Hắc Đạo Nữ Vương Quá Kiêu Ngạo – Chương 23 + 24

23
641

Chương 23: Quà ra mắt

Người dịch: Ly Tâm

Phượng Cửu Ca cười tủm tỉm dùng ngón trỏ chọc chọc Vân Ngạo Thiên, sau đó chỉ vào ba người áo đen trước mặt, giới thiệu từng người một cho hắn: “Đây là Hắc Kim, nhân viên thu chi.”

Quản lý hơn một vạn chín ngàn cửa hàng lớn nhỏ trong sáng trong tối của vương triều Minh Nguyệt, nắm trong tay gần một nửa huyết mạch kinh tế của vương triều, thao túng sự ổn định của toàn bộ nền kinh tế vương triều này.

Chỉ với một bảng tính tiền trong tay mà tính được hết đường tiền tài trong thiên hạ. Nếu như Hắc Kim sống ở một thời đại khác, tuyệt đối chính là nhà giàu số một thế giới.

Mà tất cả những điều này ở trong mắt Phượng Cửu Ca chỉ tóm lại là một nhân viên thu chi mà thôi.

“Đây là Hắc Vũ, một kẻ cả ngày rỗi rãi đến vô vị, chuyên môn chạy đến góc tường nhà người ta nghe trộm.”

Rõ ràng là nghe ngóng tin tức, thu thập tình báo, không biết vì sao từ miệng Phượng Cửu Ca nói ra lại biến thành như vậy.

Hắc Vũ nắm trong tay một mạng lưới lớn bao trùm mọi ngõ ngách, lưu thông tin tức ở khắp nơi. Loại buôn bán không bao giờ lỗ vốn này, coi như là con đường ngầm chủ yếu để kiếm tiền.

“Đây là Hắc Phong, một vệ sĩ ăn không ngồi rồi.”

Những lời này của Phượng Cửu Ca chỉ nói đúng một nửa.

Hắc Phong quả thực là vệ sĩ của nàng, nhưng không phải là hắn ăn không ngồi rồi, mà là không có cơ hội để hắn làm việc thôi.

Có một chủ tử luôn tự hành động như vậy, còn cần hắn bảo vệ ư?

Cho nên phần lớn thời gian, hắn vẫn theo Hắc Vũ tập luyện vẩn vơ để tránh lụt nghề.

Sau khi Phượng Cửu Ca giới thiệu xong liền ngước mắt nhìn Vân Ngạo Thiên, ý cười nơi khóe miệng đầy hàm ý: “Thế nào phu quân, không tặng chút quà ra mắt sao?”

Hắc Kim vừa nghe thấy những lời này thì không nhịn được cười lạnh một tiếng.

Chủ tử nhà hắn làm sao vậy?

Với thế lực của bọn họ, trong thiên hạ này, có bảo bối gì bọn họ chưa thấy qua? Có bảo bối gì bọn họ không có được? Còn cần tên nam nhân này tặng quà ra mắt sao?

Chỉ là hai gương mặt Hắc Vũ và Hắc Phong phía đối diện vẫn ngây ra đó, không lên tiếng.

Vân Ngạo Thiên vẫn chưa mở mắt, khí tức ngông cuồng không ngăn được mà chuyển động xung quanh người hắn. Loại khí phách này, không cần thân thế, không cần phải trải qua việc đời mà là loại khí thế có thể khiến người ta tự nguyện thần phục cúng bái.

Hắn đưa tay bắt vào trong không trung, ba viên đan dược to bằng giọt nước mắt lấp lánh trong suốt xuất hiện trong lòng bàn tay hắn, khí tức kia đột nhiên tràn ra, hít vào liền khiến cả người khoan khoái, vui vẻ thoải mái.

“Tụ Linh đan, có thể giúp các ngươi tăng thêm sáu mươi năm công lực.”

Lời của Vân Ngạo Thiên vừa dứt, Hắc Kim liền cảm thấy thân thể mình đột nhiên không còn chịu khống chế nữa, miệng tự động mở ra, tùy ý để cho viên Tụ Linh đan kia bay vào trong miệng, cũng không nhổ ra được.

