Chiều Chuộng Gặp Đa Tình – Chương 18

82
2379

Chương 18

Editor: Tiểu Thảo

Beta: An Dung Ni

Tần Vũ Phi không nói gì. Cố Anh Kiệt cũng không quan tâm. Anh đang hưng phấn và kích động. Anh biết rõ cô không phải là loại phụ nữ mà anh luôn thích. Nhưng hiện tại anh rất chắc chắn, anh thích cô.

Ban nãy, bên ngoài nhà hàng, trong nháy mắt nhìn thấy cô, chưa bao giờ rõ ràng như vậy.

Anh thích cô, có lẽ có thể sử dụng từ ngữ mãnh liệt hơn để hình dung. Anh cực kỳ thích cô.

“Tần Vũ Phi.” Anh gọi tên cô. Thậm chí chỉ cần gọi tên cô cũng khiến anh vui mừng nhảy nhót. Không khí nhà ăn lúc này đầy say đắm, thuốc ư? Tình yêu đúng là thuốc độc.

Cô nhìn anh, im lặng, không biết đang nghĩ gì?

“Tần Vũ Phi.” Anh lại gọi cô.

Cho dù cô gặp phải bất kỳ rắc rối nào cũng được, anh sẽ giúp cô, trong lòng anh toàn bộ đều là ý muốn bảo vệ cô.

Anh phải cho cô biết điều này. Phải khiến cô hiểu rõ, anh nguyện ý để cô dựa vào. Anh phải tìm cơ hội nói cho cô biết cảm giác của mình, anh không phải là người có thể giấu tình cảm của bản thân. Anh đã biết tâm ý của mình, thì đối phương cũng phải rõ ràng. Hơn nữa, người đó là Tần Vũ Phi, không nói rõ lần sau gặp lại không biết đã là lúc nào. Người phụ nữ vô tâm này cũng sẽ không nhớ đến anh.

Anh đã phải cúi đầu trước cô, cô đoán đúng, anh muốn dây dưa với cô. Tất nhiên, trước đây anh không nghĩ như vậy, cô có tin trước kia hay không không quan trọng, quan trọng là…Hiện tại anh muốn sửa chữa, xem cô muốn nói gì.

Cô trốn không được, cô đối với nhiệt tình của anh không có cách nào để đáp lại. Giữa họ tồn tại thứ ma thuật không thể giải thích. Nụ hôn tuyệt vời ở nhà anh hôm đó, cô nhiệt tình cùng anh hòa hợp. Đây không phải là những hấp dẫn giới tính đơn thuần, anh biết rõ.

Cô có tình cảm với anh. Anh biết. Có lẽ cô chỉ kiêu ngạo, cho rằng bọn họ bắt đầu không tốt. Lòng tin của cô đối với anh không cao. Hoặc có thể cô cũng giống anh, không hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra, hừm, cũng không phải không rõ, chính là chưa từng nghĩ đến chuyện đó kia. Cho rằng không có khả năng, tự nhiên sẽ không suy nghĩ nhiều, giống như anh.

Không thể kháng cự, im lặng trốn tránh, tránh việc “không có khả năng” này, cho rằng chỉ cần không để ý, thì thực sự “không có khả năng”.

Thật khờ.

Cho nên anh đồng ý nói chuyện với cô. Tất nhiên, anh sẽ để cô nói suy nghĩ của mình trước. Cô có chuyện gì, cô muốn anh phải làm gì?

“Ăn cơm trước đi, ăn xong lại nói tiếp”. Tần Vũ Phi nói, lời này đúng ý Cố Anh Kiệt, anh cười mỉm. Đây được coi là trong lòng có anh?

Tần Vũ Phi hơi căng thẳng mất tự nhiên, thấy Cố Anh Kiệt cười liên tục thì hơi tức giận. “Cười nhiều thế làm gì, hôm nay anh quên uống thuốc sao?”

“Rõ ràng cô chưa uống thuốc, rất nóng”. Cố Anh Kiệt thản nhiên, đối với tính tình của Tần Vũ Phi, anh thực sự đã quen rồi. “Nhắc đến uống thuốc, những cách tôi chỉ cho cô có hữu dụng hay không?”

