Hắc Đạo Nữ Vương Quá Kiêu Ngạo – Chương 45 + 46

26
1272

Chương 45: Kim Phong Ngọc Lộ

Người dịch: Ly Tâm

Vân Ngạo Thiên chậm rãi chỉnh lại áo bào màu đen, khẽ nhướng mày liếc nhìn Phượng Cửu Ca một cái, đôi mắt sắc cụp xuống.

Hắn mở miệng, tuy là quan tâm nhưng ngữ khí vẫn rất lạnh lùng: “Thực ra vết thương của nàng hồi phục rất nhanh, như vậy thì không sao rồi.”

Phượng Cửu Ca ngồi xuống đối diện Vân Ngạo Thiên, bưng tách trà lạnh trên bàn lên không chút kiêng dè uống một ngụm: “Cơ thể ta khỏe lắm. Tam ca lại tinh thông y thuật, thiên về luyện đan, có huynh ấy ở đây, ta có thể bị sao được chứ.”

Còn bắt đầu cho nàng một đống thuốc uống thuốc bôi nữa chứ, nhìn thôi là đủ đau đầu rồi, nàng cứ thừa dịp người khác không chú ý mà vứt hết xuống núi.

Nếu bàn về thánh phẩm trị thương, đống bảo bối mà nàng sưu tầm còn hiệu quả hơn đống thuốc của Tam ca nhiều.

Vân Ngạo Thiên ngước mắt nhìn nàng, ánh mắt lạnh lùng, đôi mắt sâu thẳm: “Y thuật của Tam ca nàng thật uyên thâm.”

“Cái… cái này…” Phượng Cửu Ca tự dưng bị ánh mắt của Vân Ngạo Thiên nhìn mà hơi rụt rè, vội vàng chuyển sự chú ý đến mục đích mà nàng đến đây, “Hồi Nguyên thuật gì đó của chàng lợi hại như vậy, sức khỏe gần như khỏi hẳn rồi nhỉ, ta đang muốn dẫn chàng đi gặp một người.”

Ánh mắt lạnh lẽo của Vân Ngạo Thiên quét về phía nàng, vẻ mặt hững hờ không chút gợn sóng.

“Cởi y phục ra.”

“Gì cơ?” Phượng Cửu Ca kinh ngạc nhảy dựng lên, Kinh Hồng trong tay chắn ngang trước ngực, bày thế phòng thủ, “Vân Ngạo Thiên, chàng đừng có quên đã đồng ý với ta cái gì.”

“Phu quân.”

“Ta mặc kệ chàng là phu quân hay hôn quân, ta biết sức khỏe hiện tại của chàng, chàng không đánh lại ta đâu.” Phượng Cửu Ca vừa nghĩ đến đây thì hơi nhướng mày, khóe miệng nhếch lên mang theo sự không đứng đắn.

“Sao vậy? Chẳng lẽ phu quân cô đơn nên khó ngủ sao?”

Vân Ngạo Thiên nhướng mày, khóe miệng nhếch lên, tạo thành một nụ cười lạnh xem thường: “Xem ra Kim Phong Ngọc Lộ này, ta vẫn nên giữ lại tự dùng thôi. ”

“Phu quân thật là, có đồ tốt như vậy phải lấy ra sớm chứ, khiến người ta hiểu lầm chàng như vậy thì không tốt chút nào.” Tốc độ rút đao của Phượng Cửu Ca đã nhanh, tốc độ thu đao còn nhanh hơn, nhưng tất cả đều không thể so được với sắc mặt nói đổi là đổi của nàng.

Khóe miệng nàng cong lên, cười rực rỡ như hoa, lộ ra lúm đồng tiền xinh đẹp: “Phu quân à, Kim Phong Ngọc Lộ này nghe nói là thứ tốt, nhưng mà dùng để làm gì?”

Không cần biết dùng để làm gì, chỉ cần là đồ trong tay Vân Ngạo Thiên, thì tuyệt đối không có thứ gì là kém hết, lấy hết ra trước đã rồi nói.

