nhau được

Tran Tran
Member
Tran Tran
Đang ngủ

thác ca uy phong quá trời

H_er.P_be
Member
H_er.P_be
Đang hoạt động

smile