Chiều Chuộng Gặp Đa Tình – Chương 21

76
2395

 Chương 21

Editor: Tiểu Thảo

Beta: An Dung Ni

Robert vừa đến cửa đã bị những người trong phòng nhìn chằm chằm, đặc biệt là Cố Anh Kiệt bên Minh Đức, ánh mắt cực kỳ sắc bén. Robert nhận ra anh, cũng nhận ra Vương Thành bên cạnh anh, trước đây đã từng thấy qua trên chương trình thời sự.

Da đầu Robert tê dại, theo như phân phó của Tần Vũ Phi, nói cô ra ngoài, thư ký không chú ý, vừa rồi đi gõ cửa gọi mới phát hiện ra.

“Không sao, ngồi đi.” Hứa Văn Chính khách khí chào hỏi, Robert ngồi xuống. Ông chú ý thấy Cừu tổng đại nhân cau mày không vui, cũng không biết là tức giận thư ký quá ngu ngốc, hay là tức giận Tần Vũ Phi vắng mặt làm anh ta mất mặt trước trước khách mời.

Cuộc họp tiếp tục tiến hành. Robert nghe xong, biết là tình huống gì. Hóa ra bên Minh Đức tập hợp được một số sản phẩm thiêu thụ tốt trên thị trường. Quá trình sản xuất và nguyên liệu thu thập được đối lập, đến tìm Hứa Văn Chính để trao đổi nguyên liệu cải tiến nâng cao sản phẩm. Mà uy tín sản phẩm và hiệu suất tiêu thụ không chỉ dựa vào bản thân sản phẩm, ngoài ra còn có quan hệ rất lớn với thị trường tiêu dùng. Hứa Văn Chính là một người rất nhiệt tình. Minh Đức chủ động như thế ông rất vui vẻ, vả lại bên kia đưa ra ý tưởng và cách làm rất tốt, lại đề nghị không bằng gặp mặt tiếp thị và thị trường bên đó, Hứa Văn Chính lập tức dẫn đầu, kéo theo những người tài giỏi và Cố Anh Kiệt xuống dưới lầu, vừa đi vừa thảo luận với Cừu Chính Khanh.

Robert báo cáo tình hình với Tần Vũ Phi. Tần Vũ Phi tức giận, xem đi, quả nhiên là Cố Anh Kiệt cố tình giở trò. Tiểu tử đấy, rõ ràng chỉ cần cung ứng hàng hóa tốt là được rồi, còn quá phận nhúng tay can thiệp vào sản phẩm sản xuất và thị trường tiêu thụ, tích cực như vậy làm gì? Nhất định là anh đến phá cô.

Tần Vũ Phi nhìn cửa phòng làm việc một chút, đã khóa chặt rồi, cô ở đây hay không ở đây, anh có tới cửa giết cũng vô dụng.

Tần Vũ Phi bảo Robert bảo giữ mồm miệng cho tốt, lại nhắc nhở cậu ta đừng để người bên cạnh thấy máy tính của mình viết gì, trò chuyện với ai.

Robert cảm thấy áp lực rất lớn. Đây không phải là họp, đây là gián điệp ẩn núp tại doanh trại của địch mà!

“Các người họp ở phòng nào?”

“Phòng số 4.” Robert đáp.

Phòng họp số 4, Tần Vũ Phi cau mày, từ văn phòng của cô đi tới thang máy nhất định phải đi qua phòng họp đó, hơn nữa hai bên tường đều là thủy tinh, nếu bây giờ cô trốn đi chắc chắn sẽ bị phát hiện. Được rồi, cô kiên nhẫn một chút, chờ bọn họ đi là được.

“Cố Anh Kiệt đang làm gì?” Một lát sau, Tần Vũ Phi lại hỏi.

Robert nhanh chóng đáp: “Anh ta đang cùng Cừu tổng nói tình hình nghiên cứu thị trường của bọn họ. Minh Đức rất lợi hại, nghiên cứu thị trường rất kĩ càng, báo cáo tương đối xuất sắc.” Robert đang định sao chép ghi chép lại một chút gửi cho Tần Vũ Phi xem. Kết quả Tần Vũ Phi gửi qua một câu: “Xuất sắc thì lược bớt đi, không cần nói nhiều.”

Robert vẻ mặt hắc tuyến dừng động tác:

“Có hành động không liên quan nào thì nói lại với tôi.”

“Là sao?”

“Tức là Cố tổng bên Minh Đức có nói chuyện gì kỳ quái không, hoặc là lúc nào anh ta đi.”

