Cinderella 12 Giờ – Chương 64

82
2860

Chương 64: Đêm thứ sáu mươi tư

Editor: Hà Vĩ

Beta: Mạc Y Phi

Chuyện Mạc Trăn chia sẻ Weibo của Phong Kính, không chỉ có mấy người Phong Kính không ngờ tới, mà fan Mạc Trăn, fan Phong Kính lẫn anti fan hai nhà, tất cả đều không ngờ tới.

Mạc Trăn vừa chia sẻ xong đã khiến tất cả mọi người choáng váng, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên làm gì. Ngay sau đó, Phong Kính lại chia sẻ lại Weibo của Mạc Trăn, chuyện này khiến mọi người hoàn toàn bùng nổ.

“Khi còn sống lại được chứng kiến hai vị nam thần tương tác qua lại với nhau!!!”

“Đã chụp ảnh màn hình rồi nhá, cả thế kỷ hội tụ trong một khung hình.”

“Fan CP còn 5 giây nữa để tới chiến trường.”

“Người qua đường ăn dưa cảm thấy khó hiểu, không phải hai nhà này thường xuyên cấu xe nhau hả?? Thực ra chính chủ lại có mối quan hệ rất tốt???”

“Cảm ơn Trăn Trăn đã ủng hộ Cinderella, moah moah! (bắn tim)”

“Ha ha ha ha ha ha Phong Kính đáng yêu quá, ngoan lắm, cho điểm tuyệt đối luôn!”

“A a a a a a tôi xúc động quá, sau này Trăn Trăn và Phong Kính sẽ có cơ hội hợp tác đúng không??? Nghĩ đến hình ảnh đó đã cảm thấy thật kích thích!”

“Fan lai rơi giọt lệ vui mừng của mẹ già, ôi ôi ôi.”

Tiếp theo sự bùng nổ của tập thể dân tình lại là một đội hình khổng lồ xếp thành hàng.

Phong Kính xuất đạo không lâu, lại phát triển quá thuận lợi nên thật ra cũng không có quá nhiều bạn bè trong giới, trước đó khi video bị tung ra, có người vì các nguyên nhân khác nhau mà còn bỏ đá xuống giếng. Nhưng sau khi Mạc Trăn lên tiếng giúp anh thì liền xuất hiện khá nhiều nghệ sĩ ra vẻ ủng hộ anh, thậm chí có người anh còn chưa từng gặp bao giờ.

“Giới giải trí là như vậy đấy.” Cuối cùng Tần Phàm cũng tắt điện thoại, cầm đũa lên, “Được rồi, có thể yên tâm ăn cơm rồi.”

Đồ ăn đã được làm xong một lúc, để đến bây giờ đã nguội, Michelle nhanh chóng hâm nóng lại. Giang Nhiễm đứng dậy giúp anh ta nhưng bị anh ta đuổi ra khỏi phòng bếp.

Vội vàng như vậy cả ngày, tất cả mọi người đều khá mệt rồi, ăn cơm tối xong, Michelle lại gánh vác trách nhiệm rửa bát. Tần Phàm không ở lại đây nữa, anh ta dặn dò Phong Kính vài câu rồi quay về công ty.

Phòng khách lập tức chỉ còn Giang Nhiễm và Phong Kính, rõ ràng có rất nhiều lời cần nói rõ nhưng trong khoảng thời gian ngắn không ai lên tiếng trước.

Phong Kính nhìn Giang Nhiễm ở phía đối diện một lúc, rốt cuộc cũng chuẩn bị xong câu chữ để phá vỡ tình huống bế tắc này, nào biết vừa mới gọi tên cô thì điện thoại của cô vang lên.

“Ngại quá, em nghe máy đã.” Giang Nhiễm lấy điện thoại ra, phát hiện là mẹ cô gọi tới, “Mẹ à, có chuyện gì vậy ạ?”

Đầu bên kia điện thoại mẹ Giang Nhiễm đáp: “Nhiễm Nhiễm à, vừa rồi mẹ và bố con nghe nói, trên mạng bảo Phong Kính điên rồi à?”

“…” Giang Nhiễm cạn lời, một lúc sau mới lên tiếng giải thích, “Không phải đâu mẹ, trên mạng nói lung tung đấy ạ, mẹ đừng tin.”

“Nhưng vừa rồi mẹ và bố con xem video, video đó thật sự không bình thường đâu.”

