Cinderella 12 Giờ – Ngoại Truyện 3

85
3981

Ngoại truyện 3

Editor: Hà Vĩ

Beta: Mạc Y Phi

Sau khi Giang Nhiễm sinh xong, Tần Phàm sắp xếp lại một phần công việc mà trước đó Phong Kính lùi lại. Lễ trao giải Kim Ngưu diễn ra vào tháng bảy, Phong Kính được đề cử giải “Nam chính xuất sắc nhất” với vai diễn nam chính trong “Bí mật”. Năm nay Mạc Trăn không có tác phẩm tham gia, còn những người được đề cử khác không tạo thành uy hiếp lớn cho Phong Kính nên Tần Phàm rất có lòng tin với việc anh nhận được giải thưởng này.

Đồng thời được đề cử còn có Vu Dao, bằng diễn xuất xuất sắc trong “Bí mật”, cô ấy được đề cử ở hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”.

Lần này có thể nói “Bí mật” đã độc chiếm giải thưởng, ngoài giải nam nữ xuất sắc nhất ra, còn được đề cử mười mấy giải thưởng, như đạo diễn xuất sắc nhất, biên kịch xuất sắc nhất, nhạc phim xuất sắc nhất, vân vân….

Lúc đầu Giang Nhiễm định đi xem trực tiếp nhưng cân nhắc đến việc Dương Dương vừa mới đầy tháng, cả bố và mẹ đều không ở bên cạnh thì không ổn lắm nên cuối cùng quyết định ở nhà ôm người bạn nhỏ Dương Dương xem TV. Thầy Hạnh Tâm cũng tham gia lễ trao giải Kim Ngưu nên Giang Nhiễm và Lan Ninh cùng hẹn nhau xem phát sóng trực tiếp ở nhà cô.

Công chúa nhỏ nhà Lan Ninh đã được hơn mười tháng, không chỉ bò rất thành thạo mà còn có thể gọi bố mẹ nữa. Giang Nhiễm cảm thấy cô bé rất đáng yêu, nhất là đôi mắt to như chiếm một nửa khuôn mặt kia, lông mi của cô bé cũng vừa dài vừa cong nữa.

“Ôi, đúng là con gái vẫn đáng yêu hơn, có thể mua cho bé nhiều bộ váy xinh đẹp rồi biến bé thành công chúa nhỏ.” Giang Nhiễm cực kỳ hâm mộ.

Lan Ninh đáp: “Dương Dương nhà các em cũng dễ thương mà, em xem, Bối Bối nhà chị rất thích thằng bé.”

Quả thật Tiểu Bối Bối cực kỳ thích Dương Dương, cô bé bò đến bên mép giường nhỏ rồi nhìn Dương Dương cười khanh khách. Dương Dương thấy cô bé nằm bò lên đó thì vươn cánh tay nhỏ bé muốn túm lấy cô bé.

Lan Ninh: “Dương Dương nhà em ngoan quá, không ầm ĩ gì cả, Bối Bối ồn ào không chịu được.”

Đúng là Dương Dương rất ngoan, trừ khi đói hoặc muốn đổi tã thì hầu như sẽ không khóc lóc ầm ĩ, bình thường hoặc ngẩn người hoặc ngủ, yên tĩnh giống như tiểu thư khuê các vậy. Nhìn Bối Bối nhoài người về phía Dương Dương, muốn quấy rầy cậu bé, Giang Nhiễm cảm thấy hình như hai đứa nhóc này sinh nhầm giới tính rồi…

“Chị thấy Bối Bối hình như rất thích Dương Dương.” Lan Ninh nhìn hai đứa nhóc một lúc, không nhịn được cảm thán.

Giang Nhiễm: “Hay là đính ước từ bé cho hai đứa nó đi, như thế sau này Dương Dương sẽ không lo không tìm được vợ.”

Lan Ninh bật cười: “Dương Dương nhà em mà còn sợ không tìm được vợ cơ á? Em nhìn ảnh đế Phong đi, được ngàn vạn cô gái mê muội, sợ đến lúc đó Dương Dương lại không vừa mắt Bối Bối nhà chị thôi.”

