Chiều Chuộng Gặp Đa Tình – Chương 15

81
2313

Chương 15

Editor: Rùa Lười

Beta: An Dung Ni

Cố Anh Kiệt bế Tần Vũ Phi ra ngoài quán, vừa đặt cô xuống đất cô lại muốn chạy vào trong quán, giận dữ quyết không bỏ qua.

Cố Anh Kiệt dùng sức ôm eo ngăn cản cô lại, bị cô cắn cho một cái. Anh đau nhưng vẫn không buông cô ra. Thấy có taxi chạy ngang qua liền vẫy tay ngoắc, nhét Tần Vũ Phi vào trong xe, mình cũng nhanh chóng lách người ngồi vào, báo với tài xế địa chỉ, rồi để anh ta lái xe.

Tần Vũ Phi tức giận, nhưng nhìn thấy ánh mắt kỳ lạ của tài xế taxi, cô cũng cố gắng nhẫn nhịn không phát giận, mím môi không nói lời nào, trong lòng liên tục mắng chửi.

Cố Anh Kiệt quan sát trên dưới cô hỏi: “Có bị thương ở đâu không?”

Tần Vũ Phi không để ý tới anh.

Cố Anh Kiệt nhìn nhìn cô, không thấy bị thương chỗ nào liền thả lỏng. Lúc này, điện thoại anh reo lên, là Từ Ngôn Sướng. Anh bắt máy, Từ Ngôn Sướng nói bạn Tần Vũ Phi đến tìm cô ấy, túi xách còn để lại ở đó. Cố Anh Kiệt nhìn Tần Vũ Phi, hỏi cô, Tần Vũ Phi mím môi, nói: “Kêu Tiểu Đình cầm giúp tôi, lần sau tôi đến lấy.” Cô ngừng lại một chút, “Giày thì đừng lấy, đạp qua con sâu đấy rồi, ném đi.”

Cố Anh Kiệt theo ý cô nói lại, sau khi cúp điện thoại, hai người không nói gì nữa, một đường im lặng. Xe rất nhanh đã đến địa chỉ Cố Anh Kiệt nói. Đó là một khu chung cư xa hoa, là căn nhà Cố Anh Kiệt mua, anh vẫn ở nơi này.

Cố Anh Kiệt trả tiền xe, dẫn Tần Vũ Phi xuống xe. Tần Vũ Phi tức giận, đi chậm, chân không đi giày ma sát với mặt đất rất đau.

Cố Anh Kiệt quay đầu lại nhìn cô: “Có muốn tôi cõng cô không?”

“Tại sao không hỏi là ôm tôi?”

“Có muốn tôi ôm cô đi không?” Cố Anh Kiệt rất nghe lời đổi lại.

“Không muốn.” Tần Vũ Phi ngẩng đầu ưỡn ngực bước đi. Cố Anh Kiệt bất đắc dĩ đuổi theo, dù sao cũng không phải là anh đau.

Lên tầng, dẫn Tần Vũ Phi vào nhà, Cố Anh Kiệt đẩy cô vào nhà tắm, xả nước ấm cho cô ngâm chân, mang cho cô đôi dép lê đi trong nhà cho cô đi vào. Sau đó đi ra ngoài, cô ngồi trên ghế sofa, anh ngồi xổm xuống cầm lấy chân cô quan sát, có nhiều chỗ bị trầy, anh tìm thuốc mỡ bôi vào cho cô.

Tần Vũ Phi nãy giờ không nói gì, cũng không kêu đau. Cố Anh xử lý chân cô xong, ngồi trên thảm nhìn cô: “Còn tức giận sao? Đừng tức giận nữa, vì loại người đó không đáng.”

“Loại người đó?” Tần Vũ Phi vẫn còn nóng nảy, “Đàn ông các người không có lấy một người tốt, không phải lừa gạt cũng làm tình một đêm, đều không phải khoác lác vu oan cho phụ nữ chúng tôi đấy sao.”

Cố Anh Kiệt im lặng. Tại sao lại đổ lên đầu anh rồi? Anh cũng không phải là cùng cô làm tình một đêm đấy sao, nhưng lần kia thật sự là ngoài ý muốn.

