Chiều Chuộng Gặp Đa Tình – Chương 6

81
3253

Chương 6

Edit: Gà Già

Vừa mới nghĩ rằng thái độ của Tần Vũ Phi thật ra cũng không tệ thì ngay lập tức chỉ vài giây sau cô đã bày ra cái bộ mặt tiểu thư cho anh nhìn. Cừu Chính Khanh uống thêm một ngụm rượu, nhíu mày nhìn những người đang tiệc tùng vui vẻ trong phòng, suy nghĩ một chút, xem ra lúc này quả thật không phải là thời cơ tốt để thảo luận công việc.

Tần Vũ Phi chạy thẳng đến phòng vệ sinh, nhìn ra ngoài cũng không có người nào ngăn cô lại, cũng không biết là thở phào nhẹ nhõm hay tâm tình biến đổi trầm trọng hơn. Tần Vũ Phi mất hai giây để sắp xếp lại tâm trạng sau đó mới quay lại hội trường, kiểm tra lại tình hình công việc của buổi tiệc xong cảm thấy không có vấn đề gì, lúc này lại nghe thấy con dâu của Hứa Chính Văn gọi cô.

Tần Vũ Phi vừa đi qua liền nhìn thấy một đám phụ nữ đang cười đùa nói chuyện phiếm với nhau. Tất cả mọi người đều rất thích thú với món quà là đồ dùng dành cho bé cưng của Tần Vũ Phi, chợt nghe thấy con dâu của Hứa Văn Chính nói cô ấy và Tần Vũ Phi rất hay nói chuyện phiếm về những kiến thức nuôi dưỡng trẻ nhỏ, hiện tại vừa đúng lúc nhìn thấy Tần Vũ Phi mới liền gọi cô tới.

Ở đây Tần Vũ Phi có quen biết vài người, một trong số đó là Cố Anh Từ, chị gái của Cố Anh Kiệt. Cố Anh Từ lớn hơn Cố Anh Kiệt bảy tuổi, con gái cô ấy năm nay vừa tròn sáu tuổi. Mấy người phụ nữ trò chuyện với nhau hết sức cao hứng, có người còn thật thà nói rằng không ngờ Tần Vũ Phi thế mà lại hiểu biết về những chuyện như vậy. Tần Vũ Phi cười ha ha nói rằng đó là do trước đây có nghiên cứu về mấy chuyện quà cáp nên mới biết một chút.

“Đó cũng là thiên phú.” Một người phụ nữ trẻ tuổi cười nói. “Tôi thấy sau này Vũ Phi nhất định sẽ là một người mẹ cực kuyf tốt.”

Nghe được những lời này bụng dưới của Tần Vũ Phi bắt đầu đau, cô biết đó là do tác động của tâm lý.

Đã từng, cô cũng đã từng có cơ hội được làm mẹ, chỉ là người đàn ông kia nói với cô “Hiện tại thật sự không nên có con, anh không có gì cả, chúng ta còn đang đi học. Nếu như cha em biết được em ở Mỹ sinh ra một đứa trẻ thì ông ấy còn không đánh gãy chân anh sao? Giờ cũng không phải thời điểm thích hợp, em hãy nghe lời anh, suy nghĩ cho cả đôi bên, nếu như bây giờ có con sẽ quấy rầy đến sinh hoạt của cả hai chúng ta. Chúng ta còn trẻ, sau này vẫn có thể có con, đến lúc đó nếu em thích thì chúng ta sẽ sinh thật nhiều. Bây giờ đứa bé mới có hai tháng, uống thuốc là có thể giải quyết.”

Cô nghe lời, cô uống thuốc.

Tần Vũ Phi lặng lẽ hít một hơi, cố gắng đè cảm giác đau bụng xuống. Uống thuốc rất đau, so với tưởng tượng của cô còn đau hơn, cô đau đến mức nỗi không có sức lực để lăn lộn trên giường. Mà chính người đàn ông đó lại bị cô bắt gặp đang lăn lộn ở trên giường với bạn thân nhất của mình.

