Hàm Quang – Chương 19

102
2894

Chương 19

Editor: Liêu

Beta: Mạc Y Phi

Sau khi ăn xong là thời gian hoạt động tự do, có thể chọn chèo thuyền, tản bộ, tắm suối nước nóng, tự nghĩ trò chơi, sau đó buổi tối lại tụ tập cùng nhau đốt lửa trại.

Hà Điền Điền còn chưa biết làm gì, mấy người bên bộ phận nghiên cứu phát minh đều rủ nhau đi chèo thuyền, Hà Điền Điền cảm thấy không thú vị. Không tìm được chị Anh Đào, Tạ Trúc Tâm lại bị nhóm bộ phận nghiên cứu phát minh kéo đi rồi, cô cũng ngại quấn lấy người ta.

Nghĩ đi nghĩ lại, cô quyết định đưa Hàm Quang ra ngoài đi dạo.

Công viên này rất lớn, đi dạo cả ngày cũng không hết. Hà Điền Điền đi ra cổng làng du lịch thì thấy một nhóm người vừa nói vừa cười đi về hướng Nam. Cô vô cùng thông minh lấy bản đồ du lịch ra, thấy ở phía Nam cách làng du lịch 1 km có một chỗ gọi là “Hải Dương Phấn Hồng”.

Ồ, đó là gì nhỉ?

Hà Điền Điền thấy hứng thú, gọi Hàm Quang: “Đi đi, chúng ta đến chỗ Hải Dương Phấn Hồng đó xem thử.”

Hai tay Hàm Quang đút túi quần đi theo. Chân anh dài bước lớn, không nhanh không chậm đi bên cạnh cô. Đi được một lát anh nheo mắt nói: “Tôi có cảm giác đang dắt chó đi dạo.”

“Anh câm miệng cho tôi…” Mắng ai là chó đó?

…….

Hà Điền Điền vốn tưởng Hải Dương Phấn Hồng là một hồ nước vì được áp dụng quang học mà lập loè những sắc màu khác nhau, nhưng không ngờ thế mà là một bãi cỏ lau, một bãi cỏ lau màu hồng nhạt.

Một mảng cỏ lau màu hồng đang nở rộ, mênh mông bát ngát, che trời lấp đất, uyển chuyển mềm mại, thật giống như một đại dương mênh mông màu hồng.

Đúng là danh bất hư truyền! (1)

(1) Danh bất hư truyền: tiếng tăm, danh tiếng truyền đi đúng như thực tế

Hà Điền Điền vừa đi vừa tán thưởng: “Đẹp quá!!! Giá mà được ở một nơi như thế này!! Ôi!! Muốn ở đây mãi luôn.”

Hàm Quang: “Thế thì sau khi cô chết tôi sẽ chôn cô ở đây.”

“… Cút!”

Nếu không phải sợ đau tay thì cô đã đấm anh ngã vật ra đó rồi, giống như Lỗ Trí Thâm đánh Trấn Quan Tây (2) vậy đó!

(2) Lỗ Trí Thâm là một nhân vật trong “Thủy Hử truyện”, trong số 108 vị hảo hán Lương Sơn Bạc thì Lỗ Trí Thâm xếp thứ 13. Ông vốn làm chức đề hạt dưới trướng Tiểu Chủng kinh lược tướng công ở Vị Châu.

Khi gặp dân nữ bị Trấn Quan Tây Trịnh Đồ ức hiếp, cướp hết của cải, Lỗ Trí Thâm đã trượng nghĩa ra tay, ba quyền đánh chết Trấn Quan Tây. Để tránh bị truy bắt, Lỗ Trí Thâm đã chạy đến tự viện Văn Thù ở Ngũ Đài Sơn, xuống tóc làm hòa thượng. Trí Chân trưởng lão đọc câu kệ, tặng Pháp danh cho ông: “Linh Quang một điểm, giá trị ngàn vàng. Phật Pháp rộng lớn, ban tên Trí Thâm”, từ đó gọi là Trí Thâm”).

Hà Điền Điền ôm mặt nhìn Hải Dương Phấn Hồng trước mắt, cảm thấy trong lòng ngập tràn say mê. Từng đợt gió thu thổi tới, mang theo từng làn sóng biển hồng nhạt, khiến cô phải phóng tầm mắt về nơi cuối cùng.

Cô nhẹ nhàng… rùng mình một cái!