Tần Vũ Phi đỏ mặt, “Anh là đàn ông sao? Quan tâm chuyện phụ nữ làm gì?”

“Tôi không thấy cô giống phụ nữ chút nào cả, khi vừa mới quen nhau, cô đã đem dì cả treo lên miệng nói”.

“Aizzz, trí nhớ của anh thật kém. Rõ ràng là trước kia anh hỏi có phải dì cả lại đến hay không, tôi mới có thể nhắc đến dì cả”.

“Phải không?” Anh nghiêng đầu, thật ra anh cũng không nhớ rõ lúc đó đã nói chuyện này. Anh chỉ nhớ được lúc đó ở nhà hàng cô rất thê thảm, còn đau đến xanh mặt, cuối cùng là anh đưa cô về nhà. Khi đó còn có Mễ Hi ở bên cạnh.

Tần Vũ Phi trừng mắt nhìn anh, nghiêng đầu ra vẻ đẹp trai làm gì chứ. Đáng ghét!

“Quan trọng là cô có làm theo không?”

“Đương nhiên là không!” Cô đáp rất sảng khoái, còn gửi lại một cái biểu cảm làm sao có thể nghe lời cho anh nhìn.

Cố Anh Kiệt ngả ra sau, ôm ngực nhìn cô, một bộ “Em thật không nghe lời”, Tần Vũ Phi lườm anh, đùa giỡn sao? Ra vẻ vương tử sao? Cô cố gắng không chịu thua được không? Cô quay đầu nhìn ra cửa sổ, giống như đối diện không có ai.

Một lát sau, phục vụ mang các món khai vị lên. Tần Vũ Phi quay đầu lại, ăn hết sức nghiêm túc, đầu cũng không ngẩng lên. Cố Anh Kiệt chậm rãi đưa đồ ăn vào miệng, hai mắt luôn nhìn cô. Hôm nay tâm trạng đại tiểu thư rất không tốt, lúc này nói chuyện tình cảm liệu có phải là thời cơ thích hợp? Thế nhưng muốn gặp cô một lần không dễ, anh cũng không muốn bày tỏ qua điện thoại, hơn nữa người phụ nữ này còn không nghe điện thoại của anh, cũng không thể gửi tin nhắn nói rõ, huống hồ tin nhắn anh gửi cho cô luôn như đá chìm đáy biển.

Trong lòng Cố Anh Kiệt lộp bộp, người phụ nữ này nhất định rất khó đối phó, anh phải nghĩ kĩ xem nên ra tay thế nào.

“Cô tìm tôi có chuyện gì?” Trước tiên thử thăm dò một chút.

“Ăn cơm trước.” Cô đáp.

“Vừa ăn vừa trò chuyện không được sao?”

“Không được.”

“Vì sao?”

“Tôi sợ ăn không vui vẻ.”

“Nghiêm trọng như vậy?” Anh cười khẽ, cười đến mức khiến cô liếc mắt trừng anh. Anh lại nói: “Hiện giờ cô không nói chuyện cũng không vui”.

Cô tiếp tục trừng anh, cô thích ăn xong mới trò chuyện không được sao? Cô cam tâm tình nguyện không vui không được sao?

Cố Anh Kiệt nhìn cô chăm chú, được rồi, cô muốn thế nào cũng được, tùy cô quyết định.

Lát sau món chính mang lên, Tần Vũ Phi ăn càng tập trung. Cũng không ngẩng đầu lên, vội chén sạch đồ ăn. Sau đó một đĩa cá sốt cà chua lặng lẽ đặt trước mặt, cô nhìn xuống, lại nhìn Cố Anh Kiệt, anh đang chậm rãi nhai cơm, phát hiện cô đang nhìn mình, thuận miệng nói: “Muốn ăn thì ăn, không muốn ăn thì để lại, tôi sẽ ăn.”

