Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Web

15
12836

Chào các bạn, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản trên web bằng hai cách: Bằng Mail và bằng tài khoản Facebook (Trên cả điện thoại lẫn máy tính)

I, Bằng Mail

1) Trên máy tính:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Liệt Hỏa Các, sau đó ấn vào dòng màu trắng: Sign In/Join như hình

Tiếp đó sẽ hiện ra một bảng nhỏ màu đỏ, bạn ấn Create An Account (Tạo tài khoản)

Bạn điền mail và username mình mong muốn vào rồi ấn Register (Đăng ký). Ngồi đợi vài giây sẽ hiện ra dòng chữ: Please check your email (Index or Spam folder), the Password was sent there (Tức là: Hãy check mail của bạn, mật khẩu đã được gửi vào tài khoản mail của bạn, nếu không thấy mail hãy check ở hòm Spam).

Nếu hiện ra dòng User or email already exists thì tức là username bạn đăng ký đã bị trùng với username của người khác trong hệ thống, hoặc email của bạn đã từng đăng ký trên web mình rồi nhưng bạn quên mất.

Nếu sau khi chỉnh lại username mà vẫn hiện ra dòng chữ đó thì hãy nhắn tin ngay cho bên mình thông qua Facebook để bên mình hỗ trợ đăng ký tài khoản giúp bạn nhé.

Sau đó, bạn truy cập Mail của mình, sẽ thấy một dòng như thế này, bạn nhấn vào dòng đó.

Bạn ấn vào đó, rồi ấn vào đường link đầu tiên để đặt mật khẩu cho tài khoản.

Sau khi ấn vào đường link, bạn hãy đặt mật khẩu theo mong muốn của mình. Vậy là đã xong rồi, bạn có thể đăng nhập và bình luận được trên web rồi.

*** LƯU Ý: Nếu sau 15 phút kể từ lúc đăng ký bạn vẫn chưa nhận được mail để cài đặt mật khẩu thì hãy nhắn tin vào page của Liệt Hỏa Các trên Facebook, đưa kèm mail mình đã đăng ký để bên mình sẽ set tài khoản luôn cho nhé. (Hãy chắc chắn là trước khi nhắn tin bạn đã kiểm tra hòm Spam trong email rồi)

 

2) Trên điện thoại: 

Bạn ấn vào 3 dấu gạch trắng ở góc trái màn hình

Sau đó ấn vào Join để đăng ký tài khoản

Bạn điền mail và username mình mong muốn vào rồi ấn Register (Đăng ký). Ngồi đợi vài giây sẽ hiện ra dòng chữ: Please check your email (Index or Spam folder), the Password was sent there (Tức là: Hãy check mail của bạn, mật khẩu đã được gửi vào tài khoản mail của bạn, nếu không thấy mail hãy check ở hòm Spam). Nếu hiện ra dòng User or email already exists thì tức là username bạn đăng ký đã bị trùng với username của người khác trong hệ thống, hoặc email của bạn đã từng đăng ký trên web mình rồi nhưng bạn quên mất.

Nếu sau khi chỉnh lại username mà vẫn hiện ra dòng chữ đó thì hãy nhắn tin ngay cho bên mình thông qua Facebook để bên mình hỗ trợ đăng ký tài khoản giúp bạn nhé.

Sau đó, bạn truy cập Mail của mình, xem mail mới nhất của Liệt Hỏa Các rồi ấn vào đường link đầu tiên để đặt mật khẩu cho tài khoản.

Sau khi ấn vào đường link, bạn hãy đặt mật khẩu theo mong muốn của mình. Vậy là đã xong rồi, bạn có thể đăng nhập và bình luận được trên web.

 

*** LƯU Ý: Nếu sau 15 phút kể từ lúc đăng ký bạn vẫn chưa nhận được mail để cài đặt mật khẩu thì hãy nhắn tin vào page của Liệt Hỏa Các trên Facebook, đưa kèm mail mình đã đăng ký để bên mình sẽ set tài khoản luôn cho nhé. (Hãy chắc chắn là trước khi nhắn tin bạn đã kiểm tra hòm Spam trong email rồi)

 

II, Bằng tài khoản Facebook

1) Trên máy tính

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Liệt Hỏa Các, sau đó ấn vào dòng Connect to Facebook (Kết nối với Facebook)

Sau đó sẽ hiện ra một bảng nhỏ để bạn đăng nhập vào Facebook (Nếu bạn đã đăng nhập sẵn rồi thì sẽ không hiện bảng này). Đợi tầm vài giây để load sau đó bạn đã đăng nhập thành công và có thể bình luận rồi.

2) Trên điện thoại:

Bạn ấn vào 3 dấu gạch trắng ở góc trái màn hình

Sau đó ấn vào dòng Đăng nhập bằng Facebook.

Sau đó sẽ hiện ra như ảnh dưới để bạn đăng nhập vào Facebook (Nếu bạn đã đăng nhập sẵn rồi thì sẽ không hiện). Đợi tầm vài giây để load sau đó bạn đã đăng nhập thành công và có thể bình luận rồi.

Chúc các bạn đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc gì hãy nhắn tin cho fanpage của web nhé. Link page trên Facebook: https://www.facebook.com/LietHoaCac1112/

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
15 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
H

Tôi vẫn chưa biết cách thay đổi ava trên trang nhà mình ông ạ =))) dù đã xem hướng dẫn ti tỉ lần rồi =[[[

Hoàng Y

Em đã tạo bằng mail và không tìm thấy mật khẩu ? Sau đó nôn nóng comment quá nên lại tạo thêm một cái bằng facebook a ~~
Và giờ mật khẩu của cái mail kia vẫn còn là bí ẩn ??

Bùi Linh

Không hiểu sao đăng ký trên điện thoại không được nên đành đăng ký bằng face ?

Meo Mo

tìm hường dẫn đổi avt mà k biết ơ đâu
ai chỉ tui cái

Lang Lam Phong

bạn ơi mình tạo tài khoản mà không thấy gửi mk vào gmail vậy??

lethaikhahan

Cho mình hỏi, mình muốn lấy pass của truyện Buổi Chiều Tình Yêu nhưng truyện này không có Quiz, nên mình đăng kí tài khoản nhưng mà, mình sẽ comment 5 lần nhưng mà mình không có Face, bạn có thể trao đổi với mình pass qua gmail được không,… Đọc thêm »

myduyen2108

Em tìm cả nửa giờ rồi vẫn k thấy chỗ thay ava ???

Diladen

Ko biet đang ki

Ngocanh0608

Ad cho mình xin pass đọc bài với ạ

mytran

Cho em hỏi, nếu như mình muốn lấy pass truyện Hồng Đậu mình chơi Quiz được 7/10 câu đúng vậy mình có cần nhắn tin về cho page không ạ? Em cảm ơn

ShaDowP

Cám ơn ad nha. Mình đăng nhập được rồi -lhc91

Má Lúm

ad ơi, sao mình bình luận trên web thì được mà bình luận trên điện thoại thì không tìm được chỗ để cmt nhỉ -lhc9