Tần Vũ Phi trừng mắt nhìn anh, thấy anh tỏ vẻ vô tội lại càng tức giận. Cô nhảy dựng lên, đi qua đi lại. “Tại sao anh lại ngăn cản tôi, tôi đánh hắn còn chưa đủ đâu.”

Cố Anh Kiệt không nói lời nào, ánh mắt nhìn theo cô. Lúc trước cô kể cho anh nghe, lúc phát hiện bạn trai mình cùng bạn thân mình ở trên giường với nhau cô đã đánh họ một trận, đánh xong cô còn đập phá. Qua hôm nay, Cố Anh Kiệt tin rằng cô không hề nói khoác, cô thật sự có thể làm được việc đó.

“Đàn ông các người thật sự quá đê tiện.”

Cố Anh Kiệt tiếp tục im lặng.

Tần Vũ Phi đi hai vòng, ngồi xuống, ôm lấy chân. “Đau quá!”

“Đã bôi thuốc rồi, hãy nhịn một chút, chỉ là trầy da xíu thôi.” Cố Anh Kiệt thở dài, cũng ngồi lên sofa. Thằng cha khốn kiếp kia bị đánh trong câu lạc bộ vẫn không có cơ hội kêu đau, không biết bây giờ ra sao rồi.

Tần Vũ Phi quệt miệng dạng chân ngồi như đứa bé, hoàn toàn không để ý đến hình tượng. Cô cúi đầu không biết đang suy nghĩ gì. Cố Anh Kiệt cũng không biết nói gì cho phải, chỉ ngồi cùng cô. Một lát sau, cô đột nhiên nói: “Tôi khát nước.”

Cố Anh Kiệt đứng dậy đi rót cho cô cốc nước. Tần Vũ Phi cầm lấy uống hai ngụm rồi không uống nữa, cầm cốc tiếp tục ngẩn người.

Cố Anh Kiệt nhìn cô, với tay lấy cái cốc đi: “Coi chừng đổ.”

“Tôi chỉ cùng hắn đi ăn cơm chung mấy lần, nhận của hắn mấy bó hoa và quà thôi.” Tần Vũ Phi để mặc hắn lấy cốc đi, đột nhiên nói. Cô vốn không phải người yêu Trần Hồng Huy, tay còn chưa nắm, càng đừng nói đến vấn đề lên giường. Nghĩ đến chuyện này cô lại nổi giận, thật sự rất tức giận.

“Ừm.” Cố Anh Kiệt cất cốc đi, tỏ ra mình đã hiểu.

Kết quả bị Tần Vũ Phi trừng mắt.

Cố Anh Kiệt không hiểu, nhìn cái gì mà nhìn, cũng có phải là anh bắt nạt cô đâu.

Cái người kia còn tỏ vẻ vô tội càng làm Tần Vũ Phi tức giận, cầm lấy cái gối trên sofa ném về phía anh.

“Này.” Cố Anh Kiệt bất đắc dĩ bắt được, để qua một bên. Tại sao lại có người con gái kỳ lạ như vậy, dữ dằn đến nỗi khiến người khác đau lòng, lúc nũng nịu lại khiến người khác tức giận. Anh không phục, cũng trừng mắt nhìn cô.

Tần Vũ Phi lại với tay lấy một cái gối, Cố Anh Kiệt còn tưởng cô muốn ném anh, kết quả là cô ôm vào trong ngực, dựa cằm lên trên, bộ dáng vừa yếu ớt vừa đáng thương. Lòng Cố Anh Kiệt mềm nhũn, hắng giọng một cái: “Được rồi, đừng để trong lòng.” Không biết phải an ủi thế nào, chỉ trách mình ăn nói vụng về, bình thường cũng đâu có như vậy đâu.

Tần Vũ Phi bỗng nhiên “Xoạt” một cái hít vào một hơi. “Làm sao vậy?” Cố Anh Kiệt hỏi cô.

Tần Vũ Phi cúi đầu nhìn nhìn, giơ ngón tay tới trước mặt Cố Anh Kiệt, “Móng tay gãy hết rồi.” Cô cau mày, vẻ mặt đau lòng.

Đánh người tới nỗi móng tay gãy luôn sao? Không quan tâm tên đàn ông bị đánh, cũng không để ý trên người mình không có tiền không có điện thoại cũng không có giày đi, lại đau lòng vì móng tay đã gãy sao?