Tần Vũ Phi nhìn, cơm của anh còn không ít, anh chưa ăn xong, vẫn nên chờ một chút. Cô cúi đầu nhìn sốt cà chua, nước bọt trong miệng tiết ra, thật sự là muốn ăn. Nhưng cô dằn xuống, lát nữa cô muốn nói cô không muốn nhận sự quan tâm của anh.

Cố Anh Kiệt rốt cuộc cũng nhận ra sự tình có vẻ không ổn, không giống như trước kia cô giở trò trêu chọc, tâm trạng có vẻ không vui lắm. Anh ăn cơm xong, kéo đĩa cá trở về, chậm rãi ăn sạch, anh không thích chấm nước sốt, cá vốn xốp giòn, không chấm cũng rất ngon. Tần Vũ Phi nhìn anh chăm chú, vẻ mặt rất kìm nén. Cố Anh Kiệt mặc kệ, không có ý định nhường cô sốt cà chua.

“Cố Anh Kiệt.” Tần Vũ Phi rốt cuộc nhịn không được mở miệng.

“Làm sao?” Cố Anh Kiệt vô lại hỏi, anh tưởng cô muốn bắt bẻ anh không chấm nước sốt.

“Anh thích tôi phải không?”

Cố Anh Kiệt thiếu chút nữa bị hóc cá.

“Cố Anh Kiệt, tôi cảm thấy tôi rất thích anh.” Tần Vũ Phi nói tiếp.

Cố Anh Kiệt bị nghẹn. Nhanh chóng uống một ngụm nước lớn.

“Anh không cần hoảng sợ, tôi không có ý định đối xử với anh như vậy. Sẽ không đánh ngất anh vác về sơn trại đâu.”

“Phụt.” Nước thiếu chút nữa phun ra, ho dữ dội.

Tần Vũ Phi nhìn anh chật vật, không có ý định lấy khăn giấy hay vỗ lưng giúp anh. Trong lòng anh chua xót, làm sao có thể thích loại phụ nữ như cô.

“Cố Anh Kiệt.” Cô chờ anh ngừng ho, gọi tên anh.

Anh lau miệng, nhìn cô.

“Chúng ta…” Cô dừng lại, trái tim anh muốn nhảy lên, lẽ nào cô muốn bày tỏ trước? Trước giờ cô không có lương tâm, hung ác, chẳng đáng yêu, anh nên lập tức đồng ý hay vẫn là nâng hứng thú của cô lên nói muốn cân nhắc một chút đây?

“Chúng ta không nên gặp lại nữa.”

Cố Anh Kiệt kinh ngạc há to miệng. Nếu như vừa rồi cô ngoài dự liệu của anh nói thích anh, thì hiện tại nói không nên gặp mặt thật sự là hoàn toàn ngoài dự liệu của anh.

Hơn nữa, chờ một chút, không phải cô hẹn anh ra đây sao? Hẹn anh đến đây gặp mặt sau đó nói “Chúng ta không nên gặp lại nữa”, đây là đùa giỡn anh? Bọn họ trước kia cũng chưa từng chủ động gặp mặt, đây chỉ là vô tình mà thôi, không phải sao?

Cố Anh Kiệt im lặng, xoa trán.

“Tôi đang nói nghiêm túc, anh không nên tỏ thái độ như thế.” Tần nữ vương không hài lòng với phản ứng của anh.

Cố Anh Kiệt đưa tay gãi trán, hỏi: “Tại sao không gặp lại?” Anh không muốn bị đùa giỡn như vậy.

Tần Vũ Phi không trả lời ngay, cụp mắt, nhìn chằm chằm đĩa cá, cuối cùng không nhịn được gắp một miếng chấm sốt cà chua bỏ vào miệng, sốt cà chua chua ngọt ngọt, nhẹ nhàng an ủi cô. Cô nuốt toàn bộ cá xuống bụng, xoa xoa tay, sau đó nói: “Cố Anh Kiệt, tôi có rất nhiều khuyết điểm.”

“Tôi biết.” Cố Anh Kiệt không khách khí đáp.