Mọi chuyện đã qua từ rất lâu rồi, chẳng qua loại đau đớn này đã khắc sâu ở trong lòng của Tần Vũ Phi, đau đến tận xương cốt, không thể nào quên được, nỗi đau đó thỉnh thoảng vẫn nhảy ra như nhắc nhở cô. Gương mặt Tần Vũ Phi không biểu lộ bất kỳ điều gì, cùng cười theo mọi người.

“Những lời này ngàn vạn lần đừng có nói trước mặt cha em nếu không ông nhất định sẽ nghĩ cách vội vàng gả em đi đó.”

Tần Vũ Phi làm ra vẻ sợ sệt nói:

“Em vẫn còn muốn chơi thêm vài năm nữa.”

“A Từ, là con gái của chị sao?” Bỗng một người chỉ vào phía sau Tần Vũ Phi, nói.

Cố Anh Từ nhìn theo, trên mặt liền hiện lên vẻ tươi cười hạnh phúc ấm áp. Tần Vũ Phi quay đầu nhìn lại, không ngờ lại là Cố Anh Kiệt. Có ba đứa trẻ đang vây quanh anh, hai đứa bé gái khoảng tầm năm sáu tuổi và một đứa bé trai khoảng tám tuổi. Cố Anh Kiệt đang tỉ mỉ thắt nơ bướm cho bé gái mặc váy công chúa, sợi ruy băng giống như là vừa mới bị giật xuống.

“Con nhóc này lại nghịch ngợm rồi!” Cố Anh Từ oán trách nói nhưng ngữ điệu lại toát ra vẻ hạnh phúc. Một trong hai đứa bé gái là con của cô, đứa còn lại là con gái của người bạn thân, đứa bé trai là con của anh trai cô.

Bên kia Cố Anh Kiệt đang nói với hai bé gái: “Được rồi, mỗi người một chiếc, có đẹp hay không?” Hai đứa bé gái liền gật đầu, đứa bé trai đang muốn phát biểu cảm tưởng thì bị Cố Anh Kiệt liếc mắt nhìn một cái, lời đã chuẩn bị đến khóe miệng đành sửa lại: “Cậu nói đẹp thì là đẹp.”

Cố Anh Kiệt vừa lòng gật đầu nói: “Cho nên không được khóc nữa, các bạn nhỏ phải đoàn kết yêu thương nhau, anh trai phải chăm sóc tốt cho em gái.” Ba đứa trẻ đều cùng nhau gật đầu.

Đám phụ nữ bên này nhìn thấy cảnh tượng đó thì đều bật cười. Cố Anh Từ tràn đầy kiêu ngạo nói: “ Em trai tôi vô cùng thích con nít, hai đứa nhà tôi và nhà anh trai tất cả đều bị nó làm cho hư cả. Haizz, không biết sau này đến lúc nó kết hôn sinh con thì còn chiều chuộng thành cái dạng gì nữa.”

Một người phụ nữ trẻ tuổi nói: “Không phải bây giờ A Kiệt không có bạn gái sao? Em họ của tôi mới từ nước ngoài về, con bé rất ngoan. A Từ, chị giúp em họ tôi giới thiệu một chút.”

“Được, cô ấy có đến đây không?”

“Có, để tôi gọi con bé.”

Hai người làm mai nói làm là làm, một người đi gọi em họ, một người phất tay gọi Cố Anh Kiệt tới. Tần Vũ Phi cảm thấy bụng đau càng kịch liệt hơn, cô lấy cớ nói muốn đi đến phòng vệ sinh, Cố Anh Kiệt chân trước vừa bước tới thì cô chân sau đã chạy mất.

Tần Vũ Phi tìm một góc trong hội trường, cảm giác khó chịu ở bụng dưới đã giảm bớt không ít nhưng cô vẫn cảm thấy không thoải mái, cô cần sốt cà chua. Cô đi tới chỗ để đồ ăn nhìn một chút, nhớ ra thực đơn buổi tiệc hôm nay là cơm Trung, phía bên dạ vũ chỉ có rượu hoa quả và điểm tâm không cần dùng đến sốt cà chua để ăn kèm, còn bên tiệc ăn tất nhiên là cũng không có.