Cố Anh Kiệt cố gắng nhịn, nhịn không được anh nhếch miệng cười, sau đó cười to, cuối cùng cười haha không ngừng được.

Tần Vũ Phi nổi giận, vung gối lên đánh anh. Gối mềm đánh vào người không đau lắm. Cố Anh Kiệt thấy bộ dáng thở hổn hển của cô càng cười lớn hơn, cười đến nỗi ngã ra, Tần Vũ Phi ngồi trên người anh vung mạnh cái gối.

“Được rồi, được rồi, đừng bạo lực như vậy.” Anh giật cái gối ra ném qua một bên ngăn cản cô tiếp tục đánh người. Cô bĩu môi, chất vấn anh: “Cười cái gì?”

Anh rất muốn cười. “Không biết.”

Cô dùng sức trừng mắt nhìn anh. “Rõ ràng tôi thê thảm như vậy.”

“Đúng vậy, là rất thảm.” Anh phụ họa.

Cô càng tức giận, trong đó có chút thành ý nào sao? “Này!” Cô chỉ vào ngực anh, anh cười bắt lấy ngón tay cô. Móng tay của cô thật sự đã gãy, đầu ngón tay mềm mại có chút tổn thương. Anh rủ mắt nhìn, rất tự nhiên nhẹ nhàng vuốt ve đầu ngón tay của cô. Lại giương mắt, bắt gặp cô cũng đang nhìn mình.

Anh không cười nữa, cười không nổi nữa. Gương mặt của cô phiếm hồng, ánh mắt rực sáng, mái tóc dài buông lỏng, rơi trên người anh. Cô ngồi trên người anh, mà trong đầu anh toàn là hình ảnh của cô, cô vụng trộm nhìn anh lại lén lút chạy trốn, cô dùng sức đánh Triệu Hồng Huy như người đàn bà đanh đá, lúc cô khiêu vũ khẽ nhấc làn váy lên cười ngọt ngào.

Cố Anh Kiệt đưa tay, nắm chặt gáy cô, kéo đầu cô xuống. Anh nâng người lên nghênh đón, hôn cô.

Tần Vũ Phi sững sờ, vô ý thức ôm lấy cổ anh, mở miệng ra. Anh thẳng người, làm nụ hôn này sâu hơn nữa.

Anh ngồi dậy, ôm eo cô, mút đầu lưỡi cô, cùng cô dây dưa. Cô nhiệt tình đáp lại anh, cô thè lưỡi ra liếm môi trên của anh, trong cổ họng anh phát ra tiếng ngâm trầm thấp, niết da thịt phía sau cổ cô, đáp lại sự thâm nhập của cô sâu hơn.

Đây là nụ hôn đầy nhiệt tình quấn quýt, hôn đến hai người thở hồng hộc, hai bên má nóng lên. Sau nửa ngày nụ hôn cũng kết thúc, hai đôi môi tách ra, ánh mắt giằng co, bọn họ nhìn chằm chằm đối phương. Tần Vũ Phi chìm đắm trong đôi mắt thâm thúy của anh, trong đầu trống rỗng. Mông cô chạm đến chỗ cứng rắn của anh, trí nhớ ở nơi nào đó sâu trong cô thức tỉnh.

Tần Vũ Phi nhảy dựng lên, đẩy Cố Anh Kiệt ra.

Đầu Cố Anh Kiệt đụng vào thành ghế sofa, vừa hô đau vừa theo Tần Vũ Phi nhảy xuống bỏ chạy, chạy hai bước lại quay lại đi dép rồi tiếp tục chạy, giống như chạy trốn tử thần vậy. Mở cánh cửa “Rầm” một tiếng cực lớn sau đó cánh cửa bị đóng lại.

Cố Anh Kiệt ngả người trên ghế sofa, hối hận lại ảo não, rốt cuộc là anh bị trúng tà gì vậy.

Sau đó như nghĩ tới cái gì, anh nhảy dựng lên, không kịp thay giày mà đi dép lê chạy ra khỏi nhà, thang máy đang đi xuống dưới, không đuổi theo được. Anh đi dép lê chạy như điên xuống thang bộ, nhiều lần thiếu chút nữa bị ngã. Nhanh đuổi theo nhưng vẫn không kịp. Lúc đến lầu một trong thang máy đã không có người, Cố Anh Kiệt chạy ra khỏi tòa nhà, xuyên qua vườn hoa của khu chung cư đuổi tới cửa tiểu khu, nhưng nhìn một vòng bốn phía, cũng không thấy hình bóng Tần Vũ Phi.