Vân Ngạo Thiên không nói gì, mở lòng bàn tay ra, một viên thủy châu lóng lánh trong suốt ở giữa lòng bàn tay hắn khẽ rung, xem ra cũng không khác gì với những viên thủy châu bình thường.

Phượng Cửu Ca đang buồn bực thìnhìn thấy một quả cầu nước tròn màu lam đột nhiên chui ra từ trên người nàng, nhào thẳng đến lòng bàn tay Vân Ngạo Thiên, liếm sạch viên thủy châu trong tay hắn.

“Đồ tốt, đồ tốt, ta muốn, ta vẫn muốn mà!”

Cái thứ mềm mại đó giương nanh múa vuốt xuất hiện trước mặt hai người, bộ dạng này không phải Tiểu Thủy thì là ai chứ?

Tiểu Thủy này là trời sinh trời dưỡng, vốn đã là thứ không tầm thường. Nó cũng cảm thấy là đồ tốt, vậy Kim Phong Ngọc Lộ kia nhất định là vật thượng đẳng rồi.

Thế nhưng Phượng Cửu Ca vừa đổi sang vẻ mặt tươi cười nịnh nọt thì Vân Ngạo Thiên đã mở miệng giết chết sự niềm nở của nàng: “Chỉ có một viên.”

Nàng ai oán nhìn quả cầu nước màu lam bên cạnh. Tiểu Thủy đang lười biếng nằm trên bàn tiêu hóa viên Kim Phong Ngọc Lộ vừa mới nuốt. Cái bản mặt kia tràn đầy sự thỏa mãn, thấy vậy nàng càng ghen ghét hơn.

Cái thứ này, mới một ngày đã nuốt một viên nội đan ma thú cấp mười ba, nuốt thêm một viên Hộ Tâm đan cấp cao nhất của nàng, giờ lại ăn luôn Kim Phong Ngọc Lộ của Vân Ngạo Thiên, nó không sợ bị bội thực à?

Vân Ngạo Thiên nhìn vẻ mặt liên tục thay đổi của Phượng Cửu Ca, khóe môi khẽ cong lên: “Cởi y phục ra.”

______________________________

Chương 46: Mỹ nhân kế, không thành công lắm

Người dịch: Ly Tâm

Dường như cửa sổ đóng chưa được chặt, gió đêm có chút hiu hiu.

Phượng Cửu Ca đứng yên trước mặt Vân Ngạo Thiên, ánh mắt đầy quái dị nhìn hắn.

Vẫn cởi à?

Kim Phong Ngọc Lộ kia không phải chỉ có một viên, bị Tiểu Thủy ăn mất rồi sao?

Vậy mà vẫn kêu nàng cởi y phục, tại sao?

Vân Ngạo Thiên thấy nàng đề phòng như vậy, đành phải nghiêm nghị, cười nhạo một tiếng: “Nàng sợ ta có lòng muốn quấy rối nàng sao?”

Phượng Cửu Ca chớp chớp mắt, tay phải giơ lên vân vê đóa hoa lan, dịu dàng nói: “Sao phu quân lại nói vậy? Chỉ là người ta xấu hổ thôi mà.”

Xấu hổ?

Dưới bầu trời này, người da mặt dày nhất chỉ sợ chính là Phượng Cửu Ca nàng, còn bày đặt xấu hổ?

Ngay cả Tiểu Thủy vốn đã ăn no chả muốn nhúc nhích gì cũng ợ lên mấy tiếng, như muốn âm thầm kháng nghị lời nói khoác không biết ngượng của Phượng Cửu Ca.

Vân Ngạo Thiên nghe vậy chỉ lẳng lặng nhắm hai mắt, hời hợt nói: “Trước đây ta từng giao ước với nàng, sẽ không chạm vào nàng. Vả lại, ta từng thấy qua nữ tử đẹp hơn nàng gấp ngàn lần cũng chưa từng rung động.”

