Liêu Vương Phi – Quyển 15 – Chương 5

18
962

♥ Quyển 15 ♥

Chương 5: Sự cố chấp của Tang Trọng Dương 

Editor: Phong Lữ

Beta: Tửu Thanh

Tang Trọng Dương nghe Tần Lạc Y nói như vậy, tự nhiên trong lòng cảm thấy đau xót, trong giọng nói chất chứa đau khổ:

“Y nhi ngốc, dù sao hắn cũng mang họ Da Luật, đây là sự thật không thể thay đổi, Tang đại ca sợ sau này khi muội gả vào Da Luật hoàng thất thì sẽ rất vất vả!”

Tần Lạc Y cười khẽ, đáy mắt lộ vẻ kiên cường: “Tang đại ca, Y nhi biết trong lòng huynh lo lắng, nhưng huynh yên tâm đi, ta nhất định sẽ chăm sóc tốt cho bản thân mình!”

“Lẽ nào Da Luật Ngạn Thác thực sự tốt như vậy, khiến muội dù chết cũng phải theo hắn?”

Tang Trọng Dương có phần khó chịu, hắn nghĩ thời gian mình bỏ đi lâu như vậy đã có thể buông xuôi tất cả, nhưng hắn phát hiện ra dù mình nôn nóng thế nào cũng vẫn không làm được.

“Tang đại ca… ta…”

Tang Trọng Dương lớn tiếng khiến cơ thể Tần Lạc Y hơi run run, nàng sợ hãi nhìn hắn, không dám nói gì nữa bởi vì trong ấn tượng của nàng, Tang đại ca vẫn luôn luôn dịu dàng, lễ độ, hắn chưa từng nổi giận với mình cũng chưa từng trút giận sang người khác.

Sau khi trông thấy bộ dạng sợ hãi của Tần Lạc Y, trái tim đang phẫn nộ của Tang Trọng Dương cũng bắt đầu mềm mại lại, bàn tay to lớn của hắn khẽ kéo lấy bàn tay nhỏ nhắn của Tần Lạc Y nói:

“Xin lỗi Y nhi, Tang đại ca không nên nổi giận với muội. Chỉ là… chỉ là Tang đại ca rất hiểu tính cách của Y nhi, lẽ nào muội cho rằng mình thích hợp với cuộc sống ở vương phủ sao? Y nhi, muội đừng quên, Da Luật Ngạn Thác còn những phi tần khác, lẽ nào muội thực sự muốn sau này đi tranh giành tình cảm cùng những người phụ nữ đó hay sao?”

Lời nói của Tang Trọng Dương như roi da quật vào lòng Tần Lạc Y, lưu lại từng vệt máu, sắc mặt của nàng trở nên nhợt nhạt, lại càng vô lực, nàng hiểu rõ lời nói của Tang đại ca đều là sự thật và cũng là chuyện nàng luôn trốn tránh đến giờ.

“Y nhi, Tang đại ca không phủ nhận Da Luật Ngạn Thác thật lòng với muội, nếu không hắn cũng sẽ không hy sinh cho muội nhiều như vậy, nhưng suy cho cùng hắn cũng không giống người bình thường, hắn có thể rong ruổi trên sa trường, không thể mỗi ngày ở trong vương phủ xử lý mâu thuẫn giữa các phi tần, nữ nhi sinh ra trong gia đình quan lại đều hiểu rõ và tinh tường cách để tranh quyền đoạt lợi, nhưng mà Y nhi thì khác, muội quá đơn thuần, Tang đại ca thật sự không yên lòng về muội!” Vẻ đau lòng hiện lên trên khuôn mặt Tang Trọng Dương, lời nói của hắn cũng vô cùng chân thành tha thiết.

Ngón tay Tần Lạc Y theo bản năng co lại, đáy mắt hiện lên vẻ bất an khiến cho tầng hơi nước ngưng tụ tại chỗ sâu nhất trong đáy mắt: “Hắn… hắn sẽ bảo vệ Y nhi!”