Ở khu vực đồ ăn có rất nhiều con nít đang uống nước, ăn điểm tâm, âm thanh cười đùa vang lên bên tai Tần Vũ Phi. Cô nhìn chằm chằm vào khu vực để đồ ăn, bỗng nhiên có chút khó chịu.

“Nếu như cô đang do dự xem nên uống thứ gì thì tôi đề nghị uống nước hoa quả.”

Một giọng nam vang lên bên tai cô, cô sững sờ một chút rồi sau đó xoay người: “Cố Anh Kiệt.”

“Vừa rồi cô uống khá nhiều rượu, hiện tại nếu muốn uống nữa thì tốt nhất là uống nước hoa quả.” Cố Anh Kiệt nói.

Tần Vũ Phi ngây ngẩn nhìn Cố Anh Kiệt, không phải là anh đang gặp em họ của người ta sao? Nhanh như vậy đã xong rồi?

“Không chạy nữa? Cô có thể nói là có bạn tìm, cũng có thể nói là muốn đến phòng vệ sinh.” Cố Anh Kiệt thấy cô ngẩn ra, tức giận chỉ chiêu giúp cô.

“Cố Anh Kiệt, tôi muốn ăn sốt cà chua.” Tần Vũ Phi trơn tru nói ra những lời này ngay cả một dấu chấm tạm dừng cũng không có.

Lúc này lại đổi lại thành Cố Anh Kiệt ngẩn người, sau đó tức giận nói: “Tần Vũ Phi, thái độ của cô không thể tiến bộ một chút được sao? Tin nhắn không trả lời, điện thoại không tiếp, gặp tôi đã vội chạy, lúc này lại chỉ vì một chén sốt cà chua thì liền khom lưng?”

“Không, không, sốt cà chua đã chuẩn bị xong rồi. Chỉ là bây giờ nói quản lý khách sạn sắp xếp một bàn nhỏ để khoai tây và mực chiên ăn kèm với sốt cà chua thì không hay lắm. Nhìn thời gian thì cũng sắp sửa tàn tiệc rồi.”

Cố Anh Kiệt chế giễu: “Một vị đại tiểu thư như cô còn ngại bảo bọn họ sao?”

“Ở đây nhiều người quá, cho tôi chút mặt mũi đi.”

Cố Anh Kiệt thật sự bị cô làm cho không còn lời nào để nói, sau đó mới kịp thời phản ứng lại: “Nhiều người, cho nên cii tính toán lén lút sai bảo tôi à?”

Tần Vũ Phi ngẫm nghĩ một chút, thì ra tâm tư của cô là như vậy, cô cũng vừa mới phát hiện ra.

“Khách sạn này là của gia đình anh mà.” Cho nên việc cô theo bản năng nhờ Cố Anh Kiệt giúp đỡ cũng có thể được cho là lanh trí.

Vẻ mặt Cố Anh Kiệt tràn đầy hắc tuyến, phát hiện ra cô nhóc này nếu như không có chuyện cần nhờ vả anh thì nhất định sẽ lập tức quay đầu bước đi.

“Thôi bỏ đi!” Tần Vũ Phi cảm thấy bản thân vẫn phải có chút cốt khí, chỉ là muốn ăn mà thôi cũng không phải nghiện. Cô định bỏ đi.

“Đợi đã!” Cố Anh Kiệt vội vã ngăn cản Tần Vũ Phi: “Cô và Triệu Hồng Huy đang yêu nhau à ?”

“Đúng!” Tần Vũ Phi gật đầu, thật ra chỉ là hẹn hò mà thôi, theo quan điểm của cô thì cái này chưa được tính là yêu đương.