Hành động không liên quan? Robert hoàn toàn im lặng.

Một lát sau, Robert báo cáo: “Cố tổng muốn tham quan văn phòng tầng này một chút, Hứa tổng dẫn anh ta đi.” Đây có được xem là hành động không liên quan không?

Tần Vũ Phi nhanh chóng cảnh giác nhìn lướt qua phòng làm việc đang đóng cửa, không có lổ hổng trên tường. Bên ngoài nhất định không nhìn thấy người đang trốn bên trong. Đang nghĩ ngợi, bỗng nhiên nghe được bên ngoài có tiếng người nói chuyện. Tần Vũ Phi nhanh tay nhanh chân núp sau cửa nghe lén như kẻ trộm.

Đúng là nghe được giọng nói của Cố Anh Kiệt: “Đây là phòng làm việc của Vũ Phi sao?”

Còn Vũ Phi? Ai cho anh gọi như vậy?

Tần Vũ Phi tức giận đến nghiến răng. Người này nhất định là cố tình, thực sự là quá phúc hắc quá giảo hoạt, cho nên mới nói đàn ông đều là một đám người xấu xa, Cố Anh Kiệt cũng không tốt hơn chỗ nào.

“Đúng vậy, tiếc là hôm nay cô ấy không ở đây.”

“Không sao, dù sao vẫn còn cơ hội gặp mặt.” Lời này của Cố Anh Kiệt Tần Vũ Phi nghe không rõ, hẳn là họn họ đã đi khỏi cửa phòng cô.

Tuy rằng biết rõ Cố Anh Kiệt không biết cô ở sau cửa, nhưng Tần Vũ Phi cảm thấy anh đang cố tình nói cho cô nghe.

Nhất thời cô không có cách nào hình dung tâm trạng của mình, cũng không biết mình muốn làm gì. Tần Vũ Phi cảm thấy rất sốt ruột. Cô có chút hối hận, ngay từ đầu không nên trốn, cô thực sự là không có đầu óc. Hiện tại muốn đi cũng không được, vậy càng mất mặt hơn, giống như cô tỏ ra sợ anh, vô cùng bị động.

Tần Vũ Phi ở trong phòng làm việc đi tới đi lui, không nghĩ ra cách nào tốt, một lát sau, nghe được máy tính có tiếng thông báo, cô quay lại trước máy tính xem xét, là Robert đã gửi: “Lão đại, Cừu tổng nói không có chuyện gì, bảo mấy người chúng tôi có thể về trước. Tôi trở về đây.”

“Người của Minh Đức đâu?” Tần Vũ Phi hỏi, tan họp rồi sao?

“Bọn họ vẫn còn ở phòng họp. Cố tổng nói còn muốn hỏi vài vấn đề. Mấy người bọn họ còn muốn ở lại tiếp tục trò chuyện, tôi về trước, quay về rồi hãy nói.” Robert thấy những người bình thường tham gia họp đều đã đi, chỉ còn lại mình cậu ta, bị nhiều lãnh đạo nhìn như vậy, thực sự là xấu hổ. Lập tức không dám nói thêm nữa, đóng máy tính lại trốn về phòng thị trường.

Quay lại chỗ ngồi mở máy tính, câu hỏi của Tần Vũ Phi trên màn hình máy tính nhảy ra, cô muốn biết bên Minh Đức có nói thêm nội dung gì đặc biệt không. Vẻ mặt Robert đầy đau khổ, thực sự cậu không phải là một nhân tài làm gián điệp, không nghe ra người bên Minh Đức nói chuyện gì đặc biệt. Có điều đối với nghiên cứu sản phẩm và nghiệp vụ rất kỹ lưỡng. Cậu nhìn Hứa tổng, Cừu tổng vẻ mặt vui vẻ, rõ ràng bọn họ rất hài lòng đối với việc hợp tác lần này .

Robert có thể cảm giác được tâm tình kỳ lạ của Tần Vũ Phi, thật sự là không dám khen Minh Đức trước mặt cô. May mà Tần Vũ Phi không nói gì nữa, cũng không gọi cậu trở lại văn phòng, ngay cả cửa phòng làm việc cũng chưa từng mở ra, giống như cô thật sự không có ở đây.

Nhưng một lát sau, trong máy tính của Robert có thông báo, Tần Vũ Phi gửi đến, cô bảo cậu đến phòng họp nhìn xem người của Minh Đức đã đi chưa? Robert cứng đờ, phòng họp không thông với toilet cũng không thông phòng trà nước, thẳng đến cửa thang máy, cậu đi thoáng qua tìm hiểu tình hình, mười phần chính là biểu hiện lúc đi làm lơ mơ, không thể để bị Cừu tổng nhìn thấy.