Ừm, hơi lạnh! =.=

Tuy thời tiết hôm nay không tệ, ánh nắng chói chang nhưng suy cho cùng thì cũng đến tháng 11 rồi, cô vì cái đẹp mà tự tìm đường chết, mặc một cái váy liền ngắn tay không có áo khoác đứng ngoài trời thế này cũng mát mẻ quá rồi.

Hơn nữa, lúc nãy cô còn chưa ăn no!! QAQ

Lạnh quá, cô ngại mượn áo Hàm Quang, sợ bị anh cười nhạo…

Từ từ, tại sao cô lại sợ bị một người máy cười nhạo nhỉ?

Hà Điền Điền tự khinh bỉ bản thân, sau đó quay người lại, nhẹ nhàng kéo góc áo Hàm Quang: “Hàm Quang, cởi đồ anh ra cho tôi.”

Hàm Quang trầm mặc nhìn cô, sau đó bắt đầu cởi từng khuy áo khoác. Ngón tay trắng nõn như ngọc, nhẹ nhàng đặt lên khuy áo, động tác thong thả, cởi từng khuy từng khuy một.

Hà Điền Điền nhìn vào ánh mắt của anh, không hiểu sao cảm thấy hơi xấu hổ, khuôn mặt không thể kiềm chế mà nóng bừng lên, cô giục anh: “Nhanh lên!”

“Đồ phụ nữ nóng vội.” Sau khi nói xong câu đó anh đã cởi xong áo khoác.

Hà Điền Điền nhanh chóng cướp lấy, sau khi khoác lên người mình cô thấy anh bắt đầu cởi thắt lưng. Da đầu cô tê dại, vội vàng giữ tay anh lại: “Không cần cởi quần…”

Hàm Quang cụp mắt, từ trên cao nhìn xuống, nhìn vài giây, đột nhiên anh nói: “Tôi tưởng cô muốn cùng tôi ở đây làm…”

“Anh câm miệng!” Trực giác của Hà Điền Điền cho thấy anh sẽ không nói được lời hay ý đẹp gì.

Cô quấn chặt món đồ có thể che váy mình lại, nhanh chóng né tránh, bước chân hơi hoảng loạn.

Hải Dương Phấn Hồng không phải là một bãi cỏ lau trải dài mà được phân thành từng khuôn một, giống như ruộng lúa mạch, ở giữa có con đường nhỏ ngăn cách.

Hà Điền Điền đi vào con đường nhỏ, tự mình đi dạo lung tung. Cỏ lau ở đây rất lớn, gần như cao qua cả đầu cô, chơi trốn tìm ở đây chắc chắn rất ổn. Đi một lát cô nghe thấy tiếng nói chuyện cách đó không xa, trong đầu thầm nghĩ: Ai thế nhỉ?

Nghe giọng thì là một đám con gái ngồi tám chuyện, giọng nói khá dễ chịu, trong đó có một cô gái có giọng đặc cực kỳ mềm mại, Hà Điền Điền thấy rất quen tai, cẩn thận lục lại trong trí nhớ…. À, biết rồi! Là cô gái của bộ phận phục vụ khách hàng đã gọi điện thoại cho cô, lúc đó cô còn hỏi cô ấy phương thức liên lạc của Tạ Trúc Tâm, cô ấy phản ứng thế nào? Hình như là tương đối tức giận?

Hà Điền Điền biết cô gái đó, đang muốn đi qua chào hỏi mọi người một tiếng, dù sao cũng đều cùng công ty, thì lại nghe được tên mình từ trong miệng người ta.

“Là cái cô Hà Điền Điền đó á?”

“Chính là cô ta, các cậu không biết đâu, lúc đó cô ta cứ bám riết tớ không buông, nhất định phải lấy cho bằng được số điện thoại của tổng thanh tra Tạ, trong lòng tớ cười muốn chết, ha ha ha, còn chưa bao giờ gặp cô gái nào như thế đâu.”

“Lúc đó cậu trả lời thế nào?”

“Còn có thể thế nào nữa, tớ nói tổng thanh tra Tạ rất bận. Anh ấy vốn bận rộn mà.”

“Vũ Bạch, cậu hiền quá rồi. Loại con gái này cứ đuổi đi là được, còn dám mơ tưởng tổng thanh tra Tạ của chúng ta.”