“Chuyện này anh ấy đã làm rõ rồi, mẹ xem bài Weibo mới của anh ấy đi, trong đó giải thích rất rõ ràng.” Giang Nhiễm nói xong, lại không nhịn được oán giận, “Ai lại dạy mẹ và bố dùng Weibo vậy chứ, những thứ trên mạng rất rối loạn, không có việc gì thì hai người ít lên mạng thôi.”

“Mẹ thấy hàng ngày các con cũng rất chăm chỉ lên mạng đấy nhé.” Mẹ Giang Nhiễm kín đáo phê bình cô.

Giang Nhiễm đáp: “Chúng con có thể phân biệt thật giả mà, mẹ có thể không?”

“Sao mẹ lại không thể? Mẹ đã nói mẹ vừa mới gặp Phong Kính, có giống điên đâu chứ? Không nói với con nữa, mẹ đi xem video nó đăng đây.” Mẹ Giang Nhiễm nói tới đây thì đồng thời điện thoại cũng bị cúp.

Phong Kính thấy Giang Nhiễm bỏ điện thoại xuống, hỏi cô: “Mẹ em cũng nghe nói về chuyện của anh à?”

“Vâng, sau khi bố mẹ dùng Weibo thì thường xuyên đọc mấy tin tức lung tung.”

Phong Kính mỉm cười hỏi cô: “Liệu có cần gọi điện giải thích lại cho hai bác không?”

“Không cần đâu, em đã nói rõ với bố mẹ rồi, hai người nói sẽ xem video của anh.”

“À.” Phong Kính gật đầu, phòng khách lại trở nên yên tĩnh.

Michelle rửa bát xong đi ra thấy Phong Kính và Giang Nhiễm im lặng ngồi đó, anh ta lập tức xấu hổ. Anh ta có một phòng riêng nhỏ ở đây, ngày thường vì để chăm sóc Phong Kính nên buổi tối anh ta sẽ ngủ lại luôn, nhưng bây giờ Giang Nhiễm cũng ở đây, anh ta mà ở lại thì hình như không tiện cho lắm.

Cũng may khi công ty thuê phòng cho anh ta có cân nhắc đến vấn đề chăm sóc Phong Kính nên chỗ anh ta ở cũng cách đây không quá xa, lái xe mất khoảng 10 phút thôi.

“Vậy, Phong tổng, nếu không có việc gì nữa thì tôi đi trước, anh có việc gì cứ gọi thẳng cho tôi.” Anh ta đi ra phòng khách, mất tự nhiên đứng đó.

Phong Kính gật đầu với anh ta: “Được, sáng ngày mai cậu đến đây nấu bữa sáng là được.”

Giang Nhiễm nghe anh nói vậy, theo bản năng nói: “Không cần đâu, em có thể làm bữa sáng.”

Michelle vội nói: “Không cần không cần, hôm nay cô cũng vất vả rồi, nên ngủ thêm một lúc, tôi tới làm là được rồi.”

Giang Nhiễm nghĩ chuyện này vốn là công việc của Michelle, nếu cô giành việc của anh ta thì chắc anh ta cũng sẽ khó xử nên gật đầu nói: “Vậy được, làm phiền anh rồi.”

“Không phiền không phiền, việc nên làm mà. Vậy hai người cứ từ từ nói chuyện, tôi đi trước đây.” Michelle cầm lấy áo khoác của mình, vội mở cửa đi ra ngoài.

Ra đến ngoài cửa, anh ta mới thở phào nhẹ nhõm. Nhìn thoáng qua cánh cửa sau lưng, anh ta vẫn hơi lo lắng, tuy bây giờ buổi tối Phong Kính đã yên phận hơn trước nhiều nhưng cũng chưa phải hoàn toàn tốt lắm, tối hôm nay…

Thôi, bỏ đi, dù sao Giang Nhiễm cũng thấy video đó rồi, nên để hai người bọn họ tự giải quyết thôi. Hơn nữa bọn họ cũng chuẩn bị kết hôn, việc này không thể lừa Giang Nhiễm được nữa.

Phong Kính cũng đang tự hỏi chuyện này nên nói thế nào với Giang Nhiễm, nói thật, trong lòng anh không muốn để Giang Nhiễm biết chuyện này, dù sao hành động của anh khi biến thành chó cũng thật sự có phần khó coi…

Anh cũng không muốn để cô nhìn thấy dáng vẻ kia của anh. Nhưng anh phát hiện, chuyện này đã thoát khỏi tầm khống chế của mình.