“Ngươi…”

Hắc Kim dùng tay móc cổ họng, muốn móc viên Tụ Linh đan kia ra, lại phát hiện vật vào miệng đã tan biến mất, dường như đã hòa vào trong máu. Hắn vội vàng bắt mạch chẩn đoán một lát, xác định không có độc mới khẩn trương quay đầu nhìn Hắc Vũ và Hắc Phong.

Thực lực của bọn họ mạnh hơn Hắc Kim, Tụ Linh đan vừa mới xuất ra bọn họ đã biết là đồ tốt, lập tức ngồi xếp bằng hấp thụ hiệu lực của đan dược.

Mới trôi qua được một nửa nén hương, Hắc Phong đã đứng dậy, năm ngón tay tạo thành trảo thử ngưng lực, sau đó vui mừng phát hiện rằng hào quang trong lòng bàn tay rõ ràng là ánh sáng lam nhạt!

Hắc Vũ thấy vậy không nhịn được vỗ lên vai Hắc Phong, hưng phấn nói: “Không tệ, đột phá đỉnh điểm của đấu khí sắc xanh, hiện tại ngươi đã là tôn giả lam khí rồi!”

Trên khuôn mặt lạnh lùng của Hắc Phong cũng hiện lên ý cười: “Ngươi cũng không tệ, công lực đã tăng lên không ít.”

Hai người liền ôm quyền với Vân Ngạo Thiên, chữ “cảm tạ” còn chưa ra khỏi miệng, đã thấy Vân Ngạo Thiên không ngước mắt lên chỉ lạnh nhạt nói: “Quà ra mắt.”

______________________________

Chương 24: Kim đồng ngọc nữ, trời đất tác thành

Người dịch: Ly Tâm

Phượng Cửu Ca ở bên cạnh cười tít mắt, đến mức chỉ thấy răng chứ chả thấy mắt đâu: “Nói là quà ra mắt thì các ngươi cứ nhận đi, còn khách khí với chàng làm gì. Đồ của nam nhân ta thì cũng chính là của ta thôi.”

Hai mắt đang nhắm lại của Vân Ngạo Thiên nghe vậy hơi động đậy, khóe miệng nhếch lên với vẻ tươi cười khó nhận ra.

Hắc Kim khinh bỉ liếc nhìn Hắc Vũ và Hắc Phong một cái, không thể ngờ các huynh đệ hơn chục năm hoạn nạn có nhau của mình lại vì một viên đan dược mà đã đầu hàng kẻ khác, trong lòng có một cảm giác phức tạp.

Gương mặt chính thái (1) mang vẻ mặt khó coi, giẫm chân một cái, không nói năng tiếng nào đã nhún người nhảy khỏi Chuyển Giáng các.

(1) Chính thái: chỉ những cậu bé đẹp trai…

“Á!!!”

Một tiếng kêu thảm thiết chợt vang lên, trong lòng Hắc Vũ và Hắc Phong hơi hoảng hốt, lập tức chuẩn bị ra ngoài xem xét, Phượng Cửu Ca lại cười xua tay ý bảo không sao.

“Dường như tên tiểu tử kia dùng lực quá mạnh, bản thân đâm vào mái hiên phía ngoài rồi. Giờ bọn ngươi mà đi qua, hắn cũng cảm thấy mất mặt chán chường mà lủi đi thôi. Các ngươi vẫn nên kệ hắn, về nghỉ ngơi trước đi.”

“Dạ.”

Tam Hắc đã đi hết không còn ai, Phượng Cửu Ca ngắm nhìn bầu trời u tối phía ngoài giờ đã để lộ ra màu trắng bạc,  ngoái đầu lại ngắm nhìn nửa bên mặt của Vân Ngạo Thiên đang được soi sáng dưới vầng trăng mờ nhạt, nhếch khóe miệng, cười khẽ một tiếng, kéo tấm chăn lông ngỗng bên cạnh rồi cuộn mình nằm ngủ ngay trên nhuyễn tháp.

Khi vừa tỉnh dậy thì đã là hoàng hôn, mặt trời chiều nơi chân trời đẹp đến vô cùng tận, ánh sáng mang màu quả quýt rực rỡ.