“Ôi, có người dám không vừa mắt Bối Bối nhà chị, chẳng lẽ không sợ bị thầy Hạnh Tâm đánh chết à?” Giang Nhiễm nói xong, tiến đến trước mặt Dương Dương, nhìn Lan Ninh hỏi, “Chị nói xem Dương Dương lớn lên giống em hay giống Phong Kính?”

“Ừm…” Lan Ninh quan sát tỉ mỉ một lúc mới đáp: “Cảm giác đường nét tổng thể khá giống Phong Kính, nhưng đôi mắt của thằng bé lại giống em, không ngang ngược như Phong Kính nhưng lại nho nhã hơn. Chắc chắn sẽ là một chàng trai rất tuấn tú!”

Hai người khen ngợi con của đối phương một lúc thì buổi lễ trao giải long trọng trên TV đã bắt đầu.

Một năm gần đây vì chuyện Giang Nhiễm mang thai mà Phong Kính đẩy lùi không ít công việc, nhưng anh chưa bao giờ biến mất khỏi tầm mắt công chúng. Nghỉ hè năm trước, bộ phim hoạt hình anh tham gia lồng tiếng bùng nổ đúng như dự đoán của Tần Phàm, giữ độ hot liên tục đến cuối năm cũng không giảm đi, nam chính mà Phong Kính lồng tiếng cũng được nhắc đi nhắc lại. Từ bộ phim hoạt hình này, Phong Kính còn bất ngờ có thêm một nhóm fan cuồng âm thanh.

Mùa xuân năm nay, “Bí mật” công chiếu đúng hẹn, không chỉ lượng vé bán ra tăng liên tục mà những đề cử của các giải thưởng lớn cũng kéo đến không ngừng. Người trong giới đều nói Phong Kính rất biết chọn kịch bản, anh xuất đạo mấy năm, mặc dù chỉ có ba tác phẩm điện ảnh, trong đó vào vai chính chỉ có hai bộ nhưng mỗi một phim đều là tác phẩm hoàn mỹ. Bây giờ, nhiều khán giả cho rằng như vậy mới thật sự là diễn viên chuyên nghiệp, chứ không còn nghĩ chuyên nghiệp là quay cùng một lúc nhiều phim như mấy năm trước nữa.

Từ đầu năm đến nay, “Bí mật” vẫn giữ được độ hot, Phong Kính cũng nhận làm người phát ngôn cho hai nhãn hiệu, đêm nay, rất có thể anh sẽ nhận được giải ảnh đế lần thứ hai trong cuộc đời.

Dù Giang Nhiễm rất tin tưởng chuyện Phong Kính nhận được giải ảnh đế nhưng đến khi công bố giải nam chính xuất sắc nhất thì cô vẫn khá căng thẳng. Dường như Tiểu Dương Dương cũng cảm nhận được nên im lặng nhìn chằm chằm vào màn hình TV.

Khách quý trong lễ trao giải công bố tên Phong Kính, Phong Kính đứng dậy đi lên sân khấn nhận giải và phát biểu cảm nghĩ khi nhận được giải. Giang Nhiễm vui vẻ bế bổng Dương Dương lên, chọc chọc vào mặt cậu bé: “Dương Dương, bố con nhận được giải ảnh đế rồi! Vui không con?”

Dương Dương túm lấy đầu ngón tay út của cô cười khanh khách. Thấy Dương Dương cười, Bối Bối cũng bò qua, cười theo cậu bé.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Hạnh Tâm về đây cùng với Phong Kính, đón Lan Ninh và Bối Bối về nhà. Tiễn bọn họ về xong, Giang Nhiễm lấy chai Champagne đã chuẩn bị trước đó ra rót cho Phong Kính và mình, chúc mừng anh nhận được một giải ảnh đế nữa.

Lần đầu tiên Phong Kính được giải ảnh đế đã có không ít người châm chọc anh, lần này nhận giải ảnh đế của Kim Ngưu, người xỉa xói anh cũng không hề thiếu. Đồng thời với tin tức Phong Kính được giải ảnh đế được truyền thông đưa tin ùn ùn kéo tới, những tiếng phản đối cũng xuất hiện.