“À…” Phong Kính mấp máy môi, lời đến bên miệng lại thay đổi, “Em có muốn lên tắm trước không?”

Túi hành lý của Giang Nhiễm vẫn còn đặt trên sofa, đôi mắt cô chuyển động, nhấc túi lên hỏi anh: “Em ở phòng nào ạ?”

“Ở phòng bên cạnh phòng anh.” Anh đưa Giang Nhiễm lên tầng, Nhị Hoàng ngoan ngoãn đi sau bọn họ, “Em tắm xong thì xem thử còn cần gì không, lát nữa anh nói với Michelle để ngày mai cậu ấy đi mua rồi mang tới đây.”

“Vâng.” Giang Nhiễm đáp, im lặng nhìn Phong Kính một lát mới nói, “Em đi vào trước đây.”

Cô đẩy cửa bước vào, Phong Kính đứng ở cửa, chán nản xoa đầu mình. Anh thật sự không biết nên mở miệng thế nào, hơn nữa chuyện này nên thẳng thắn với cô hay tiếp tục lừa cô đây?

Anh về phòng mình, nằm phịch xuống giường. Vẫn còn buồn phiền một lúc, anh chợt nhớ tới chuyện gì đó, lấy điện thoại trên bàn rồi tìm số của Thường Tâm.

Điện thoại kết nối không lâu đã có người nghe máy: “Ảnh đế Phong, đêm hôm có chuyện gì thế?”

Phong Kính đi thẳng vào vấn đề: “Anh nói chuyện của tôi cho Mạc Trăn sao?”

“Cậu nói chuyện cậu hoán đổi linh hồn với chó hả? Đương nhiên không phải, chúng ta có ký hợp đồng bảo mật mà.”

Phong Kính đang muốn hỏi vậy tại sao anh ta lại đột ngột chia sẻ Weibo của mình thì Thường Tâm tiếp tục nói: “Nhưng hôm nay nó đột nhiên gọi điện hỏi tôi có phải cậu bị chó bám vào người không?”

Phong Kính: “…”

Anh im lặng một lúc mới lên tiếng: “Anh ta thật sự là đồ đệ của anh à?”

“Chẳng lẽ cậu vẫn nghĩ tôi lừa cậu?”

“…” Vì anh thật sự nghĩ mãi không ra, sao Mạc Trăn có thể là học trò của thiên sư chứ.

“Nếu cậu gọi tới để cảm ơn tôi thì không cần đâu, cậu là khách hàng của tôi, nó chia sẻ Weibo giúp cậu là chuyện nên làm. Nhưng nếu cậu muốn gửi tiền thì tôi nhận.”

“…” Có trả tiền cũng không trả cho anh ta, “Lời này giữ lại đến lúc tôi khôi phục đã rồi nói sau. Rốt cuộc khi nào tôi mới không cần hoán đổi linh hồn với Nhị Hoàng nữa? Thời cơ còn chưa tới à?”

Thường Tâm không trả lời vấn đề của anh mà hỏi ngược lại: “Gần đây có phải cậu đang chuẩn bị hôn lễ với Giang Nhiễm không?”

Phong Kính sửng sốt, chuyện này nhiều người biết rồi sao: “Đúng, cho nên tôi mới càng lo lắng.”

Nếu sau khi kết hôn với Giang Nhiễm, anh vẫn là dạng này, vậy thì phải làm sao bây giờ? Giang Nhiễm sẽ ly hôn với anh mất!

Thường Tâm bỗng nhiên bật cười: “Yên tâm, chúc cậu tân hôn vui vẻ.”

Phong Kính: “…”

Chuyện này bị Thường Tâm cứ như vậy cho qua, Phong Kính lấy áo ngủ của mình, đang định đi tắm thì có người gõ cửa phòng.

Bây giờ trong nhà trừ anh ra thì chỉ có Giang Nhiễm, anh vội vàng ném áo ngủ sang một bên, đi đến mở cửa cho cô.

Chắc Giang Nhiễm vừa tắm xong, cô mặc bộ đồ ngủ sạch sẽ, trên người cô dùng chung loại sữa tắm với anh, xem ra khi cô đi không mang theo sữa tắm nên mới dùng chai đặt trong phòng tắm.