“Chị Trần Mạn nói đúng, có ai không biết tổng thanh tra Tạ là của cô em Vũ Bạch đâu, cái loại như Hà Điền Điền, nhìn cách ăn mặc hôm nay mà xem, mặc như học sinh cấp 3, làm như đơn thuần lắm không bằng.”

“Mọi người đừng nói lung tung, tổng thanh tra Tạ nghe thấy sẽ rất xấu hổ.”

“Biện Vũ Bạch ơi Biện Vũ Bạch, em có thể có tiền đồ một chút không? Người đàn ông của mình sắp bị cướp đến nơi rồi!! Em nhìn em có chỗ nào thua kém Hà Điền Điền kia chứ, cô ta xấu xí, đạo đức bại hoại, ham hư vinh. Chị nghe nói cô ta vì mua người máy mà tiền ăn cơm còn không có, luận gia thế luận bề ngoài, em còn không ném cô ta cách mười tám con phố đi à?”

“Nhưng mà chị Trần Mạn, đàn ông đều thích kiểu người như cô ta, em có cách nào đâu. Thật ra em cũng không muốn tự hạ thấp bản thân, em không làm được.”

“Ha ha ha ha…”

“Vũ Bạch, mồm mép em lợi hại quá, mắng chửi người mà không thô tục.”

“Đừng cười mà, em nói thật đấy. Hơn nữa, mọi người đừng thấy bề ngoài cô ta thanh thuần là thế, thực ra trong xương là kiểu người… chậc chậc.”

“Trong xương cốt là kiểu người thế nào? Vũ Bạch, đừng thừa nước đục thả câu nữa, mau nói đi.”

“Đúng vậy, mau nói đi.”

“Thì lần trước cô ta đưa người máy đến công ty để sửa, chuyện đó không phải đồn ầm lên trong công ty sao, tớ không cẩn thận nhìn thấy được một vài thứ trên tài liệu, mọi người phải giữ bí mật đấy nhé!”

“Được được, chắc chắn giữ bí mật, mau nói đi.”

“Thật ra tớ cũng không hiểu lắm, chỉ là tớ nhìn thấy lượng điện tiêu hao của người máy cô ta lớn hơn người máy bình thường gấp mấy chục lần, vì quá cao nên cảm thấy rất đáng sợ.”

“Ơ? Sao lại cao hơn nhiều thế?”

“Ngốc quá, cậu thử động não đi, người máy làm gì sẽ tốn năng lượng nhất?”

“Hình thức tình dục á? Ôi chúa ơi!!! Mấy chục lần ha ha ha!!!”

“Thì ra là thế!”

“Hơn nữa, SM (3) là hình thức tốn điện nhất đó.”

(3) SM: Một hành vi tình dục không bình thường. S (Sadism): Bạo dâm – thích gây đau đớn cho người tình. M (Masochism): Thống dâm – thích nhận đau đớn từ người tình.

“Ha ha ha ha ha.”

“Khó tưởng tượng được một cô gái yểu điệu lại như thế…”

“Chị đã nói mà, bên ngoài càng thanh thuần thì bên trong càng dâm đãng, loại người này chị gặp nhiều rồi.”

“Chị Trần Mạn quả nhiên kiến thức sâu rộng, ha ha ha.”

“Vũ Bạch yên tâm đi, tổng thanh tra Tạ sẽ không thích loại người dâm đãng đê tiện đó đâu.”

“Cái đó cũng chưa chắc, hàng đưa tới tận cửa còn được lợi đó.”

“Ha ha ha ha… Không có chuyện đó đâu, tổng thanh tra Tạ là người giữ mình trong sạch, hơn nữa còn có cảm tình với Vũ Bạch nhà chúng ta. Tổng thanh tra Tạ tiếp cận Hà Điền Điền là để tìm được bằng chứng cô ta nói dối, chỉ cần tìm được rồi thì có thể đuổi việc cô ta ngay lập tức.”

“Đúng vậy đúng vậy, chắc chắn là như thế! Tổng thanh tra Tạ nhất định sẽ không để loài sâu bọ này ở lại công ty.”

Blah blah…

Hà Điền Điền chỉ cảm thấy người mình rét run không ngừng, từ da đến mạch máu, từ máu lan lên lồng ngực, lạnh đến mức khiến cô run rẩy.

Cô vén cỏ lau bước ra.