Cô gái này, cô gái này, thật tức chết mà. Biết quay lại đi dép lê, chẳng lẽ không biết trên người mình không có tiền không có điện thoại sao? Quay lại đi dép lê thì thuận tay lấy ví tiền của anh cũng được mà, chẳng lẽ anh không cho.

Giận điên người, thật sự giận điên người.

Làm sao bây giờ? Không biết cô có về đến nhà an toàn không? Cố Anh Kiệt chưa từ bỏ ý định, đi xung quanh tiểu khu hai vòng, xác nhận cô gái này thực sự đi mất rồi, lúc này mới hậm hực về nhà. Vầo đến nhà, thấy trên sofa trong phòng khách lộn xộn, gối nằm loạn khắp nơi, anh nhớ đến bộ dạng Tần Vũ Phi chạy trốn còn nhớ quay lại đi dép nhịn không được liền bật cười.

Cô mặc một bộ lễ phục đẹp mắt, lại đi đôi dép lê ở nhà kiểu nam đi ngoài đường. Anh càng nghĩ càng buồn cười, vừa cười vừa mắng cô trong lòng, tốt nhất cô phải báo cho anh là đã về an toàn, bằng không hại anh lo lắng, anh nhất định sẽ không bỏ qua cho cô đâu.

Cảm nhận về chương này:

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

81
BÌNH LUẬN NÀO

Hãy Đăng nhập để bình luận
79 Chủ đề bình luận
2 Chủ đề trả lời
5 Theo dõi
 
Những bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận hot nhất
67 Số lượng chị em bạn dì thiện lành đã bình luận
KHONGNghiêm Thuý TìnhNguyễn MiChu ThaoHạ Nhật Những người chị em bạn dì thiện lành bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới hơn Cũ hơn Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
bAchKimkhAnh
Guest
bAchKimkhAnh
Đang ngủ

Dễ thương quá,nhiều lần đụng chạm sẽ sinh tình

Thanh Hà
Guest
Thanh Hà
Đang ngủ

=)) thích Kiệt caca :3

Ngân Hà
Guest
Ngân Hà
Đang ngủ

Truyện hay

Pichu Huang
Guest
Pichu Huang
Đang ngủ

E là thành viên mới gia nhập :))) thấy web dc design đơn giản, đẹp và rất dễ kiếm các mục truyện. Ủng hộ page hết mình nạ <3

Tiểu Hàn Hàn
Guest
Tuyết
Đang ngủ

truyện này đăng chương hơi chậm nhỉ :((((

Thiên Thượng Hồng Phi
Guest
Thiên Thượng Hồng Phi
Đang ngủ

Kiệt ca mạnh mẽ quá, ủng hộ anh, phải mạnh mẽ lên

Nhiên Nhiên
Guest
Mộ Dung Thiên Lam
Đang ngủ

Kiệt ca chất quá đi, a aaaa

___WH
Guest
___WH
Đang ngủ

Hai anh chị dễ thương quá đi =))

juliah
Guest
juliah
Đang ngủ

Kiệt ca phong độ quá ???
Cảm ơn ad đã edit, yêu các ad ???

diem
Guest
diem
Đang ngủ

mắc cười 2 người..c sẽ ko nhắn tin đâu

if.my.heart.had
Guest
if.my.heart.had
Đang ngủ

Hôn kìa (≧▽≦) Anh lo cho chị Phi như vậy kia, chiều chuộng cũng quá thể cơ :3

Dark
Guest
Dark
Đang ngủ

Cố Anh Kiệt quay đầu lại nhìn cô: “Có muốn anh cõng em không?”

“Tại sao không hỏi là ôm tôi?”

“Có muốn anh ôm em đi không?” Cố Anh Kiệt rất nghe lời đổi lại.