Đó là sữa tắm dành cho nam, mặc dù cũng rất dễ chịu nhưng Phong Kính vẫn quyết định ngày mai bảo Michelle mua loại cô thường dùng.

Khi suy nghĩ của Phong Kính đang xoay quanh vấn đề sữa tắm thì giọng nói của Giang Nhiễm chợt vang lên: “Này, anh chuẩn bị nghỉ ngơi à?”

“Không phải.” Phong Kính lập tức lắc đầu, “Vừa mới ăn cơm tối xong, anh không ngủ sớm thế.”

Anh nghiêng người nhường đường cho Giang Nhiễm: “Vào đi rồi nói.”

“Vâng.”

Giang Nhiễm một mình đi vào, cái đuôi nhỏ Nhị Hoàng không đi theo sau cô. Thấy Phong Kính ném đồ ngủ trên giường, Giang Nhiễm quay người lại hỏi anh: “Anh đang định tắm à?”

Phong Kính đi qua, ngồi xuống bên cạnh cô, “Không vội. Em tìm anh có chuyện gì thế?”

“Vâng…” Giang Nhiễm theo bản năng vén tóc bên tai mình. Vừa rồi một mình ngồi trong phòng, cô xem lại video Phong Kính quay lúc chiều một lần. Không thể không nói biểu hiện của anh trong video rất tốt, cô gần như đã bị anh thuyết phục rằng anh chỉ đang bắt chước hành vi của Nhị Hoàng để phát tiết áp lực mà thôi.

Nhưng có một tiếng nói nho nhỏ kêu gào trong lòng cô. Cô cảm thấy cứ để mình suy nghĩ lung tung không bằng đi tìm Phong Kính hỏi rõ ràng.

Cô có trực giác, anh sẽ không lừa cô.

Cô hít một hơi thật sâu, lấy hết can đảm hỏi thẳng anh: “Có phải anh hoán đổi linh hồn với Nhị Hoàng không?”

<<< Chương trước

Chương sau >>>

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
82 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Cold blood

-lhc96

Cold blood

Có lời khen cho chị. Thông minh lắm

Cold blood

Chị sẽ phản ứng thế nào khi tối nay anh lại hoán đổi với Nhị Hoàng nhỉ

Honglam

Ồ c Nhiễm thông minh ghê đoán ra a hoán đổi linh hồn luôn

Sullingo210

-lhc96

Honglam

Chắc là khi đám cưới rồi là a hết hoán đổi nữa nhỉ

Honglam

Tối nay khi a biến thành Nhị Hoàng thì c Nhiễm sẽ phản ứng sao đây

Văn Ngân

Nhiễm Nhiễm cũng thông minh quá rồi!!!!! hỏi thẳng vấn đề quá ấy chứ!!! -lhc91

Văn Ngân

“Túi hàng lý” => túi hành lý

Văn Ngân

Thường Tâm chúc tân hôn vui vẻ đó nha!!!! thế có phải là mãi cho đến đêm tân hôn Phong Kính mới hết hoán đổi với Nhị Hoàng, đúng ko??? -lhc86

pt0811

phòng khác lại trở nên yên tĩnh.
-> khách

Ngan Phuong

GN thông minh quá đi mất,mong chờ chương sau -lhc91 .

pt0811

Chị biết rồi nhé, nên thẳng thắn cho đỡ mệt lòng

Đào Hương

-lhc92 lần này thì Phong ko thể dấu Giang Nhiễm đc nữa rồi

AnhAnh7270

Tội nghiệp, bắt đầu rầu ko biết chừng nào hết bị hoán đổi, không thôi vk bỏ. Chắc đám cưới xong là hết nhỉ ? ?

Harry thu

trong lúc anh còn đang nhức đầu k biết nói với chị thế nào thì chị đã giúp anh giải quyết…haha

Harry thu

thường tâm rất là ham tiền nhé..haha

Harry thu

cha mẹ chị giang xem video xong nghe chừng lo lắng cho con gái ghê ha.. sợ con rể bị làm sao á..

