Cô Chủ Nhỏ Của Cửa Hàng Thú Cưng – Chương 22

117
3749

Chương 22: Garfield [3]

Editor: An Hiên

Beta: Mạc Y Phi

Cà Phê đã nói chậm một bước, nó vừa mới dứt lời thì bên trong vang lên một loạt tiếng cảm thán, những người quản lý bất động sản dẫn tới đang nói chuyện, “Đây không phải là ngôi sao lớn Quý Phi Yên sao?”

“Cô ấy bị giết?”

“Còn sống chứ?”

“Ngôi sao lớn ngã trong vũng máu, sống chết không rõ, truyền ra ngoài tuyệt đối sẽ thành tin hot!”

…..

Sơ Ngữ giật mình, thấy mấy người kia lấy điện thoại di động ra quay chụp, cô vội vã đi đến. Trong phòng, Quý Phi Yên đang mặc quần áo ở nhà, nằm trên đất, sắc mặt trắng bệch, hai mắt nhắm nghiền, dưới thân có một vũng máu lớn, khung cảnh rất dọa người.

Chẳng trách Giản Diệc Thừa không muốn để cô nhìn thấy.

Nhưng mà anh lo xa rồi, tốt xấu gì cô cũng là sinh viên trường y, sao đến nỗi chút chuyện này cũng không chịu được chứ? Cô tiện tay lấy bộ quần áo trên móc treo sau cửa đắp lên người Quý Phi Yên, cũng che trước mặt mấy người bảo vệ, “Đừng chụp ảnh, minh tinh dù sao cũng là người, xin tôn trọng cô ấy một chút được không?”

Những người kia khó chịu, “Cô là ai? Dựa vào gì không cho chúng tôi chụp ảnh?”

Không phải tất cả mọi người đều có đạo đức nghề nghiệp như quản lý bất động sản, nghiêm túc bảo vệ việc riêng của chủ nhà. Tuy bọn họ cũng không có ác ý, chỉ là người bình thường tò mò khi nhìn thấy người nổi tiếng thôi, thế nhưng bọn họ lại không biết nếu những bức ảnh này truyền ra sẽ tạo nên bao nhiêu tổn thương cho Quý Phi Yên.

Sơ Ngữ rất có thiện cảm với Quý Phi Yên, dù sao cô cũng cho rằng những người yêu động vật không thể là người xấu được, mà tình cảm của Quý Phi Yên đối với Cà Phê cũng không giống giả vờ, lại tăng thêm thiện cảm trong lòng cô với cô ấy. Vì thế cô không mong cô ấy đã phải chịu nỗi đau mất con lại phải đối mặt với sự chửi rủa của mọi người.

Cô biết bây giờ phóng viên bất lương và các anh hùng bàn phím rất độc ác, dù chết cũng có thể nói thành sống!

Đương nhiên cũng vì Cà Phê đã từng cầu xin cô giúp đỡ.

Sơ Ngữ không trả lời bảo vệ mà quay ra nói với quản lý bất động sản, “Bảo vệ việc riêng của chủ nhà là chức trách của các anh phải không? Đối với việc xâm phạm riêng tư của chủ nhà thế kia, không biết các anh xử phạt như thế nào nhỉ?”

Lúc này Giản Diệc Thừa cũng đi vào, chắn trước mặt Sơ Ngữ, “Tôi nghi ngờ đây là vụ án cố ý gây thương tích, vì tránh những người không liên quan phá hoại hiện trường, mời các anh ra ngoài trước!”

Sơ Ngữ lặng lẽ giơ ngón cái sau lưng anh, không ngờ anh cũng sẽ nói mấy lời đe dọa như thế.

Quản lý bất động sản nghe Sơ Ngữ nói thì xấu hổ vô cùng, lại nghe Giản Diệc Thừa nói như vậy, vội vàng đáp, “Đúng đúng, các cậu đi ra ngoài trước đi, đừng cản trở đồng chí cảnh sát phá án!”

Rốt cục những người kia cũng không cam lòng đi ra. Mà lúc này từ xa cũng đã truyền đến tiếng xe cứu thương.