“Giả vờ ra ngoài hút thuốc lá.”

“Khu vực hút thuốc bên cạnh toilet mà lão đại.”

“Vậy cậu cầm điện thoại làm bộ tín hiệu không tốt lắm, ra ngoài tìm tín hiệu đi.”

“Làm sao có thể vụng về như vậy?”

“Căn bản sẽ không có ai chú ý đến cậu, đi đi!”

“Đi đi!” một dấu chấm than đằng sau lại làm cho Robert có thể cảm nhận được khí thế của Tần Vũ Phi, vẻ mặt cậu đau khổ, cầm điện thoại đi ra ngoài. Một lát sau, Robert trở về báo cáo, đám người Cố Anh Kiệt cùng Cừu Chính Khanh vẫn còn trong phòng họp.

Tần Vũ Phi nóng nảy, người kia định ở lại đây hay sao?

20 phút sau cô lại bảo Robert đi xem. Robert rất nhanh đã trở lại, nói Hứa tổng bộ phận sản phẩm đi mất, Vương Thành của Minh Đức và những người khác cũng không ở đó, nhưng Cố tổng và Cừu tổng vẫn còn trò chuyện náo nhiệt. Cuối cùng cậu lại gõ thêm một câu: “Lão đại, tôi không thể xuất hiện lần nữa, đi nữa sẽ bị đưa đến khoa tâm thần đó.”

Tần Vũ Phi tức giận nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, lúc này cách giờ tan tầm không xa, hôm nay cô đã đồng ý với mẹ hết giờ làm sẽ cùng bà đi làm tóc. Cố Anh Kiệt, anh có thôi đi hay không, lại không đi là có ý gì? Còn có Cừu Chính Khanh kia, giờ làm việc quý giá, anh cùng người khác chém gió trên trời không thấy ngại sao? Tinh thần chuyên nghiệp của anh đâu? Còn có, vì sao hai người không trở về văn phòng trò chuyện, chiếm một căn phòng hội nghị quá là lãng phí tài nguyên rồi, đàn ông lớn rồi mà còn lười chuyển hang ổ, chuyện này thật sự là không tốt đâu.

Tần Vũ Phi trong lòng kìm nén nhổ bọn họ ra máng ăn, nhìn lại bề ngoài, quyết định chắc chắn, đang muốn dứt khoát mặc kệ, dựa vào cái gì mà cô phải trốn, Cố Anh Kiệt có gì đặt biệt hơn người, cô còn là Tần Vũ Phi đây này, ai sợ ai!

Lúc này điện thoại của cô vang lên, Tần Vũ Phi bị tiếng chuông điện thoại hù dọa, vô thức cho rằng Cố Anh Kiệt gọi cô, đang bực bội người này quá không giữ chữ tín, nhưng cầm điện thoại xem, lại là Doãn Đình gọi đến.

Tần Vũ Phi không có khí thế, trong lòng còn có chút suy sụp. Cô lấy lại bình tĩnh, nhận điện thoại.

Doãn Đình gọi điện thoại tới hỏi buổi tối có muốn cùng nhau ăn cơm, cô mới lên mạng tìm được một nhà hàng không tệ, muốn đi ăn.

Tần Vũ Phi không có thời gian, nhưng Doãn Đình mời cơm làm cô đột nhiên có tinh thần: “Tiểu Đình à, hôm nay mình đồng ý cùng mẹ ra ngoài rồi, hôm khác lại mời cậu ăn cơm. Nhưng bây giờ cậu có thể qua giúp mình giải quyết rắc rối này được không?”

Doãn Đình bị cha bắt làm ở nhà máy hành chính, chỗ làm lại rất gần chỗ của Tần Vũ Phi. Cô nghe Tần Vũ Phi nói cần giúp đỡ, không hỏi một câu liền đồng ý. Kết quả nghe xong lời Tần Vũ Phi nói, cô có chút há hốc mồm. Cái gì Cố Anh Kiệt ở lì không đi, cái gì cô nói dối nói cô đi vắng không đi họp, bây giờ vừa vặn rất tốt, bị nhốt trong phòng làm việc không ra được. “Đến  ngay cả toilet mình cũng không dám đi.” Cuối cùng Tần Vũ Phi còn muốn ra vẻ đáng thương. “Cho nên thế này, cậu tới tìm mình, mình đi vắng, sau đó cậu rất tình cờ phát hiện ra Cố Anh Kiệt, gặp lại không bằng vô tình gặp được, cậu lại bảo anh ta đến quán bar của anh cậu chiếu cố anh ấy làm ăn, trước kia chẳng phải cậu cũng có chút ý tứ với anh ta sao, cho nên mời anh ta cùng ăn một bữa cơm đi. À, đúng rồi, còn một câu nữa, vừa vặn hết giờ làm rồi. Sau khi đưa anh ta rời khỏi đây, cậu bằng lòng ăn với anh ta một bữa cơm cũng được, không muốn thì cậu kiếm cớ rút lui. Tóm lại lôi anh ta ra ngoài, đừng ngăn cản đường tan tầm của mình là được.”