Cố Anh Kiệt nói: “Tôi sẽ đến nhà bếp kiếm khoai tây chiên và sốt cà sau đó tìm một chỗ kín đáo để cô ngồi ăn, sẽ không ai biết. Nhưng tôi có một điều kiện, cô không được cầm đồ ăn xong rồi bỏ chạy, phải nghe tôi nói hết chuyện của Triệu Hồng Huy đã.”

Muốn ăn sốt cà chua thì phải nghe người khác nói xấu đối tượng hẹn hò của mình, loại điều kiện trao đổi này có vẻ kì lạ, Tần Vũ Phi không chút do dự gật đầu: “Thành giao, sốt cà chua phải nhiều một chút có biết không, còn phải có cá viên và gà chiên nữa.”

Cố Anh Kiệt bực mình không thèm lên tiếng phản đối, chỉ bỏ lại một câu: “Chờ điện thoại của tôi.” Sau đó bỏ đi.

Bụng cô cũng không còn đau nữa, tâm tình cũng tốt hơn. Nghĩ đến đồ ăn nước bọt trong miệng liền tiết ra, ai da, thực sự là rất tham ăn.

Tần Vũ Phi nhân lúc chờ đợi liền đi chào hỏi mọi người, kết thúc buổi tiệc thật thỏa đáng. Mười phút sau, cô nhận được điện thoại của Cố Anh Kiệt hẹn gặp cô ở cầu thang thoát hiểm.

Tần Vũ Phi vụng trộm chạy ra khỏi hội trường tới cầu thang thoát hiểm phía đằng sau. Cố Anh Kiệt giơ chiếc hộp lớn đang cầm trên tay lên, Tần Vũ Phi hớn hở nhận lấy. Cố Anh Kiệt ghét bỏ nhìn biểu hiện của Tần Vũ Phi nhưng cũng không nói năng gì, đưa cô lên sân thượng để cô ăn sốt cà chua của mình.

“Được rồi, tôi tuân thủ lời hứa, anh bắt đầu kể về nhưng khuyết điểm của Triệu Hồng Huy đi, tôi tuyệt đối sẽ không phản bác cũng sẽ không cắt ngang.” Tần Vũ Phi vừa liếm ngón tay dính sốt cà chua vừa nói.

Cố Anh Kiệt nhìn động tác của Tần Vũ Phi thì liền cảm thấy máu nóng bốc lên đầu, thái độ kiểu này bảo anh làm sao mà nói tiếp?

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
81 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thiên Thượng Hồng Phi

Truyện này nghe nói nam nữ 9 đều không sạch, hơi tiếc một chút nhưng rất tin vào tay nghề của Minh Nguyệt Thính Phong nên bất chấp tất cả mà đọc

Tuyết

Tội Tần Vũ Phi quá đi

BachHo

Cố Anh Kiệt đáng yêu quá hiu hiu

Mộ Dung Thiên Lam

Tần Vũ Phi ranh ma thế :)))

Nam Cung Triêu Nhan

Cảm ơn editor, chương này hay quá

sannguyen95

Thương chị Tần Vũ Phi quá TvT nhưg vsau có anh Kiệt bù đắp rồi <3

bAchKimkhAnh

Luôn theo dõi ủng hộ các editor

diem

a ghen rồi..2 người dễ thương ghê 🙂

if.my.heart.had

Tiết tháo của chị rớt đâu mất rồi chị Vũ Phi, anh Kiệt mau nhặt lại giùm chị đi ?

Dark

, đứa bé trai đang muốn phát biểu cảm tưởng bị Cố Anh Kiệt liếc mắt nhìn một cái, lời đã chuẩn bị đến khóe miệng dành sửa lại nói: “Cậu nói đẹp thì là đẹp.” Trẻ con mà a cũng bắt nạt a. Anh Kiệt thích trẻ con như… Đọc thêm »

ThuHa

chương này 2 ac quá đáng iu luôn, anh kiệt bảo không muốn để ý quan tâm chị, kỳ thật lúc nào cũng dõi theo chị ha.