“Không biết ảnh đế Phong có gì đáng để chúc mừng nhỉ, hai giải ảnh đế của anh ta đều được nhận với điều kiện tiên quyết là Mạc Trăn không tham gia (mỉm cười) Căn bản không thể tính là ảnh đế chân chính (mỉm cười).”

“Đúng đúng đúng, bạn mới là ảnh đế chân chính, trao giải thưởng cho bạn luôn nhé (mỉm cười).”

“Fan Phong Kính có gì mà bất bình chứ, giải ảnh đế mà Mạc Trăn nhận được đều cạnh tranh từ một đống đối thủ mà ra, Phong Kính thì sao?”

“Mấy người cũng vui tính thật đấy, trong những người được đề cử, Phong Kính có thực lực mạnh nhất cũng là sai ư? Những diễn viên được đề cử khác có biết bọn họ bị mấy người nói như không đáng một đồng không (mỉm cười)?”

“Đồng ý với lầu trên, chỉ vì Phong Kính nổi bật nhất trong nhóm cạnh tranh nên mới có vẻ nhận được giải rất dễ dàng, nhưng thật ra các diễn viên khác vẫn có thực lực nhất định.”

“Ha ha, trừ Mạc thiên vương nhà bọn họ ra, mấy người đó còn cảm thấy ai có thực lực cơ chứ? (mỉm cười).”

“Lần trước Mạc Trăn còn chia sẻ Weibo giúp Phong Kính, các bạn quên hết rồi à? Quan hệ của đôi bên rõ ràng rất tốt, mà fan thì suốt ngày đấu đá nhau.”

“Không không không, tôi nghi ngờ những người ghen ghét đố kỵ đó không phải là fan Mạc thiên vương, đừng bắt Trăn Trăn nhà chúng tôi đổ vỏ (tạm biệt).”

“Chuyện này thì có gì mà châm chọc nhau chứ, tất cả mọi người đều lăn lộn trong giới giải trí, một ngày nào đó cũng sẽ chạm mặt nhau thôi, đến lúc đó xem ai lợi hại hơn không phải là được rồi sao (ăn dưa).”

“Ôi, nói thế lại có phần chờ mong (mặt chó) Mạc Trăn và Phong Kính quyết đấu tranh cao thấp, kích thích quá (mặt chó).”

Đề tài “Mạc Trăn và Phong Kính” cứ như thế bị antifan hai nhà và cư dân mạng hóng hớt đẩy lên hot search. Không chỉ có thế, có người còn lấy tác phẩm của hai người làm tư liệu sống, cắt nối biên tập thành một bộ phim hai người cùng diễn vai chính, lượt xem đã đạt gần một nghìn vạn trên Bilibili. (1)

(1) Bilibili là trang web chia sẻ video theo chủ đề về hoạt ảnh, truyện tranh và trò chơi có trụ sở tại Trung Quốc, nơi người dùng có thể gửi, xem và thêm phụ đề bình luận trên video.

Giang Nhiễm cũng hâm mộ tiếng tăm mà đi xem video này, nói thật, dựa vào giá trị nhan sắc cộng thêm diễn xuất của Mạc Trăn và Phong Kính, kết hợp với người cắt nối biên tập xuất sắc, “phim” này quả thật khiến người ta xem đến nỗi muốn ngừng cũng không được.

Giang Nhiễm nhìn số lượt xem còn đang không ngừng tăng lên, nghĩ bụng đúng là quần chúng nhân dân rất thích nghe ngóng chuyện hai người Mạc Trăn và Phong Kính.

Trong sự chờ đợi tha thiết của mọi người, cơ hội này lại đến thật!

Hạng mục lớn nhất sang năm của Hoàn Vũ chính là hợp tác với đạo diễn Hollywood, quay một bộ phim quan trọng để mở đường vào thị trường Hollywood. Một bộ phim quan trọng như vậy, đương nhiên về phương diện kịch bản hay diễn viên đều phải trải qua sự lựa chọn cẩn thận.