Chỗ này là bên ngoài Hải Dương Hồng Phấn, một vùng đất rộng trải dài. Mấy cô gái trải thảm ngồi vây lại, ăn vặt tán gẫu, trên thảm còn có mấy chai nước.

Hà Điền Điền đột nhiên xuất hiện dọa mấy người kia giật mình.

Bọn họ vì lời nói của mình mà chột dạ, nhưng lại nghĩ đến Hà Điền Điền là loại người gian dối còn thích ra vẻ nạn nhân… Mấy người đó lại cảm thấy tự tin, lạnh lùng nhìn cô.

Mặt Hà Điền Điền trắng bệch, giọng nói cũng run rẩy: “Ai là Vũ Bạch?”

Một cô gái ngồi giữa lên tiếng: “Là tôi.”

Hà Điền Điền nhớ rõ đây là cô gái lúc trưa dọn chỗ cho Tạ Trúc Tâm sau đó bị anh ta bơ.

Cô nói với Biện Vũ Bạch: “Tôi không phải kẻ lừa đảo. Tôi không phải sâu bọ.”

Biện Vũ Bạch cười nói: “Cũng không phải tôi nói, cả công ty đều biết chuyện của cô, ai cũng nói cô là kẻ lừa đảo. Có gan thì đi tìm tất cả bọn họ đi.”

“Tôi…”

“Hơn nữa, phu nhân Hà Điền Điền à…” Biện Vũ Bạch đột nhiên nhoẻn miệng cười: “Cô có thể giải thích một chút được không, tại sao lượng điện mà người máy của cô tiêu tốn lại gấp mấy chục lần người máy bình thường được không?”

Lời này vừa nói ra, mấy cô gái còn lại đều cười vang. Có người che miệng cười xấu xa, có người không khách khí cười ra tiếng.

Hà Điền Điền không biết phải giải thích thế nào, từ nhỏ cô đã ăn nói vụng về, không biết phản bác, huống hồ chuyện này có giải thích cũng không ai tin. Cô bị mấy bọn họ vô cớ đoán mò, xấu hổ đến mức mặt đỏ rần rần, ném lại một câu “Dù sao cũng không phải như các cô nghĩ” rồi xoay người chạy trối chết.

Phía sau truyền đến tiếng cười không kiêng nể.

Tiếng cười như từng mũi tên ghim vào lưng cô, đau đến mất cảm giác, hoảng loạn không còn suy nghĩ, chỉ muốn chạy thật nhanh.

Cô chạy một mạch thật xa, đến tận khi Hàm Quang giữ chặt cô lại. Anh nói: “Đừng chạy nữa, giày rơi mất rồi.”

Cô quay đầu nhìn anh, thấy trong tay anh xách theo một chiếc giày, đúng là của cô.

Thế mà cô lại không biết.

Hà Điền Điền lấy tay vuốt mặt một cái, phát hiện trên mặt toàn là nước mắt. Cô hít một hơi thật sâu, nhìn thấy anh ném giày xuống trước mặt cô.

Góc nghiêng của anh luôn là dáng vẻ mà cô thích nhất.

Cũng là dáng vẻ khiến cô ghét nhất.

Trong lòng Hà Điền Điền cực kỳ tủi thân, bỗng nhiên bùng nổ. Cô hét lên: “Tất cả là tại anh!”

Hàm Quang đứng thẳng, trầm mặc nhìn cô.

“Đều là tại anh, tại anh, tại anh tôi mới bị công ty coi là kẻ lừa đảo. Bây giờ tôi có nhảy vào sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch được! Tất cả mọi người đều coi tôi là kẻ lừa đảo, là tiện nhân! Đều tại anh!”

Hàm Quang quay mặt đi, hơi oan ức nhỏ giọng nói: “Mấy ả đàn bà xấu xa, nói bậy sau lưng cô hại tôi bị mắng.”

“Đi đi! Anh đi đi!! Tôi không muốn nhìn thấy anh nữa.” Cô vừa nói vừa đẩy anh: “Đi đi!”

Anh lùi lại một chút, xoay người, quả nhiên đi thật.

Đi theo hướng cô vừa chạy.

Hà Điền Điền thấy anh đi xa rồi, cô lại lo xảy ra chuyện gì, nhỏ giọng hỏi một câu: “Anh đi đâu…”

Giọng nhỏ như vậy nhưng không ngờ anh lại nghe được, anh lạnh lùng ném lại một câu: “Trả thù!”