Sơ Ngữ nghĩ nên gọi điện thoại thông báo cho người đại diện của Quý Phi Yên, đối phương sẽ có kinh nghiệm xử lý những chuyện này hơn. Tuy nhiên cô không có cách liên lạc.

Cà Phê nghe cô nói chuyện thì nhanh chóng đáp, “Em biết mật mã điện thoại di động Yên Yên, chị dùng máy chị ấy gọi đi.”

Điện thoại di động của Quý Phi Yên ngay trong tay cô ấy, chắc là trước khi ngã định gọi điện thoại, vừa rút ra liền hôn mê.

“Mật mã là 881017, sinh nhật Lâm Khai.”

“Lâm Khai?” Sơ Ngữ kinh ngạc nói, “Chính là người năm ngoái đột nhiên nổi tiếng, Lâm Khai?” Năm ngoái một nam minh tinh nổi lên nhờ vở kịch dân quốc, trong các cảnh kịch anh ta vô cùng đẹp trai, khiến một đống người mê muội muốn sinh con cho anh ta. Năm nay mới gia nhập công ty Đông Phong, tham gia liên tiếp vài bộ phim lớn. Có người nói anh ta đã nhẫn nhịn mười năm mới nổi tiếng được, rất cố gắng nỗ lực, lại khiêm tốn dễ tính, đại diện cho việc có tài năng nhưng nổi tiếng muộn.

Cà Phê rầu rĩ không vui, vâng một tiếng, dường như Sơ Ngữ đã hiểu ra, không hỏi nhiều mà bấm số gọi người đại diện của Quý Phi Yên – Sở Lam.

“Yên Yên? Bà cô của tôi ơi! Cậu đã chạy đi đâu? Điện thoại không nghe, tin nhắn không trả lời, tớ cho là cậu đã bốc hơi khỏi thế gian rồi. Đạo diễn Trần cũng cuống lên, cảnh của người khác tập gần xong rồi, còn thiếu mỗi cậu, nghỉ ngơi đủ rồi thì mau trở về thôi…”

Tốc độ nói của Sở Lam cực kỳ nhanh, Sơ Ngữ căn bản không thể chen vào, mãi mới đợi người bên kia ngừng lại, cô vội vàng nói, “Ngại quá, tôi không phải là Quý Phi Yên, cô ấy xảy ra vấn đề ở Giang Thành, bây giờ đang hôn mê bất tỉnh, chúng tôi chuẩn bị đưa cô ấy đi bệnh viện.”

“…”

Người bên kia im lặng vài giây mới hỏi, “Cô là ai? Không phải lừa gạt chứ? Sao cô có thể dùng điện thoại cô ấy để gọi điện? Yên Yên làm sao? Các cô không gây rắc rối gì chứ?”

Sơ Ngữ vội vàng nói, “Không hề, tôi không lừa gạt, bạn tôi là cảnh sát, chúng tôi nhận được báo án nên tới đây. Lúc đến cô ấy đã hôn mê, sau đầu có vết đập, dưới thân chảy rất nhiều máu, đã gọi 120 rồi, bây giờ đang đợi xe cứu thương đến.”

“Được, tôi lập tức qua đó, các cô đưa cô ấy đi bệnh viện trước đi, chờ tôi đến rồi nói tiếp. Đúng rồi, tuyệt đối đừng để lộ thân phận của cô ấy, đừng để phóng viên biết…”

“Cô yên tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức bảo vệ sự riêng tư của cô ấy.” Lúc cúp điện thoại, Sơ Ngữ chợt nhớ ra gì đó, vội vàng nói, “Có khả năng cô ấy bị sảy thai, các cô phải chuẩn bị tâm lý.”

“Cái gì?!!”

Sở Lam ở đầu dây bên kia hét lớn, “Chờ chút, cô chắc chắn chưa? Cô ấy thật sự… Đợi chút, đừng đưa đến bệnh viện, để người khác biết sẽ bị anti fan mắng chết!”