Tần Vũ Phi lườm anh một cái, tiếp tục: “Chuyện của tôi anh đã biết. Trước khi tôi yêu hết mình, tôi nghĩ rằng có thể trả giá tất cả, tôi nghĩ mình sẽ kết hôn với hắn, tôi đã giới thiệu hắn với tất cả bạn bè, tôi thậm chí muốn đưa hắn về nước gặp cha mẹ. Thế nhưng, kết quả là như vậy. Cố Anh Kiệt, tôi có khiếm khuyết, tôi biết, tôi cho rằng tôi rất khó toàn tâm toàn ý để yêu lần nữa. Tôi đa nghi, tính tình tự đại, tôi còn rất ngang ngược, tôi còn…” Cô cảm thấy bụng đau âm ỉ, cô không dám nói với anh.

Ở Mỹ, quá khứ xấu hay tốt cô đều có thể nói với anh, nhưng bây giờ không dám.

Tần Vũ Phi nhắm mắt, hít thật sâu.

Cố Anh Kiệt cau mày nhìn cô, không nhịn được nói: “Tôi…” Thế nhưng vừa mở miệng đã bị Tần Vũ Phi ngắt lời. “Anh đừng nói, để tôi nói hết.” Cô khó khăn lấy đủ dũng khí, cô phải một lần nói xong.

Cố Anh Kiệt bất đắc dĩ im lặng.

Tần Vũ Phi tiếp tục: “Cố Anh Kiệt, thực ra anh rất tốt, nhưng anh quá lăng nhăng.”

“Tôi không lăng nhăng.” Cố Anh Kiệt tức giận, không có cách nào im lặng, anh không thể chấp nhận bị lên án như vậy.

“Anh có nhiều bạn gái như vậy, không lăng nhăng là sao.”

“Mỗi lần chia tay đều có lý do.”

“Một hai người thì có thể hiểu, nhiều như vậy thì khẳng định là vấn đề ở anh.”

“Nào có nhiều như vậy.”

“Dù sao cũng nhiều hơn hai.”

“Một số lần cũng không phải tôi đề nghị chia tay.”

“Như vậy thì phải chia ra chắc.”

Hai người anh trừng tôi, tôi trừng anh.

“Anh xem, chúng ta không có chuyện gì cũng có thể làm ầm lên.” Tần Vũ Phi trừng mắt với anh, cô nhìn xuống sốt cà chua, sau đó đưa tay gắp một miếng cá, chấm đầy nước sốt, nuốt vào miệng, trong lòng cũng tốt hơn.

“Cố Anh Kiệt, không cần không phục, anh chính là một cây củ cải trắng lăng nhăng!” Ngữ khí kiên định chỉ trích anh.

“Tôi không lăng nhăng!” Anh không phục.

“Anh nói xem, anh qua lại với những bạn gái đó, anh đã đưa mấy người về nhà, dự định kết hôn với mấy người? Những mỹ nữ người mẫu ngôi sao đó, gia đình anh có thể đồng ý? Anh thực sự có thể lấy sao?”

Cố Anh Kiệt há to miệng, thực sự là chưa yêu ai đến mức đưa về nhà gặp cha mẹ nói chuyện kết hôn thì đã chia tay. Gia đình anh quả thực có yêu cầu về gia cảnh của đối tượng, nhưng anh cho rằng quan trọng là anh thích. Nếu như thích anh sẽ kiên quyết, gia đình anh cũng không thể phản đối đến cùng. “Mỗi lần yêu đương tôi đều rất nghiêm túc.” Anh chỉ có thể nói như vậy. “Đến lúc chia tay, vấn đề cũng hoàn toàn không nằm ở tôi.”

“Vì vậy Cố thiếu cũng khó tìm được chân ái ư?” Tần Vũ Phi châm chọc anh.

Cố Anh Kiệt cau mày, lần đầu cảm thấy chột dạ. Nói yêu đương, chính là lưỡng tình tương duyệt, hai người đều vui vẻ là tốt rồi. Còn phải thế nào? Có thể tiến từng bước một, không phải thuận theo tự nhiên mà phát triển sao? Mỗi lần yêu anh đều không nhắc đến chuyện kết hôn. Còn phải như thế nào?