Sau đó bước đi mà không hề quay đầu lại.

~~~ Đôi lời của Mạc Y Phi: Chương sau bắt đầu đặt pass. Quiz sẽ có sau 5 ngày kể từ ngày đăng chương 20

 

<<< Chương trước

Chương sau >>>


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

102
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
96 Chủ đề bình luận
6 Chủ đề trả lời
1 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
78 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
Tien Nhianh.ppHPT YếnNhi12112013 Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

-lhc96

LeeNguyen
Member
LeeNguyen
Đang ngủ

Nam chính xuất chiêu rồi, hóng quá đi. Thương Điền Điền, giờ lại bị đồng nghiệp ức hiếp, oan này gửi gắm Hàm ca rửa thay -lhc70

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

Anh sẽ trả thù bằng cách nào đây??? Hóng quá đi thôi

Mo
Member
Mo
Đang ngủ

Hẳn là trả thù =))))))))))))))) -lhc82

lananhnguyen
Member
lananhnguyen
Đang ngủ

That toi cho May a dan ba kia, ko biet se bi HQ xu ly the nao!!!! -lhc98

agaisuchi
Member
agaisuchi
Đang ngủ

Nam 9 ra tay ?

Cu nhu huynh
Member
Ngôi sao mới
Cu nhu huynh
Đang ngủ

Trả thù bằng cách nào đây hóng quá

Diemly
Member
Diemly
Đang ngủ

Ghét nhất cái thể không biết rõ mọi chuyện lại đi đồn bậy

Diemly
Member
Diemly
Đang ngủ

Đợi hàm quang trả thù cho biết

huongsoc
Member
huongsoc
Đang ngủ

Bạn Điền hiền quá, phải mình mình gang mồm mấy con chó chết ấy ra cho rách họng luôn. Bạn Quang trả thù đi , Mong chờ. Thanks

khanhphuong21
Member
khanhphuong21
Đang ngủ

bị hàm quang thù là coi như xong đời

bAchKimkhAnh
Member
bAchKimkhAnh
Đang ngủ

Mấy ả kia làm như thành cao lắm không bằng, cũng là loại người mơ tưởng viển vông thôi..

yunakoht
Member
yunakoht
Đang ngủ

ôi muốn xem anh ấy trả thù quá

hongthutx
Member
hongthutx
Đang ngủ

Ôi trời ơi. HQ mà trả thù chắc mấy bà cô đó tức học máu hết quá.

Lily Nguyen
Member
Lily Nguyen
Đang ngủ

-lhc29 tội hàm quang bị mắng. Hóng cách anh trả thù bịn nhiều chuyện mà còn cho là thanh cao. -lhc89

Đào Hương
Member
Đào Hương
Đang ngủ

-lhc86 hóng HQ trả thù quá ? cho mấy con mụ kia biết thế nào là lễ độ

ltloychen
Member
ltloychen
Đang ngủ

Điền hiền quá sad mà hiền vậy Quang mới có việc làm haha

Ôi bon con gái thô tục -lhc21

Trang Pip
Member
Trang Pip
Đang ngủ

Hàm ca mà đã ra tay thì gạo xay ra cám -lhc39 Cho mấy con mụ xấu tính đấy biết tay đi -lhc157

Nhannganbinh
Member
Nhannganbinh
Đang ngủ

Vấn đề chung nơi công sở. Chẳng tránh được. Haiz. Thanh giả tự thanh. Cơ mà nghe được vào tai cũng tủi thân lắm chứ. Tội Điền Điền, tội cả Hàm Quang ghê. Trả thù mấy bà tám kia cho bõ ghét

saoxoay
Member
saoxoay
Đang ngủ

Hà Điền Điền nói nhỏ mà Hàm Quang cũng nghe thấy. Vậy thì chắc là lúc đuổi theo Hà Điền Điền, Hàm Quang cũng nghe hết cuộc nói chuyện của đám phụ nữ xấu tính đó rồi. Hóng cuộc trả thù của HQ, dự là đặc sắc lắm a =))))

Quỳnh Như
Member
Quỳnh Như
Đang ngủ