“Không được, hiện tại cô ấy hôn mê bất tỉnh, căn bản chúng tôi không biết tình huống cơ thể cô ấy thế nào, lỡ xảy ra án mạng thì ai gánh nổi?” Sơ Ngữ từ chối không chút suy nghĩ.

Sở Lam cũng nghĩ đến việc này nên đành thoả hiệp, “Thôi đành vậy, đưa đến bệnh viện đi, nhưng trên đường đi cố gắng đừng để người khác phát hiện… Ôi, bà cô này thật biết kiếm chuyện cho tôi! Chuyện này lộ ra không phải sẽ bị anti fan mắng chết sao…”

Giọng nói của Sở Lam dần biến mất, Sơ Ngữ thấy cô ấy đã cúp điện thoại thì cũng nặng nề khoá điện thoại, tạm thời cất đi.

Lúc 120 đến, Sơ Ngữ và Giản Diệc Thừa tạm thời làm người nhà để đi theo. Nhưng trước khi Giản Diệc Thừa đi đã gọi điện cho cục cảnh sát, báo họ đến thăm dò hiện trường. Anh cũng không đe dọa mà thật sự nghi ngờ đây là vụ án cố ý gây thương tích.

Cùng lúc đó, tin tức liên quan đến ngôi sao đang hot Quý Phi Yên bị sát hại tại nhà riêng bắt đầu lưu truyền trên mạng.

Người đăng tin tự xưng là bảo vệ tiểu khu Quý Phi Yên ở, anh ta tận mắt nhìn thấy Quý Phi Yên nằm trong vũng máu, không rõ sống chết. Tuy nhiên trên đất có rất nhiều máu, đoán rằng khả năng tử vong là khá cao.

Quý Phi Yên là ai? Là nữ hoàng điện ảnh trong nước suốt mười năm, độ ảnh hưởng rất rộng, năm ngoái đã chính thức bước chân ra quốc tế, đóng một vai phụ trong phim Hollywood, kết quả được đề cử giải Oscar hạng mục diễn viên phụ xuất sắc nhất. Tuy rằng cuối cùng không giành được giải thưởng nhưng có thể lọt vào danh sách đề cử cũng đã chứng minh thực lực của cô ấy. Trước mắt chính là đỉnh cao sự nghiệp, sắp đóng một bộ phim lịch sử chuyển thể rất được chờ mong, lịch trình được công bố nội bộ, lúc này cô ấy cũng đang tập luyện gấp rút trong đoàn phim.

Kết quả bây giờ tin tức cô ấy bị sát hại đột ngột truyền ra, trong nháy mắt toàn bộ mạng xã hội bùng nổ.

Fan của Quý Phi Yên dồn dập bình luận mắng chửi dưới bài viết của người đưa tin, nói anh ta bịa đặt lừa gạt mọi người, Yên Yên nhà bọn họ còn lâu mới xảy ra chuyện.

Sau đó người kia lại đăng một tấm hình, chất lượng hơi mờ như được chụp vội, tuy rằng có thể nhìn thấy khuôn mặt cô gái nằm trong vũng máu nhưng lại bị một chiếc áo che đi, không thấy rõ mặt ai.

Nhưng có thể phân tích dựa trên những chi tiết khác, trên cổ tay cô gái đeo vòng tay Quý Phi Yên hay đeo, trên mu bàn tay có một nốt ruồi nhỏ không khác gì của Quý Phi Yên…

Từ các chi tiết nhỏ cho thấy, cô gái trong ảnh là Quý Phi Yên, không thể nghi ngờ.

Ảnh vừa tung ra khiến mọi người hết sức kinh ngạc, đám truyền thông dốc hết sức lao về Giang Thành. Vô số fan của Quý Phi Yên đau thương không ngừng, nói thần tượng của bọn họ bị sát hại rất đáng thương, đương nhiên vẫn còn một bộ phận cư dân mạng tương đối lí trí, không tin những lời giải thích trên Internet.

Sau khi Sở Lam xuống máy bay liền mở điện thoại di động, suýt nữa bị những tin tức này dọa ngất xỉu, ai lại thất đức như vậy? Nói Yên Yên nhà cô chết rồi?