“Cố Anh Kiệt.” Tần Vũ Phi nói tiếp, “Tôi nghĩ, chúng ta thực sự không thích hợp. Tôi có nhiều khiếm khuyết như vậy, anh đều biết rõ, làm sao anh có thể không ngại được? Mỗi lần chúng ta gặp mặt đều cãi nhau, nếu chúng ta ở bên nhau, anh sẽ sớm không chịu nổi. Mà tôi cũng sẽ nghi ngờ anh tươi cười với người con gái khác thì có thể có ý gì khác, tôi sẽ đề phòng anh qua lại với bạn bè của tôi, vì vậy mà tôi có thể mất đi rất nhiều bạn. Cuộc sống của tôi sẽ rối loạn, mỗi ngày tôi đều có thể nghi ngờ vô căn cứ, sẽ không vui, sau đó chúng ta lại cãi vã, oán trách lẫn nhau.”

Cô dừng lại, nhìn anh.

“Tôi không muốn như vậy.” Cô nói.

~~~Vở kịch nhỏ:

Tác giả: A Kiệt, màn này có lời thoại và điệu bộ rất khó, diễn rất tốt đó!

Cố Anh Kiệt: Đừng ồn, làm hỏng không khí. Cảm giác nhập vai gần như biến mất hết rồi.

Tác giả: Tôi đang cổ vũ cậu mà!

Tần Vũ Phi (trừng): Bà muốn chết sao? !

Tác giả: Không muốn.

Tần Vũ Phi (trừng): Bà muốn độc giả nghỉ đọc sao?

Tác giả: Không muốn.

Tần Vũ Phi (trừng): Vậy câm miệng!

Tác giả: Ơ… (Ở giữa suy nghĩ sâu xa: nữ chính hung dữ như thế, có thực sự được không?)

 


Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

82
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
80 Chủ đề bình luận
2 Chủ đề trả lời
0 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
66 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
mylovermychangerNgọc ThanhNgọc Trâm TrầnMai LeeMaRin Yến Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Thông báo về
bAchKimkhAnh
Guest
bAchKimkhAnh

Hóng tiếp…

Thanh Hà
Guest
Thanh Hà

.-. hub hub đang hay T^T

juliah
Guest
juliah

Ôi Tần đại cô nương cô thật là…

Tiểu Hàn Hàn
Guest
Tuyết

A a a tỏ tình rồi kìa

Thiên Thượng Hồng Phi
Guest
Thiên Thượng Hồng Phi

Tần Vũ Phi đanh đá quá đi, nhưng mị thích :3

BachHo
Guest
BachHo

Mong chương sau quá đi, chương này thấy Tần tỷ khá là tỉnh táo

Phong Hoa
Guest
Nam Cung Triêu Nhan

Edit mượt quá huhu, rất thích Liệt Hỏa Các ở chỗ là edit truyện lúc nào cũng mượt và thoát nghĩa, không bị khó hiểu như một số trang khác ^^

diem
Guest
diem

thix mà ko dám đây..hóng tiếp

if.my.heart.had
Guest
if.my.heart.had

Hai người đều nhận ra tình cảm của mình rồi còn không chịu tiến đến…..Tội chị Vũ Phi, vết thương trong quá khứ quá sâu, giờ không dám yêu nữa :'(

Dark
Guest
Dark

Để xem Anh Kiệt tl sao. Vũ Phi ns một nèo mà ko cho Anh Kiệt ns gì cả

ThuHa
Guest
ThuHa

đọc xong chương này không hiểu chị Phi nghĩ gì luôn…cách mạng chưa thành công, anh Kiệt phải cố gắng nhiều.

Ngân Hà
Guest
Ngân Hà

☺☺☺☺

___WH
Guest
___WH

Vũ Phi vẫn không thể nào vượt qua được nỗi đau trong quá khứ sad

pethu
Guest
pethu

K thể nhịn đc cười mà

pethu
Guest
pethu

2 ng này s mà dễ thương quá zỵ hả