Cấp cao của Hoàn Vũ thảo luận từng đợt rồi lại từng đợt, cuối cùng quyết định lựa chọn tác phẩm “Lời nhắn từ tử thần” của Hạnh Tâm.

“Lời nhắn từ tử thần” là quyển thứ tư trong hệ liệt trinh thám “Bình yên” của Hạnh Tâm, cũng là bộ ra mắt gần đây nhất, có độ nổi tiếng và lượng tiêu thụ cao nhất trong bốn quyển. Bản thân Hạnh Tâm cũng có được tiếng tăm khá cao, tác phẩm của anh ta cũng nổi tiếng ở nước ngoài từ lâu, hơn nữa trước đó bọn họ từng chuyển thể quyển thứ nhất của trinh thám “Bình yên” – “Người sắm vai” đã được đưa vào thăm dò ở thị trường Hollywood.

Hơn nữa trong hệ liệt trinh thám “Bình yên” này, nam chính là Mạc Trăn.

Mấy năm nay Mạc Trăn vẫn nghiêng về phát triển ở nước ngoài, đã tích lũy được một mức độ nổi tiếng nhất định, rất nhiều người trong ngoài giới nhất trí cho rằng anh ta sẽ đắp nặn hình tượng trinh sát Ngô Dạng vượt qua “tiến sĩ An Sâm”, trở thành hình tượng màn ảnh kinh điển lần thứ hai.

Chọn anh ta để mở đường cho thị trường Hollywood của Hoàn Vũ là phương án tốt nhất.

Sở dĩ bọn họ bỏ qua bộ thứ hai và bộ thứ ba trong hệ liệt mà trực tiếp quay bộ thứ tư đương nhiên cũng xuất phát từ rất nhiều lần suy nghĩ. “Lời nhắn từ tử thần” nổi tiếng nhất trong bốn quyển cũng là điều bình thường, tình tiết trong đó chặt chẽ, gay cấn, lôi cuốn nhất trong hệ liệt, cực kỳ thích hợp với tiết tấu của phim Hollywood.

Còn điểm quan trọng nhất ở trong quyển sách này là trinh sát Ngô Dạng sẽ lần đầu tiên giao chiến chính diện với kẻ địch lâu năm của anh ta.

Mọi người đều biết tất cả nhân vật trinh sát trong truyện trinh thám đều cần một kẻ địch lâu năm ngang tài ngang sức với anh ta. Thầy Hạnh Tâm cũng cẩn thận tuân theo nguyên tắc này mà tạo ra một kẻ địch như vậy cho Ngô Dạng – Lục Cảnh Hành.

Lục Cảnh Hành đã từng xuất hiện trong quyển đầu tiên, nhưng chỉ được miêu tả thoáng qua, đến “Lời nhắn từ tử thần”, anh ta mới đối đầu chính diện với Ngô Dạng. Đây là một nhân vật cực kỳ quan trọng, nội dung trong “Lời nhắn từ tử thần” chủ yếu là hai nhân vật chính đấu đá nhau.

Cấp cao của Hoàn Vũ đã nghĩ đến Phong Kính đầu tiên, hiện giờ số diễn viên trong nước có diễn xuất sánh với Mạc Trăn không nhiều lắm, mà Phong Kính tuyệt đối chính là người tốt nhất trong số đó.

Từ trước đến nay, Hoàn Vũ làm việc rất có năng suất, không bao lâu sau, Phong Kính đã được Tần Phàm gọi đến văn phòng.

“Ngồi đi.” Tần Phàm ký tên mình lên văn bản trước mặt, đưa cho thư ký rồi ngẩng đầu nhìn Phong Kính, “Đã nghe chuyện sang năm Hoàn Vũ có hoạt động lớn chưa?”

Thư ký chào hỏi với Phong Kính rồi cầm văn kiện lui ra ngoài. Phong Kính gật đầu, tựa vào ghế nhìn anh ta: “Nghe nói là muốn hợp tác với đạo diễn Hollywood?”

“Ừ, Houston Cook.”