Huống hồ là nàng.

Những lời này được thốt ra từ trong miệng một nam nhân, quả thực chính là đang khiêu khích nữ nhân kia. Hơn nữa nam nhân này chính là phu quân của Phượng Cửu Ca nàng!

Nàng khoanh tay đứng trước mặt Vân Ngạo Thiên, từ trên cao nhìn xuống, khẽ nâng cằm, trong giọn nói khó giấu nổi sự kiêu ngạo cùng tự tin: “Vân Ngạo Thiên, cho dù chàng từng thấy qua cô nương đẹp hơn ta ngàn lần cũng không rung động, nhưng mà chàng nhất định sẽ rung động với ta. Hơn nữa, còn là tình cảm sâu đậm.”

Vân Ngạo Thiên mở mắt ra, đôi mắt đen như Hắc Diệu thạch, nhìn thẳng vào mắt Phượng Cửu Ca: “Ngạo mạn.”

“Ngạo mạn hay không vẫn là sự thật, chàng cứ đợi mà xem.” Phượng Cửu Ca bĩu môi, trong mắt tràn ngập sự vui vẻ, “Rất ít nữ nhân nào có thể đặc biệt như ta, có phúc phận được yêu ta như chàng, Vân Ngạo Thiên, chàng phải cảm tạ trời đất đi.”

Da mặt người này quá dày, quả nhiên là vô địch thiên hạ.

Bờ môi quyến rũ của Vân Ngạo Thiên mím chặt, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía Phượng Cửu Ca, không thèm so đo với nàng.

Phượng Cửu Ca đứng trước mặt hắn, bắt đầu nới đai cởi áo: “Không phải chàng muốn ta cởi sao? Ta nghe lời chàng, cởi thì cởi. Chàng định làm gì?”

Một thân tơ lụa được cởi ra, cơ thể tuổi mười sáu trẻ trung, đang dần trưởng thành, thoạt nhìn có lồi có lõm, vẫn là có chút vốn liếng.

Vân Ngạo Thiên dùng mắt lướt nhìn qua chiếc giường bên cạnh, ý bảo Phượng Cửu Ca qua đó.

Khóe miệng Phượng Cửu Ca hơi cong, chân nhón một cái liền lướt qua. Nghiêng người ngồi xuống trên giường, đôi chân xinh đẹp bắt chéo che lại chỗ tư mật của thân thể, thấp thoáng mà quyến rũ.

Chỉ vì câu nói đó mà nàng phải dùng mỹ nhân kế.

Dường như Vân Ngạo Thiên không hề bị ảnh hưởng, một tay nắm lấy Thủy Linh lười biếng đang nằm trên bàn, từng bước chậm rãi bước đến bên Phượng Cửu Ca.

Khuôn mặt Phượng Cửu Ca ẩn chứa ý cười, sóng nước dạt dào, khóe môi khẽ cong, ý cười nhàn nhạt.

Thế nhưng Vân Ngạo Thiên nhìn Phượng Cửu Ca hồi lâu, lại nhíu mày nói: “Nàng vẫn nên nằm úp mặt xuống đi, nàng như vậy ta không tiện.”

Phượng Cửu Ca sửng sốt, rồi làm theo lời hắn.

Ngón tay thon dài lạnh buốt khẽ vuốt lên trên làn da trắng như tuyết, thuận theo những vết thương đan xen khắp nơi, cứ như vậy mà dịu dàng vuốt ve.

Thương tích sau lưng Phượng Cửu Ca rất nhiều, nhưng đều không sâu, nhìn qua thì dọa người, thực ra chỉ là vết thương ngoài da.

Mà ở dưới nơi vết thương mới lẫn vết thương của hai ngày trước bao trùm lên, còn có một số vết thương cũ năm xưa còn mơ hồ lưu lại. Dấu vết rất nhạt, nhưng vẫn đủ để nhận biết được.