Để ngăn không cho tin tức lan rộng, Sở Lam vội vàng lên Weibo chính thức đăng một tin: “Bất kỳ lời bịa đặt nào mang tính sinh sự hay gây xích mích, chúng tôi đều sẽ truy cứu trách nhiệm pháp luật! Tất cả người hâm mộ nên theo dõi tin tức chính xác trên Weibo chính của Yên Yên, không nên tin lời đồn trên mạng.”

“Có thật không? Yên Yên không có chuyện gì chứ?”

“Biết ngay là những phóng viên bất lương kia viết nhăng viết cuội.”

“Bịa đặt cũng phải có điểm dừng chứ, mạng người cũng dám lôi ra đùa giỡn, hơi quá đáng rồi đấy!”

“Chết rồi mới tốt! Gái điếm Quý thật buồn nôn!”

“Anti fan chết đi! Người bình luận ở trên còn tình người không vậy?”

“Nhưng mọi người có thấy trên Weibo cũng không giải thích rõ vụ Quý Phi Yên bị sát hại không?”

“Cho nên vẫn xảy ra vấn đề rồi ư?”

“Mẹ nó, không làm sáng tỏ đầu đuôi gì cả!”

<<< Chương trước

Chương sau >>>

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
117 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Sam thích ăn dưa hấu

-lhc94

Sam thích ăn dưa hấu

Mấy người quản lý đó, lúc cảnh sát làm việc thì bảo vệ riêng tư của chủ nhà không cho vào, giờ thì lại chụp hình người ta phát tán -lhc5

Cold blood

-lhc96

Sam thích ăn dưa hấu

Lâm Khai là bạn trai cô QPY à? có phải chủ nhà luôn không

Sam thích ăn dưa hấu

Cô ấy thật sưh… Đợi chút, đừng đưa đến bệnh viện => thật sự

Sam thích ăn dưa hấu

người đại diện Sở Lam kia có phải là quan tâm nhầm vấn đề rồi không? nghệ sĩ của mình chưa biết sống chết ra sao mà lo antifan các kiểu

Sam thích ăn dưa hấu

cuối cùng tin tức cũng bị lọt ra, người bảo vệ đó đúng là kiếm fame trên nỗi khổ của người khác

Nguyễn Phương

Đọc chương này xog khó chịu quá :(( kbt pvien với anh hùng bàn phím hay antifan có ý thức dc những gì họ làm có thể ảnh hưởng ntn đến 1ng k nhg mà đúng là ngoài đời cũng chả thiếu gì nhg chuyện nn

Sam thích ăn dưa hấu

chương này ngắn ghê, mới chấm mút có tý đã hết rồi huhu

Nhu_Tuyet

Nhiều khi thấy làm ngôi sao cũng không sung sướng gì!

Cold blood

Đuổi việc phạt nặng thằng cha bảo vệ đó đi. Nóng máu hà.

Ye Hoa

Đang gây cấn mà hết chương rồi -lhc88

hahoang2108

-lhc92

H

Anti fan ghê thật sự 🙂 giờ vẫn còn cái loại hãm chó này tồn tại

H

A Giản bảo có ng cố ý gây thương ticha thì lại có vụ mới r =))))

Vũ Mai

-lhc96

pt0811

Hên thì gặp được quản lý tốt, còn không thì chỉ như vậy thôi -_-

covanmoc

là ngôi sao thực sự ko dễ dàng gì

yunakoht

lẽ nào bị lâm khải hãm hại

Gà Haruko

Người đại diện đúng là người đại diện. nghệ sĩ mình quản lý không cần biết sống chết ra sao. việc đầu tiên lo là antifan =.=

Gà Haruko

Cái tên Lâm kia nghi ngờ anh ta là hung thủ quá.

Gà Haruko

Đúng là không có chuyện gì giấu được mà. Mấy tên bảo vệ không có lương tâm -lhc88

H

Đuổi hết pẹ bọn kia đi ._. Nga bị thương vậy còn k đến giúp còn chỉ trỏ chụp choẹt. Tính người k có à._.