Phong Kính nhướng mày, mặc dù đã sớm nghe tin tức về chuyện này nhưng không ngờ đã mời được Houston rồi: “Hoàn Vũ đúng là bỏ ra một khoản tiền lớn nhỉ.”

“Bọn họ muốn bước chân vào thị trường Hollywood, phim đã xác định rồi, là “Lời nhắn từ tử thần” của Hạnh Tâm, nam chính vẫn là Mạc Trăn.” Tần Phàm nói tới đây thì dừng lại quan sát Phong Kính, “Cậu đã từng đọc tiểu thuyết gốc chưa?”

“Chưa, nhưng mấy năm nay Hoàn Vũ chuyển thể nhiều tiểu thuyết của Hạnh Tâm thật đấy.”

“Cũng không nhiều lắm, chỉ có ba bộ mà thôi, hơn nữa mỗi bộ đều bùng nổ, đương nhiên bọn họ sẽ sẵn lòng quay tiếp.” Tần Phàm nói xong, rút một quyển sách từ trên giá sách ra đưa cho Phong Kính, “Cầm về đọc đi.”

Đúng là anh ta đưa cho anh quyển “Lời nhắn từ tử thần”, Phong Kính nhìn thoáng qua bìa sách, lại ngẩng đầu nhìn Tần Phàm: “Ý gì đây? Không phải anh định để tôi và Mạc Trăn cạnh tranh vai nam chính chứ?”

“Lời nhắn từ tử thần” và “Người sắm vai” trong cùng một hệ liệt, dưới tình huống Mạc Trăn đã từng diễn Ngô Dạng mà để anh diễn tiếp thì anh đã có thể tưởng tượng mình sẽ bị chửi thành cái dạng gì rồi.

Tần Phàm đáp: “Để cậu vào vai nam chính, nhưng không phải Ngô Dạng. Mà là một nam chính khác, Lục Cảnh Hành.”

Phong Kính ngẩn người: “Hai nam chính ư?”

“Ừ.” Tần Phàm đặt sách xuống trước mặt anh, “Mỗi nhân vật trinh thám đều có một kẻ địch lâu năm, đối với Ngô Dạng thì đó là Lục Cảnh Hành. Một nhà kinh doanh dịu dàng như ngọc, cậu về nghiên cứu cẩn thận một chút.”

Phong Kính suy nghĩ một lúc mới hỏi anh ta: “Đã quyết định là tôi à?” Nhân vật và cơ hội tốt như vậy chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn.

Tần Phàm cười đáp: “Không ai thích hợp hơn cậu, tin tưởng ánh mắt của Hoàn Vũ đi, bọn họ rất thông minh.” Anh ta nói rồi gõ gõ mấy cái trên máy tính, giọng điệu có phần hài hước, “Biết bây giờ video được cắt nối biên tập của cậu và Mạc Trăn ở trên mạng đã đạt được bao nhiêu lượt xem không?”

Phong Kính: “…”

“Trong phim lẫn ngoài đời các cậu đều là kẻ địch, vô cùng hoàn mỹ.”

Phong Kính: “…”

“Để phù hợp với thị trường Hollywood, nhất định kịch bản cũng sẽ tiến hành sửa lại, tôi nghe người bên Hoàn Vũ nói sẽ thêm vào nhiều yếu tố Trung Quốc và các tình huống đánh nhau. Nếu mà để diễn cảnh ẩu đả thì tin chắc cậu và Mạc Trăn cũng không có vấn đề gì.” Tần Phàm đan mười ngón tay lại với nhau, đặt ở trước bàn, “Tôi rất mong chờ lần hợp tác này.”

Đương nhiên người chờ mong lần hợp tác có tính thế kỷ này không chỉ có một mình anh ta, khi tin tức này vừa được báo chí tung ra thì toàn bộ giới giải trí trong nước đều cực kỳ chấn động. Trước đó Giang Nhiễm đã nghe tin tức này từ chỗ Phong Kính nhưng vẫn phải kìm nén không thể nói ra, bây giờ phía chính chủ đã đưa tin nên cô phải đăng lên vòng bạn bè trước đã.