Trong mắt Tang Trọng Dương vẽ ra hình ảnh của một người con gái tịch mịch cô đơn đến tan nát cõi lòng, sau khi nhìn Tần Lạc Y thật lâu, hắn than nhẹ một tiếng nói:

“Y nhi, muội nghĩ Da Luật Ngạn Thác sẽ bảo vệ muội thế nào đây? Lẽ nào hắn thực sự có thể buông bỏ vinh hoa phú quý, vứt bỏ Da Luật hoàng thất chỉ để ở cùng với muội sao?”

Trái tim Tần Lạc Y thoáng chốc khẽ run, về chuyện này nàng cũng đã từng hỏi Da Luật Ngạn Thác, nhưng đương nhiên hắn có suy nghĩ và cách làm của mình, nàng biết rõ, sở dĩ mình vẫn ở trong vương phủ không phải vì đã quen với cách sống này mà vì yêu hắn, yêu người đàn ông khiến hết thảy phụ nữ đều si mê kia.

Sau khi Tang Trọng Dương thấy vẻ mặt Tần Lạc Y thì không nói hai lời, một tay kéo lấy tay nàng đứng lên: “Y nhi, đi cùng Tang đại ca đi?”

“Hả?”

Tần Lạc Y vô cùng ngạc nhiên, nhưng vẫn để cho Tang Trọng Dương kéo mình, sau một lúc nàng mới phản ứng lại: “Tang đại ca… Không…”

“Y nhi, nếu Da Luật Ngạn Thác có thể buông bỏ mọi thứ, Tang đại ca cũng không sợ sau này muội sẽ chịu uất ức , nhưng muội biết rõ hắn không thể,  phải không? Cho nên, hôm nay ta phải dẫn muội đi, đây cũng là mục đích ta đến gặp muội lần nữa!” Tang Trọng Dương cầm bàn tay nhỏ bé của Tần Lạc Y đi về hướng cầu thang.

“Không… Tang đại ca… Y nhi… Y nhi không thể đi theo huynh!” Tần Lạc Y nghẹn ngào vùng vẫy, tuy nàng không có sức lực nhưng muốn nàng rời đi như thế, nàng cam lòng sao?

“Y nhi.”

Tang Trọng Dương trông thấy bộ dạng chật vật của Tần Lạc Y, bàn tay to mạnh mẽ nắm chặt bả vai của Tần Lạc Y:

“Ta tuyệt đối không muốn sau này thấy muội phải chịu tủi cực, ta biết trong lòng muội xem ta như ca ca, vì  thế ta làm đại ca lại càng không thể trơ mắt nhìn muội nhảy vào hố lửa!” Tang Trọng Dương lớn tiếng nói.

“Tang đại ca…” Môi Tần Lạc Y run rẩy.

Đúng lúc này ——

“Buông Y nhi ra!” Một giọng nói nghiêm khắc, lạnh như băng gần như vang vọng toàn bộ căn phòng tao nhã.

Tang Trọng Dương và Tần Lạc Y theo phản xạ đồng thời  nhìn về phía phát ra âm thanh…

Chỉ  thấy thân hình cao lớn cường tráng của Da Luật Ngạn Thác đứng ngay trên cầu thang, ánh mặt trời chiếu rọi trên gương mặt tối sầm của hắn, lộ ra vẻ tàn bạo khiến kẻ khác vô cùng khiếp sợ!

Sắc mặt Tần Lạc Y trong phút chốc không còn chút máu, nàng cảm thấy khí huyết toàn thân đều bị đảo ngược.

“Thác…” Vất vả lắm, Tần Lạc Y mới tìm được giọng nói của mình, dù thế nào nàng cũng không nghĩ Da Luật Ngạn Thác sẽ tìm đến nơi này, hơn nữa không cần đoán cũng nhìn ra được hắn thực sự đang rất tức giận!

Hiển nhiên Tang Trọng Dương đã khôi phục lại sau khi khiếp sợ, hắn kiêu ngạo lạnh lùng đứng đó, im lặng kéo lấy bàn tay nhỏ bé của Tần Lạc Y.