Doãn Đình khóc không ra nước mắt, lại là nhiệm vụ yêu cầu cao như vậy!

“Cố Anh Kiệt chưa chắc đồng ý đi theo mình! Ngộ nhỡ mình mời người ta ăn cơm nhưng người ta lại không muốn đi thì sao?”

“Sẽ không… anh ta ở trước mặt người khác sẽ không để cho cậu bẽ mặt đâu. Con người này nói về phong độ thì đứng đầu rồi.” Tần Vũ Phi còn nhớ rõ lúc trước trong tiệc rượu sinh nhật của cô, cô để cho Cố Anh Kiệt mời Doãn Đình khiêu vũ, tuy Cố Anh Kiệt rất không vui, nhưng ở trước mặt mọi người anh vẫn làm theo.

Nghĩ đến đây trong lòng Tần Vũ Phi vừa hận nghiến răng, loại đàn ông này thật sự là quá không đáng tin cậy, phong độ đứng đầu cái gì. Hoa tâm củ cái! Anh dám nói anh không phải!

Doãn Đình có chút khó xử, bảo cô đi trêu Cố Anh Kiệt cô có chút không dám, trước kia trêu chọc một lần lại hại anh cãi nhau ầm ĩ với Tần Vũ Phi, quá xấu hổ. Thế nhưng Tần Vũ Phi nhờ cô giúp, dù thế nào cô vẫn phải làm. Lại làm chuyện mất mặt, ấu trĩ lần nữa cô cũng vui lòng. Ai bảo cô là một người bạn thân đáng tin cậy cơ.