[Giang Nhiễm]: A a a a a a Phong Kính hợp tác với Mạc Trăn rồi! Cuối cùng cũng được nói rồi!

[Lan Ninh]: Chị cũng kìm nén lâu lắm rồi (che mặt).

[Nghiêm Hoan Hoan]: Tôi còn tưởng rằng cô gái mê muội nào trong vòng bạn bè cập nhật, vừa nhìn ID, hóa ra là bà Phong…

[Triệu Kha]: Hôm nay tất cả bạn học trong phòng nghiên cứu của bọn tớ đều điên hết rồi! Cuối cùng cũng không phải ôm video trên mạng liếm màn hình nữa! Có thể xem trên màn ảnh rộng rồi!

[Thầy Hạnh Tâm]: Chỉ tò mò thôi, Phong Kính và Mạc Trăn, cô thích ai hơn?

[Lan Ninh] trả lời [Thầy Hạnh Tâm]: Anh đừng làm chuyện như vậy (mỉm cười).

[Tần Phàm]: Tôi cũng tò mò cô thích ai hơn.

[Giang Nhiễm]: Trả lời thống nhất nhé, đương nhiên tôi thích chồng tôi nhất rồi!

Bởi vì anh đang ngồi bên cạnh cô!

Phong Kính xoa đầu cô, like cho cô rồi trả lời: “Anh cũng thích vợ nhất (xấu hổ).”

[Michelle]: ….