Không ngờ là HDD lại bị nghĩ như vậy, mong nam phụ thích nữ chính cho bọn kia sáng mắt

Thuybich
Member
Thuybich
Đang ngủ

Anh ay tra thù la phai biet nha ?

thuyhuong96
Member
thuyhuong96
Đang ngủ

hihi không biết main sẽ trả thủ cho chị như thế nào nhỉ, hóng quá -lhc98

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Ngôi sao mới
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

dự là mấy bà sunsee kia sẽ lãnh đủ, HQ đâu có hiền

Sam thích ăn dưa hấu
Member
Ngôi sao mới
Sam thích ăn dưa hấu
Đang ngủ

mỗi lần HĐĐ mắng HQ là thấy thương, chắc ổng tủi thân lắm, aizzz, ai bỉu phá quá chi

Nờ Lee
Member
Nờ Lee
Đang ngủ

Ông hàm quang chắc k biết tủi thân là j đâu

Nờ Lee
Member
Nờ Lee
Đang ngủ

-lhc88

Annababy2015
Member
Annababy2015
Đang ngủ

Lại còn trả thù nữa cơ?

DaQuyen173
Member
DaQuyen173
Đang ngủ

KHông biết a ấy trả thù thê nào ak

Hoàng Y
Member
Hoàng Y
Đang ngủ

Hàm Quang trả thủ đảm bảo siêu chất, hóng chương sau quá -lhc93

Quynh
Member
Quynh
Đang ngủ

Thương Điền ghê. Hiền quá mà. HQ ra tay mạnh 1 chút. Cho mấy mụ sân si kia chừa đi

Nhung1111
Member
Nhung1111
Đang ngủ

K biết trả thù như nào ha

MinYoongi
Member
MinYoongi
Đang ngủ

HQ ra trận nào -lhc70

Van Kieu
Member
Van Kieu
Đang ngủ

Ghét nhất mấy mụ đã không biết gì lại còn thích nói xấu sau lưng người khác

anhdao
Member
anhdao
Đang ngủ

he he anh quay lưng đi trả thù kkk

uyen
Guest
uyen
Đang ngủ

chờ đợi màn trả thù của nam9

Malahasa
Member
Malahasa
Đang ngủ

miệng lưỡi thế gian thật đáng sợ:(

Nhu_Tuyet
Member
Nhu_Tuyet
Đang ngủ

Anh sẽ trả thù cho chị mà đừng lo! -lhc91

Lan tran
Member
Lan tran
Đang ngủ

Lại thêm một mẹ mắc chứng hoang tưởng +tự kỷ, rõ ràng bị người ta bơ không thèm để ý mà cứ làm như là người của mình không bằng, lại còn đi nói xấu bôi nhọ người khác nữa, chương sau HQ cho đẹp mặt

Van Nhu
Member
Van Nhu
Đang ngủ

-lhc1 này thì bát quái tám chuyện nhá. Xử mấy bả đi HQ??? -lhc96

Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

những người xấu xa -lhc34
HQ sẽ trả thù giúp chị thôi. Không ai được bắt nạt chị ngoài anh nhà cả -lhc72

Gà Haruko
Member
Gà Haruko
Đang ngủ

Thực sự thì HQ mới có suy nghĩ lưu manh ý. người ta kêu cới áo khoác mà cởi luôn cả thắt lưng. -lhc75

Ngay Mai Anh Den
Member
Ngay Mai Anh Den
Đang ngủ

Cũng tội cho Điềm Điềm nha. Lần đâu thích 1 người mà bị hiểu nhầm như vậy aizz

Lanhdanguyet
Member
Lanhdanguyet
Đang ngủ

A bảo vệ c ghê chưa kìa

Mat Tra
Member
Mat Tra
Đang ngủ

Bọn người xấu xa -lhc70

Mat Tra
Member
Mat Tra
Đang ngủ

Tội nghiệp Điền Điền ? -lhc74

Duong Que
Member
Duong Que
Đang ngủ

Hóng anh trả thù -lhc82

Clover
Member
Clover
Đang ngủ

Hóng hq trả thù -lhc96

Mai Thuy
Member
Mai Thuy
Đang ngủ

Đọc đoạn này tưcd quá, sao chị Điền Điền hiền thế, ko biết Anh trả thù kiểu gì nữa, hóng quá

Yuui
Member
Yuui
Đang ngủ

“Trả thù”
Dứt khoát vậy chứ… ko biêta là trả thù vì bản thân hay trả thù cho chị nhà.. hí hí