Vì vậy Doãn Đình đi!

~~~ Vở kịch nhỏ:

Tác giả: A Kiệt! A Kiệt!

Cố Anh Kiệt: Đang họp, không được ồn ào!

Tác giả: Tôi đã nói với cậu, lão bà cậu trốn bên trong văn phòng cô ấy! Lại còn phái người đến dụ dỗ cậu!

Cố Anh Kiệt: …

Tác giả: Tôi tuyệt đối không phải châm ngòi ly gián! Nhưng mà tôi nói với cậu này, tôi sửa lại vũ khí của cậu rồi, cậu mau đi trừng phạt cô ấy đi!

Cố Anh Kiệt: …

Tác giả: Mau tranh thủ thời gian đi!

Cố Anh Kiệt: Hôm nay bà uống thuốc chưa?

 


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

76
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
73 Chủ đề bình luận
3 Chủ đề trả lời
0 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
60 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
zldzks1995mylovermychangerMaRin YếnTâm Khánh TrầnJenny Kim Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Thông báo về
bAchKimkhAnh
Guest
bAchKimkhAnh

Có chút chột dạ nhỉ

meoguyen1200
Guest
meoguyen1200

Xem truyện đêm phia, thank bạn.

Tiểu Hàn Hàn
Guest
Tuyết

Hóng chương mới, truyện hay quá

Miu Xinh
Guest
Miu Xinh

Rất thích cái vở kịch nhỏ cuối truyện, đọc cứ bị đáng yêu =3=

Tần Lạc Dung
Guest
Tần Lạc Dung

Hóng chương mới ạ

BachHo
Guest
BachHo

Chương này có một số lỗi Ni ơi, nhưng vẫn hay lắm, cảm ơn người edit và beta nhé

tuyết
Guest
tuyết

Cặp đôi thú vị hong wá đi

Thanh Hà
Guest
Thanh Hà

? mong lần chạm mặt của hai ac ?

diem
Guest
diem

chắc sắp chạm mặt rồi..chị phi mắc cười wa :))

baso_ss
Guest
baso_ss

lâu thế ạ trn này mãi k ra

bAchKimkhAnh
Guest
bAchKimkhAnh

Tuần này không post chương mới hả ad.?

if.my.heart.had
Guest
if.my.heart.had

Robert đáng thương, Doãn Đình đáng thương…..Anh Kiệt cũng lưu manh nữa, cố ý lì mặt ở lại đây

Dark
Guest
Dark

Anh Kiệt thủ đoạn. Muốn gặp thì trưc tiếp đạp cửa xông vào đi a

ThuHa
Guest
ThuHa

đọc chương này cười đau ruột…khổ quá sao chị phải khổ sở thế chứ.

pethu
Guest
pethu

Robert thật tội bị lão đại hành

pethu
Guest
pethu

Trốn ùi còn phái ng đến dụ dỗ Kiệt ca ca

pethu
Guest
pethu

Có cô bạn cũng qua nhiệt tình

ngocanh123
Guest
ngocanh123

yêu rồi đấy mà

forgetmenot
Guest
forgetmenot

Đọc mấy vở kịch nhỏ cười đau ruột

nhitee
Guest
nhitee

tại sao bà phải trốn T^T

dautayksilent
Guest
dautayksilent

truyện càng đọc càng hay

susu_htt
Guest
susu_htt

Chị thật là nhát gan quá đi ? ưỡn ngực ngẩng cao đầu mà gặp anh chứ

Tuyvy2952
Guest
Tuyvy2952

That kham phuc tri tue cua nu chinh luon, cach j cug co thenghi ra dc ca

uyen
Guest
uyen

chột dạ nên mới trốn

nhuvo1110
Guest
nhuvo1110

Nữ chính của MNTP hầu hết đều có điểm chung là thường hành động hết sức ngố tàu

Nguyen_Uyen
Guest
Nguyen_Uyen

lâu lâu lại đi làm 3 cái trò ngu ngốc =))

van van
Guest
van van

chị nc đáng yêu quá, đứng ngồi ko yên mà

woookhye
Guest
woookhye

Ai bắt chị trốn đâu chị toàn tự hành xác không hà

Park Jon's
Member
Park Jon's

Cj Đình cj thật dũng cả ?

Anh Hoàng
Member
Anh Hoàng

Mắc cười Phi Phi quá đi mất -zi

mytien171
Member
mytien171

Bả còn đi trốn nữa chứ làm như nta ko biết :))

Bé Bống
Member
Bé Bống

Đi làm đúng giờ, tan tầm đúng giờ, hầu Tần mẹ làm tóc, quả là con gái ngoan a~~~~~

yunakoht
Member
yunakoht

A kiệt định giở trò gì đây

LamUyen
Member
LamUyen

Chị không thoát nổi anh đâu

Đoàn Như
Member
Đoàn Như

-xo Chị ra gặp mặt anh đi, anh ko cắn đâu. Khổ, ko ai bắt đâu mà cứ chui rúc vất vả hà

Ha____exol
Member
Ha____exol

Kiệt caca nhanh đi trừng phạt chị đi Ha Ha >< -zo

viclu520
Member
viclu520

-xt

KHONG
Member
KHONG

Sao tui thấy nữ chính tính cách giống tui quá xáaaa -zz

Huỳnh Vy
Member
Huỳnh Vy

ha ha , tội nghiệp nữ chính

Đặng Nhất Yến
Member
Đặng Nhất Yến

nữ chính ngầu quá ư

Nguyễn Mai
Member
Nguyễn Mai

Chị cứ trốn anh mãi thế, mạnh mẽ lên ra đối mặt chứ -lhc58 -lhc58 -lhc58

meomeomeomeomeo
Member
meomeomeomeomeo

Chị trốn miết thôi -lhc58

Hoang Nhu Ngoc
Member
Hoang Nhu Ngoc

Vũ Phi không sợ trời không sợ đất chỉ sợ mỗi Anh Kiệt nhà ta thôi, trốn thì cứ trốn, kiểu gì Kiệt ca cũng bắt bé Phi về làm gối ôm nhé

Xukem1254
Member
Xukem1254

Cứ trốn đi k trốn nổi a đâu. Anh biết hết

198738
Member
198738

Cặp đôi siêu nhầy!

Harry thu
Member
Harry thu

tôi thấy cừu tổng giống 1 người a trai của c tần quá à

Harry thu
Member
Harry thu

mà bạn doãn đình đi gặp a cố có khi nào gặp a cừu r y k nhỉ? lần trc thấy bảo y ai đó có phải là a cừu k ta

Harry thu
Member
Harry thu

còn tần phi à tần phi c quá nhát gan r đấy nhá

Vanmiu
Member
Vanmiu

Doc chuong nay tuc cuoi chi Phi qua ah

Vanmiu
Member
Vanmiu

-lhc86 -lhc86