pethu
Guest
pethu

A bị chị nói đến á khẩu

forgetmenot
Guest
forgetmenot

Chéo ngoe ghê

susu_htt
Guest
susu_htt

A Cố còn k kịp mở miệng đã bị chị nhà đàn áp đến cứng họng rồi ?

Tuyvy2952
Guest
Tuyvy2952

Ko hiu la cá tính hay đanh đá nua

uyen
Guest
uyen

Nội tâm đang giằng co

chen
Guest
chen

khổ thân bạn kiệt ko cãi lại đc :))
sau này thành đôi chắc CAK cũng suốt ngày bị TVP làm tức chết thôi

dammengontinh
Guest
dammengontinh

Chị ý cứ cố chấp cho là đúng như thế sao .

nhuvo1110
Guest
nhuvo1110

Phi tỷ thẳng thắn quá.

Nguyen_Uyen
Guest
Nguyen_Uyen

tội chị :(( là mình thfi mình cũng vậy thôi, CAK tài giỏi như vậy, ai dám đánh cược

woookhye
Guest
woookhye

Không liên quan nhưng thích đọc vở kịch nhỏ lắm nhé >.< tội tác giả bị vợ chồng nhà này bắt nạt hoài à

trang99
Guest
trang99

Tội a ghê

Snowdrop
Member
Snowdrop

Tất cả lời nói và lo lắng của Vũ phi đều chính xác , tội phi -zk

Hoa Dao
Member
Hoa Dao

Nhận ra thích nhau mà vẫn k đến được với nhau là sao -zn

hoakim
Member
hoakim

tỏ tỉnh mà cũng cãi nhau đc nữa, haha

Anh Hoàng
Member
Anh Hoàng

Bao giờ về với nhao v chời!!!

loveparadise
Member
loveparadise

khổ thân cố anh kiệt đến khi phát hiện ra tình cảm của mình thì TVP lại nói ko muốn gặp -zs

Bé Bống
Member
Bé Bống

Bị cái tên đàn ông chả biết là ai hãm hại mình k rước đc vợ về anh Cố có cảm giác thế nào -xs

yunakoht
Member
yunakoht

Vẫn ngược nhau hoài vậy

Ha Quynh
Member
Ha Quynh

Đến cả chuyện tỏ tình hai anh chị cũng độc lạ nữa , cười ko ngậm được miệng -xo

Đoàn Như
Member
Đoàn Như

-xt Cố tổng là củ cải trắng lăng nhăng, tiếng xấu này anh phải nhận anh nha

thaokute88
Member
thaokute88

chỉ có thể là tần đại tiểu thư thôi. -zi -zi

viclu520
Member
viclu520

-zn

Bzi.minmin
Member
Bzi.minmin

Ôi chị tỏ tình roiif đấy, anh Kiệt cố lên -zv

Kim Thuy
Member
Kim Thuy

Dù hoàn cảnh gì cũng k quên ăn -qe

Huỳnh Vy
Member
Huỳnh Vy

tiểu kiệt cố lên

Nguyễn Mai
Member
Nguyễn Mai

nếu chúng ta cùng một chổ-> cùng một chỗ

Nguyễn Mai
Member
Nguyễn Mai

Dù chị hung dữ thì anh vẫn thích chị

hoaiphuong2809
Member
hoaiphuong2809

Anh đã bảo anh không lăng nhăng mà ?

Harry thu
Member
Harry thu

bảo thích a nhưng lại k chịu ở bên , có lẽ vết thương lòng quá sâu đi

Harry thu
Member
Harry thu

tôi biết 2 người còn bị ngược nữa mà vì đây mới chỉ là chương 18 mà thôi

pt0811
Member
pt0811

Cần một khoảng thời gian nữa, cái bóng trong lòng VP quá lớn -lhc85

Vanmiu
Member
Vanmiu

Công nhận chị suy nghĩ rat chu đáo và cẩn thận, quá đúng

Vanmiu
Member
Vanmiu

-lhc62 -lhc62

Vanmiu
Member
Vanmiu

Khong biet anh se co gang giai thich va giai quyet van de nhu the nao?

Vanmiu
Member
Vanmiu

-lhc77 cam on chu nha. Truyen hay qua