Một tiểu thư của một gia đình giàu có sống an nhàn sung túc, trên người lại có vô số thương tích lớn bé.

Vân Ngạo Thiên mím chặt đôi môi mỏng, vươn tay chậm rãi vuốt ve từng đường từng vết thương, khi chạm đến nơi bờ vai, thì ánh mắt đối diện với Phượng Cửu Ca đang nghiêng đầu lại.

Cảm xúc trong mắt nàng rất thản nhiên, sắc mặt thì không ổn định: “Những vết sẹo đó có phải rất xấu không?”

Vân Ngạo Thiên vươn tay túm lấy Tiểu Thủy, quơ quơ trước mặt nàng: “Ta sẽ không để cơ thể nàng lưu lại bất kỳ vết sẹo nào.”


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

26
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
23 Chủ đề bình luận
3 Chủ đề trả lời
0 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
15 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
Nắng Sớmpt0811tranminhkhueVan Thien NhiLoan Tuyết Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

-zz

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

Chị lật mặt nhu lật bánh tráng vậy ak

Cold blood
Member
Cold blood
Đang ngủ

Làm sao mà trên lưng chị có nhiều vết thương thế nhỉ? Đọc mà xót

Nờ Lee
Member
Nờ Lee
Đang ngủ

-zx -zx -zx

Nờ Lee
Member
Nờ Lee
Đang ngủ

Hai ng này làm gì biết xấu hổ đâ

Quỳnh Như
Member
Quỳnh Như
Đang ngủ

Thích nhất câu cuối, 2 người như là đã iu nhau rất lâu rồi

Nam ngoai
Member
Nam ngoai
Đang ngủ

Kiêu ngạo và tự tin. Cửu ca thật ngầu

Nam ngoai
Member
Nam ngoai
Đang ngủ

-qs

Nam ngoai
Member
Nam ngoai
Đang ngủ

-zz

yunakoht
Member
yunakoht
Đang ngủ

nam nhân này tốt quá mặc dù hơi khó hiểu và lạnh lùng quá

Lily Nguyen
Member
Lily Nguyen
Đang ngủ

Chà chà lời ít mà toàn là ý nghĩa thôi. Truất quá anh thiên ơi -xf

NgoBaoChau
Member
NgoBaoChau
Đang ngủ

trong giọn nói khó dấu nổi -> giọng

NgoBaoChau
Member
NgoBaoChau
Đang ngủ

-qe

Thượng Khởi
Member
Thượng Khởi
Đang ngủ

-qt

Nam ngoai
Member
Nam ngoai
Đang ngủ

Tiểu thủy đáng yêu

H
Member
H
Đang ngủ

smile ta nói phu quân Vân ca nói câu chưa từng rung động gì gì kia kia smile sẽ có ngày hối hận và bị bạn Cửu ca khinh thường nhé

H
Member
H
Đang ngủ

Như vậy có thể ns là nam nữ chính sạch nhề =))) lâu lắm ms đọc truyện sạch :v

meiling8999
Member
meiling8999
Đang ngủ

-lhc66 Chưa gì thấy VNT sủng PCC lắm rồi

Loan Tuyết
Member
Loan Tuyết
Đang ngủ

Anh đang ăn đậu hũ của chị kìa

Van Thien Nhi
Member
Van Thien Nhi
Đang ngủ

=)) Mặt dày vô đối -lhc89 “Ta sẽ không để cơ thể nàng lưu lại bất kỳ vết sẹo nào” =)) Vì qua chục chương nữa nó sẽ là của ta hiuhiu -lhc50

tranminhkhue
Member
tranminhkhue
Đang ngủ

cởi đồ rùi mà chắc chưa có thịt ăn đâu hiu hiu -lhc88

pt0811
Member
pt0811
Đang ngủ

VNT như bác sĩ thẩm mỹ =))) xoá xăm mờ sẹo ?

Nắng Sớm
Member
Nắng Sớm
Đang ngủ

C định dùng mỹ nhân kế nhưng ko thành rồi