Phượng Cửu Ca giống như một chú mèo Ba Tư nhàn nhã, lười biếng vươn người duỗi eo đầy mệt mỏi, ngước mắt nhìn về phía Vân Ngạo Thiên.

Hắn vẫn còn đang ngồi nhắm mắt. Thế nhưng nếu nhìn kỹ một chút, có thể thấy rõ sắc mặt hắn đã từ từ giống như người bình thường, mà những vết thương trên người kia cũng đang dần dần lành lại một cách kỳ diệu.

Phượng Cửu Ca hoạt động gân cốt toàn thân một chút, những vết thương đóng vảy kéo căng da, dường như nếu cử động mạnh thêm tí nữa thì sẽ bị kéo rách, máu tươi sẽ chảy ra từng đợt từng đợt như trước.

Thực sự là đồng nghiệp không đồng mệnh mà, thứ võ công gì đó của Vân Ngạo Thiên lại có thể làm cho vết thương tự động liền lại?

Nàng chìa ngón trỏ định chọc chọc vào lồng ngực hắn thì một bàn tay to đột nhiên chặn lại ngay giữa ngực, cầm lấy cổ tay nàng. Phượng Cửu Ca thấy vậy nhoẻn miệng cười, đôi mắt trở nên sâu thẳm: “Phu quân, chàng tỉnh rồi à, cảm thấy thế nào? Có cần ta kêu người chuẩn bị chút gì cho chàng ăn không?”

Vân Ngạo Thiên lắc lắc đầu: “Nàng đi ăn đi, ta không có hứng thú với đồ ăn của các nàng.”

“Không có hứng thú với đồ ăn của bọn ta?” Lời này là nghĩa là sao?

Phượng Cửu Ca tự nhận rằng đầu óc mình chỉ dùng ở những nơi nên dùng, Vân Ngạo Thiên đã nói không ăn rồi, nàng cũng lười nghĩ lý do thay hắn, rút tay mình ra khỏi tay hắn: “Vậy chàng ở đây nghỉ ngơi một chút đi, ta đi ăn chút gì đó đã. Sáng sớm mai ta sẽ đưa chàng trở về gặp người nhà của ta, nếu như hiện tại chàng đổi ý thì vẫn còn kịp đấy.”

Vân Ngạo Thiên nhếch môi mỏng, không nói gì, chỉ là giơ tay, mở lòng bàn tay ra. Trong lòng bàn tay, một vệt sáng lam chập chờn hiện lên, dường như chỉ một cơn gió nhẹ cũng đủ thổi tan làn khí lam đó.

Vết thương trên người hắn có thể liền lại, nhưng công lực lại không còn chút nào.

Phượng Cửu Ca nhướn mày, thu động tác của Vân Ngạo Thiên vào trong mắt.

Xem ra phu quân của nàng thật sự đã trở nên vô dụng rồi, bản thân nàng là một vệ sĩ, vẫn phải lo hết rồi.

Ha ha, nói ra sẽ khiến người khác chê cười, Cửu tiểu thư phế vật không có chút đấu khí nào của Phượng gia, mang theo một phu quân phế vật không còn chút công lực nào về, thật đúng là kim đồng ngọc nữ, trời đất tác thành mà.

Phượng Cửu Ca nghĩ đến đây, bỗng không nhịn được bật cười lớn. Nhưng vẫn ngẩng đầu nhìn vào đôi mắt ngờ vực của Vân Ngạo Thiên phía đối diện mà vội vàng giải thích: “Ta không cười chàng. Mà là…”


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

23 COMMENTS

  1. -xt -xo kim đồng ngọc nữ là tự dát vàng lên mặt thôi. Nên gọi là bộ đôi lầy lôik thiên hạ vô sỉ thì có. 2 anh chị này hành tẩu giang hồ là chị thì cướp ngta k còn 1 đồng và anh -zx thái độ cao ngạo làm tức chết ng k đền mạng.

  2. Thật là hết nói nổi. Bà tham quá rồi bà ạ. Chứ gì đã nhận tài sản của người ta là tài sản của mình. Nhỡ đâu anh chỉ có vài viên tăng công lực thôi thì sao.