thuyhuong96

Ôi đáng yêu quá

pethu

Cô tiểu thư này rất thích sốt cà chua

pethu

Vì sốt cà chua mà khom lưng, đồng ý đkien…

ngocanh123

thương tần vũ phi

ladylala

Vũ Phi đau khổ về đứa bé, mong sau này anh Kiệt sẽ giúp đỡ chị không còn khổ tâm nữa

nhuvo1110

Quá khứ của TVP đau khổ quá!!

nhuvo1110

Nhiều lúc nghĩ khoai tây sốt cà chua là bà mai của 2 ac quá

Nguyen_Uyen

truyện chân thật quá !!

woookhye

Mỗi người đều có một mảng quá khứ không muốn nhắc đến.

Snowdrop

-xw rốt cuộc thì 2 người quan tâm để ý tới nhau muốn chết, vậy mà còn giả bộ

Anh Hoàng

Hôn chị ấy 1 cái là đc mà hí hí

hoakim

De thuong qua a

DungDao25062000

Nam 9 ghen rồihahahaja

Trânn Trân

Cả 2 đều biết để ý tới nhau rồi…ahihi vui quá ???

Sharon263

Cố Anh Kiệt quan tâm lúc đầu là xuất phát từ tình bạn, nhưng nói thật nhé, nam nữ đã lên giường với nhau rồi thì đời nào còn thứ gọi là “tình bạn” đơn thuần giữa hai người, sớm muộn cũng nhận ra mình có ý với Tần Vũ… Đọc thêm »

pekhanh

Tần Vũ Phi có quá khứ đau khổ khi bị người iu phản bội, đã vậy còn mất đứa bé, hi vọng sau này anh Kiệt sẽ bù đắp cho chị, đọc chương này lúc đầu buồn vì quá khứ của chị , nhưng 2 anh chị nói chuyện với… Đọc thêm »

loveparadise

đọc chương này càng thấy khổ cho chị phi

haianhts1106

Rất thương nữ chính vì một mảng quá khứ ko mấy tốt đẹp

Nguyễn Vanh

-xt -xt -zi

Nguyễn Vanh

đọc chương này mà cảm xúc thay đổi chớp nhoáng, đg buồn vì qk của c xong lại cười đau bụng vì đoạn cuối -zz

Bé Bống

Có phải mất con chảy nh máu quá mà giờ lúc nào cũng thèm sốt cà k -xe

Phuongmyta

Thương chị Phi quâ

Hoàng Y

-zl -zl Hay quá đi !

Trang Trang

Sốt cà chua :v :v
-zi

telylamvu

cứ dây dưa thế này thì baoh mới chính thức iu nhau đây -wr

bluedeer

Chị thiệt tham ăn à, hai ng kute quá à, làm tui quén quéo quá à -xl

Ha Quynh

Đúng kiểu anh nói cứ noi tôi nghe hay ko từ từ tính tiếp.
Mà lần đầu tiên thấy có người nghiện sốt cà chua đó @@

Đoàn Như

Thanh niên nghiện cà chua, chỉ cần có ăn mọi việc theo anh cả

thaokute88

thương tần vũ phi quá cơ. con gái mà khi yêu hay mù quáng lắm.

Ha____exol

Đọc chương này thương chị qúa haixx tuổi trẻ…. -xl

Ha____exol

Anh ghen r nha haha

Ha____exol

-zx

Bzi.minmin

Ôi cặp đôi này đáng yêu quá❤️?, tính cách nữ chính cũng này rất hay,,, -xu

Nguyễn Mai

Đến chết với chị. Đôi này max đáng yêu luôn

Zera Nguyen

Tò mò thật, tại sao chị lại muốn ăn sốt cà chua nhỉ -lhc62

H

Vì sốt và chua mà cúi đầu 🙂 rất mêkt bà chị này =)))

Han Truong

Cố Anh Kiệt đáng iu quá -lhc91

Harry thu

a cố quan tâm tới trẻ con vậy nên được 1 điểm cộng nè

Vanmiu

Ca 2 nguoi deu qua de thuong