Harry thu

nói chung đêm nay trai đơn gái chiếc dù có thắc mắc gì thì chắc anh chị cũng k thể bỏ lỡ cơ hội này nhỉ?haha

Diemly

Chắc kết hôn là sẽ không hoan đổi nữa

Gà Haruko

cuối cùng thì cũng đến màn tra hỏi của GN rồi. 🙂

Gà Haruko

mẹ Giang lật mặt ghê thật. mới giây trước còn hỏi người ta có bị điên thật không mà giây sao đã nói là không nghị vậy mà.hahaha ôi hài hước chết đi được

Gà Haruko

Theo lời ông chú Thường Tâm thì không lẽ đêm tân hôn có biến.hahahaha

Gà Haruko

Mặc Thiên Vương cũng thông minh ghê đấy.hahaha mà nhờ anh nên fan hai nhà xem như hết đấu với nhau :))

H

=))) Thường Tâm cứ úp úp mở mở :v ta nói trc kia với Trăn Trăn cũng không có đùa giỡn vậy =))))

H

Câu cuối của GN mở ra một việc quan trọng là chương sau có pass =)))

H

Thật sự mong PK thừa nhận luôn đê =))) để xem GN sẽ như nào đối mặt vs Nhị hoàng lúc 12h =)))

H

Trăn Trăn đúng là tinh mắt =))) chắc vì biết biến chóa mới share video đếy :v có khi nào gặp nhau lại đả kích vài câu xong từ đó hai người thân thiết hơn không? =)))

H

Xin lỗi =) tôi tự dưng lại ship couple Trăn Trăn và Cinderella =)))))

Lan tran

GN ngả bài rồi nhá, cô hỏi thẳng là anh hoán đổi linh hồn với NH phải không?
Xem anh trả lời ra sao nào.

Lan tran

Chắc chắn là anh phải thừa nhận rồi, cô đã hỏi đến vậy mà anh còn chối quanh thì chỉ có nước chiến tranh lạnh, dù sao anh cũng muốn nói sự thật với cô, chỉ là không biết cách mở lời thôi, giờ GN cho lối thoát làm sao… Đọc thêm »

Lan tran

Thầy Thường Tâm chúc PK tân hôn vui vẻ sao? cứ có cảm giác thầy ấy gian gian là thế nào nhỉ? Liệu trước khi kết hôn anh có giải quyết được vấn đề hoán đổi linh hồn không đây

Lan tran

Đừng có để đến lúc ấy GN nhỏ lại ngồi
” trông ” anh nhá. -lhc58

Nguyễn Phương

Gang Nhiễm thông minh quá 🙂 dự là nụ hôn mà gúp PK k hoán đổi linh hồn với Nhị Hoàng nữa chính là nụ hôn lúc kết hôn đó.Ahihi >..<

bAchKimkhAnh

Cưới là làm lễ, mà lễ là có nụ hôn tình thân rồi..nên tân hôn không sợ hoán đổi nữa

ZEphyr

-lhc140

yunakoht

vậy ý của thường tâm là kết hôn xong sẽ ko bị hoán đổi nữa chăng

Sam thích ăn dưa hấu

Bố mẹ hiện đại quá cũng khổ, tội PK suýt thì bị bố mẹ vợ hiểu nhầm

Sam thích ăn dưa hấu

Chết cười anh PK, còn sợ GN ly hôn với mình nữa chứ

Sam thích ăn dưa hấu

Yên tâm đi anh ơi, với thái độ của Thường Tâm thì hẳn là kết hôn xong sẽ khỏi thôi

Sam thích ăn dưa hấu

Mà thật ra thấy việc hoán đổi với NH cũng vui vui, sau này khỏi rồi chắc tiếc lắm

Sam thích ăn dưa hấu

Cuối cùng thì GN cũng suy nghĩ ra chân tướng rồi

Sam thích ăn dưa hấu

Tối nay PK với NH hoán đổi, mà lại ở chung một nhà, chắc là thú vị lắm đây

lananhnguyen

Dam cuoi nhanh di, roi se dc hoan Doi linh hon lai thoi -lhc98

Tran Truc

Vậy ma GN cũng đoán ra được. Đám cưới sẽ là chìa khóa hóa giải hoán đổi sao -lhc88

Uyuy

Vỗ tay ? chị thật thông minh ? cho chị 10 điểm -lhc14

gllyhoang

Cô Giang thật thông minh a~~ -lhc57 -lhc2

Do Hanh

-lhc99 -lhc99 -lhc20

Bắp Non

Ta đột nhiên tò mò đêm tân hôn sẽ như nào đây :))

Đoàn Như

Phong tiên sinh, em khuyên anh nên sống lương thiện thành thật khai báo đi