Thật sự rất muốn chặn bọn họ.

~~~ Tác giả có lời muốn nói: Tiếp theo bắt đầu cập nhật ngoại truyện Vu Dao và Mạnh Hành Xuyên!

À sau này công chúa nhỏ nhà Lan Ninh và người bạn nhỏ Dương Dương đúng là tình cảm chị em!

Chị gái nhỏ cho rằng mình nuôi một chú chó con, kết quả chó con lớn lên biến thành chó săn, còn một phát ăn luôn cả mình (cười xấu xa).

 

<<< Chương trước

Chương sau >>>

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
85 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Harry thu

-lhc96

Hongnhungnt111

Nghe cặp Dương Dương Bối Bối moe ghê -lhc84

Tran Truc

-lhc93 -lhc90

Honglam

Ôi cặp Dương Dương và Bối Bối tình cảm chị em là thích rồi…

Honglam

Mạc Trăn và Phong Kính cùng hợp tác hấp dẫn đây..

H

Ta biể là cuối cùng hai bạn nhỏ đến vs nhau mà =)))))))

H

Nếu PK k ngồi bên cạnh thì tôi đảm bảo câu trả lời sẽ không như vậy đâu =))))))))))

H

Cứ thấy PK và MT đem so là máu Đam mỹ lại sôi trào 🙂 🙂

H

Nhanh vãi . Đã tạm biệt cặp này rồi :((((

Cold blood

-lhc96

H

Chắc cặp đôi chị đại vs anh Mạnh không ngược đâu =))) à có chăng là ngược cẩu à? :v

Cold blood

Hai nhóc nhỏ đó cưng quá

Cold blood

Lần hợp tác này vui nè nha

Cold blood

Chị Dao sắp lên sóng rồi. Mong chờ quá

Gà Haruko

trời ơi có cả tình cảm hai đứa bé nữa aaaaaaa -lhc98 kích động quá, tôi tin lời bà đó tác giả à :))

Gà Haruko

chờ mong hai anh chị Xuyên-Dao -lhc82

Gà Haruko

trời ạ trong phim có cả Mặc Thiên Vương và Phong tổng đó, kích thích thật đấy. :)) -lhc75

Gà Haruko

Đọc đoạn cmt cuối truyện mà cười chết mất thôi. Nếu Phong tổng không ngồi đó e là đáp án sẽ khác :))

Gà Haruko

Lần đầu tiên Phong Kính được ảnh đế đã có không ít người châm chọc anh–>> được giải ảnh đế….

Gà Haruko

Dương Dương túm lấy đầu ngón tay út của cô cười khach khách–>> cười khanh khách

ZEphyr

A hóng Dương Dương Bối Bối quá nha ???

yunakoht

-lhc86

Ngan Phuong

-lhc86 chó con Dương Dương thành chó săn,ăn luôn Bối Bối -lhc86

anhttt4

Hóng truyện của BB và DD ?

Honglam

Rất thích cặp Vu Dao và Mạnh Hành Xuyên

Sam thích ăn dưa hấu

Moá, Dương Dương với Bối Bối cưng quá vậy

Sam thích ăn dưa hấu

Ông Phong mà không ngồi bên cạnh chắc bà Nhiễm trả lời thích Mạc Trăn rồi

Sam thích ăn dưa hấu

Oa oa hóng truyện của Dương Dương và Bối Bối

Sam thích ăn dưa hấu

Những đứa bé lúc nhỏ hiền lạnh trầm tính ngoan ngoãn các kiểu thì lớn lên thế nào cũng là sói ngầm cả

Sam thích ăn dưa hấu

Chuẩn bị chị đại Dao lên sóng rồi -lhc91

Ybyr

Cảm ơn editor nhé!!! -lhc92 Truyện dễ thương lắm!!! Hy vọng có truyện về 2 bảo bối nhỏ!!! -lhc178

Lan tran

Phong Kính đang ngồi cạnh mà GN dám nói thích Mạc Trăn hơn thì xác định cô sẽ bị ” xử lý ” ngay tại chỗ -lhc86

Lan tran

Các fan chờ đợi mãi cuối cùng cũng có bộ phim mà PK với MT cùng đóng rồi, chắc chắn đây sẽ là bộ phim được mong chờ công chiếu nhất -lhc82

Nhiên Nhiên

Ái chà, không biết có truyện của Bối Bối và Dương Dương không nhỉ, để xem chó con hóa sói -lhc93

Nhiên Nhiên

Hóng chị Dao và anh Mạnh, siêu thích cặp này lắm, sẽ dở khóc dở cười lắm đây -lhc29

Lạc Dung

Cuối cùng cũng đến lượt Dao Dao và Mạnh Mạnh lên sàn rồi, chờ quá là lâu luôn -lhc98

Lạc Dung

Bối Bối sẽ bị Dương Dương ăn sao? Hóng ghê, không biết có truyện về 2 bé này không nhỉ

Lạc Dung

Giang Nhiễm thử trả lời là Mạc Trăn xem Phong Kính có cho Giang Nhiễm ăn đủ không -lhc58 -lhc58

Tiểu Hàn Hàn

Hú hú hóng cặp Mạnh Dao ghê

Tiểu Hàn Hàn

Phim mà có cả 2 ảnh đế cùng đọc thì chắc bùng nổ dữ lắm

Thiên Y

Mạc thiên vương và ảnh đế Phong cùng là nam chính trong một bộ phim thì đảm bảo doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng rồi, cháy vé như chơi luôn ý

Phong Hoa

Đã đến lúc đất diễn thuộc về Vu Dao và Hành Xuyên rồi, chờ mãi

Phong Hoa

Phong KÍnh mà không ngồi bên cạnh chắc Giang Nhiễm trả lời khác ý nhỉ :)))

Airichan

Ôi Bối Bối với Dương Dương có truyện không ấy nhỉ…Ta hóng quá.

tramydangyeu123

ngọt quá quá ngọt như ms ngâm mật ong xong ấy hihi thế mà đã xong nv chính rồi tạm biệt ac nhé hihi -lhc144

Harry thu

chương này mình lại dành được top..hihi

Harry thu

đang chờ đợi rốt cuộc xem tác giả là mẹ kế của phong kính với mạc trăn hay là mẹ ruột thì lại bỏ lửng thế kia.huhu

Harry thu

ngoại truyện tình chị em của 2 đứa bé hóng quá nha..

Uyuy

Ôi thiệt chờ đợi truyện mà chó săn và cô bé làm nv chính -lhc12

Bắp Non

Hề hề, tuôi thấy thế nào cũng vậy mà :))
Hóng thuyền chị Dao anh Mạnh -lhc82