“Tang đại ca…” Tần Lạc Y bị động tác mạnh bạo của hắn dọa cho hoảng sợ, muốn rút tay ra cũng rút không được, dù sao cũng đang ở kinh thành, nếu như Da Luật Ngạn Thác thực sự nổi giận thì Tang đại ca sẽ rất nguy hiểm.

Sau khi Da Luật Ngạn Thác trông thấy sự khiêu khích đó thì lại càng phẫn nộ, trong đôi mắt sắc bén như chim ưng ưng tràn ngập từng đám lửa giận, gần như muốn đốt cháy người đàn ông trước mặt.

“Y nhi, lại đây.” Hắn cố hết sức nhịn sự tức giận trong lòng, trầm giọng nói.

Hắn không thể không áp chế cơn giận của mình, vì ánh mắt sợ hãi vừa rồi của Y nhi khiến trái tim hắn thoáng chốc run rẩy mạnh, hắn trải qua nhiều chuyện cùng nàng như vậy, hắn tin tưởng Y nhi sẽ không rời bỏ mình!

 


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

18
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
18 Chủ đề bình luận
0 Chủ đề trả lời
0 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
10 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
hoanglamnhalinh0107ngaLethinhidream_love868@yahoo.com Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Heocon
Member
Heocon
Đang ngủ

-zz

Bé Bống
Member
Bé Bống
Đang ngủ

Trượt tem hic?
Cho xin phong bì to to hihi

Bé Bống
Member
Bé Bống
Đang ngủ

Ôi giồi ôi tôi cũng đến vái ông đại ca này Thế ông nghĩ nó theo ông thì nó hạnh phúc à? Não ông bị chó gặm r hay hết nếp nhăn? Ngta lục tần thất phi nhưng nguyện yêu 1 mình em gái ông, chả sủng 1 đứa nào khác! Thế mà cứ lấn cấn chuyện đó chi? 1 năm 365 ngày ngoài vào cung họp hành với ra chiến trg đánh giết thì có thời gian nào Thác thoát ly khỏi Y Y? Chỉ hận ngày ngày k đc dính vào ý chứ!!!! xin lỗi các chủ, dạo… Đọc thêm »

linh0107
Member
linh0107
Đang ngủ

nam phu bam dai nhat trong lich su ngon tinh la day

linh0107
Member
linh0107
Đang ngủ

thac ca den that dung luc neu lau them luc nua nhat dinh se bi TTD mang di mat

linh0107
Member
linh0107
Đang ngủ

Y ti yen tam thac ca se vi ti ma phe bo hau cung

nhuhoanguyenduy
Member
nhuhoanguyenduy
Đang ngủ

ông TTD này người ta đang hạnh phúc tự nhiên nơi người ta khổ.
Y tỷ đừng đi aaaaaa -wr

diem
Member
diem
Đang ngủ

ông TTD này buông tha tỷ đi ;))

NVPT18
Member
NVPT18
Đang ngủ

Hay quá… -zz -zz

dream_love868@yahoo.com
Member

Haizz..Y ty dung la yeu long,Chang tin tuong tuyet doi vao tinh yeu cua Thac ca gi ca.

dream_love868@yahoo.com
Member

Cai ong TTD nay con nhay vao pha dam tinh cam ac,Van chua Chiu Tu bo Y ty

dream_love868@yahoo.com
Member

That tuc Chet ma..

dream_love868@yahoo.com
Member

-xq

Lethinhi
Member
Lethinhi
Đang ngủ

-zl -zj -xw Tên này cố chấp thật đó

Lethinhi
Member
Lethinhi
Đang ngủ

Sao k chết đi cho rồi -zn -zk -zj

nga
Member
nga
Đang ngủ

1 thử thách cho thác ca ca -zx

linh0107
Member
linh0107
Đang ngủ

THAC CA co len y ti chi la vi 1 phut yeu long thoi

hoanglamnha
Member
hoanglamnha
Đang ngủ

Tang đại ca ơi, huynh đã đi rồi sao còn quay lại nhảy nhót trước mặt Y tỷ chi vậy