211314

trong giới giải trí đủ hỗn loạn, người bị thương còn bị lôi ra chụp ảnh, quá đáng

H

chương ít thậc sự hiccc mang đất diễn của anh Giản và chị Sơ cho tuiiii =))

BuiNgoc

-lhc78

Tieu Tien Nu

Bảo vệ gì đâu mà nhiều chuyện vậy, làm bảo vệ thì phải biết nhiệm vụ của mình chứ, không giữ trật tự an toàn cho người ta thì thôi còn đăng tin lên khoe như có chuyện gì vui lắm vậy -lhc103

Tieu Tien Nu

Con mèo còn biết điều hơn mấy người đó -lhc172

Hanh Chi

làm người nổi tiếng đôi khi phải đánh đổi nhiều thứ quá. sau khi biết bí mật của SN rồi, có phải GDT quá bình tĩnh không nhỉ, lại con cực kỳ nghe lời nữa chứ.thích ghê -lhc91

Lê Vân

Bà quản lý nghe sẩy thai việc đầu tiên nghỉ đến là sợ bị phát hiện, không quan tâm sống chết của Yên Yên, còn không cho đem đến bệnh viện
Nghi người đập đầu là bạn trai Yên Yên quá

Nhannganbinh

Mấy kẻ quản lý toà nhà này đúng là quá đáng thế. Ban đầu thì nói bảo mật ko cho vào xong giờ ngta xảy ra chuyện thì chỉ lo chụp hình tung tin lên mạng, đáng chém -lhc70

Tran Truc

-lhc111

Truong Mylien

Phải thẩm tra bạn Lâm Khai!

H

._. Chương này ít cmt thật ._. Chị em bận quá rầu sao :((

Dung Hoang

Làm người nổi tiếng thật mệt!!

Dung Hoang

Lẽ nào là do Lâm Khai kia làm?? Nghi là hai người này hẹn hò, xong dính chưởng, xong ông này vì mới nổi nên không chịu trách nhiệm, xong hai người cãi nhau, xong cái ông này hại chị này luôn quá ???

Dung Hoang

-lhc136

Dung Hoang

Một đám bảo vệ là đàn ông mà lắm chuyện dữ thần -lhc85 người ta bị vậy còn lo chụp choẹt tạo tin hot nữa

Sue Dinh Gia Tue

Lâm khai là đối tượng tình nghi số một -lhc24

Quynh

Bảo vệ có tâm ghê. Lúc đầu nhất quyết k cho cảnh sát vào. Thấy có tin sốt dẻo cái lôi đt ra chụp được ngay. -lhc88

Quynh

Tất cả nghi vấn đang dồn lên người bạn trai Lâm Khai kia ?

Quynh

Có chuyện mới thấy. Quản lí họ chỉ quan tâm tới tiền của họ thôi. Quan tâm gì sống chết người nổi tiếng đâu

uyen

Lâm Khai là kẻ tình nghi số 1 trong vụ này

Sống Rồi

Bảo vệ này có tâm ghê nhỉ -lhc19

whoareyou

Tôi phải đợi đến bao giờ mới có được chút tình củm của 2 anh chị zợ?
-lhc74

toan2003

Ông bảo vệ thấy ghét ghê

Lan tran

Chẳng lẽ lúc QPY bị hại Cà phê không ở đấy sao? Nếu không nó đã biết thủ phạm là ai và nói với SN rồi

Lan tran

Đây là vụ cố ý mưu sát hay chỉ vô tình gây ra do tranh cãi, kiểu như QPY phát hiện có thai nên muốn công khai quan hệ với bố của đứa bé, trong khi người kia không muốn nên hai người giằng co rồi lỡ tay chẳng hạn,… Đọc thêm »

Lan tran

Cái người tên Lâm Khai kia có dính dáng gì không đây?

Lan tran

Ghét người đại diện -lhc44 khi nghe SN nói sẽ đưa QPY đi bệnh viện, điều đầu tiên cô ta hỏi lại không phải là tình hình sức khỏe của QPY thế nào, mà lại chỉ lo bị lừa đảo, bị gây rắc rối, rồi bị antifan mắng chửi,