“Không muốn.”
Cái này khoai à nha.
Đoạn cuối cử tưởng hòa cơ hóa ra Vũ Phi lại chạy mất

ThuHa
Guest
ThuHa
Đang ngủ

trời ơi đọc đoạn cuối tưởng anh chị có thể tung bông tung hoa mà giải tỏa nỗi lòng…ai ngờ chị lại chạy trói chết…cảm xúc đọc đoạn này là đang trên cao rơi bụp 1 cái xuống. hix

thienthanhtt
Guest
thienthanhtt
Đang ngủ

Giải thích cho CAK r mà còn bỏ chạy nữa

pethu
Guest
pethu
Đang ngủ

Hôm hun thắm thiết ùi bỏ chạy

pethu
Guest
pethu
Đang ngủ

C này s cứ thích bỏ chạy nhỉ

pethu
Guest
pethu
Đang ngủ

A kiệt s mà dễ thương chu đáo qyas mưc

uyen
Guest
uyen
Đang ngủ

Nam chính chu đáo quá, rất đáng yêu

Phungg98
Guest
Phungg98
Đang ngủ

aaaaa nhiệt tình qá :))2 ac đáng eo thế kb

dammengontinh
Guest
dammengontinh
Đang ngủ

Rõ ràng quá rồi sao cứ không chịu nhận vậy nhỉ . Hai người đã làm theo con tim đấy

nhuvo1110
Guest
nhuvo1110
Đang ngủ

Phi tỷ ngộ ghê!! Lúc hung dữ lúc như con nít v.

Nguyen Xim
Guest
Nguyen Xim
Đang ngủ

Chuyện nay hay ghê :D.

Nguyen_Uyen
Guest
Nguyen_Uyen
Đang ngủ

xém cái..

woookhye
Guest
woookhye
Đang ngủ

Hôn rồi. Đợi mãi ahihi

trang99
Guest
trang99
Đang ngủ

Cị dễ thương quá đi

Snowdrop
Member
Snowdrop
Đang ngủ

-zp kích tình tung tóe, nhém chút cháy nhà luôn rồi, tức quá

hoakim
Member
hoakim
Đang ngủ

dễ thương quá

Anh Hoàng
Member
Anh Hoàng
Đang ngủ

-qs đừng trốn nữa mà Phi Phi

mytien171
Member
mytien171
Đang ngủ

Tí thì có xôi thịt ai dè … huhu

Trânn Trân
Member
Trânn Trân
Đang ngủ

Ôi hôn cả nửa ngày rồi bỏ chạy là sao -xs

pekhanh
Member
pekhanh
Đang ngủ

chị bạo lực vậy chỉ có anh mới trị được chị thôi.
đang đọc thấy cảnh hôn ( tung bông -ca ) đã đời chị xấu hổ chạy mất tiêu , chạy xong quay lại lấy dép nữa chứ , bó tay chị lun nhưng đọc tới đoạn này thấy chị dễ thương gê

loveparadise
Member
loveparadise
Đang ngủ

dự là tương lai anh sẽ là thê nô của chị -cj

Nguyễn Vanh
Member
Nguyễn Vanh
Đang ngủ

-xi -zl -ca -qi -qu -qs -xy

Bé Bống
Member
Bé Bống
Đang ngủ

Thật k hiểu sao lại k chấp nhận Cố ca???
Chỉ là 419, ai quy định 419 thì k đc yêu nhau chứ?
Chị cũng thật cố chấp

yunakoht
Member
yunakoht
Đang ngủ

Đang tốt đẹp mà sao lại lỡ bỏ chạy giữa chừng thế chứ

thaogabri
Member
thaogabri
Đang ngủ

Gian tình, gian tình, gian tình -zx *chuyện quan trọng phải nói ba lần *

Phuongmyta
Member
Phuongmyta
Đang ngủ

Hai anh chị đáng yêu quá

Hoàng Y
Member
Hoàng Y
Đang ngủ

-xi

telylamvu
Member
telylamvu
Đang ngủ

yêu quá cơ cuối cùng cx có một tí tiến triển tung hoa thôi ha ha -zl -ze

bluedeer
Member
bluedeer
Đang ngủ

Anh đáng nhẽ không cho chị chạy ms đúng -zl

Ha Quynh
Member
Ha Quynh
Đang ngủ

Chương này ngọt sâu răng luôn rồi. -xj

kimnganhoa
Member
kimnganhoa
Đang ngủ

Tỷ chỉ dựng lên vẻ bề ngoài gai góc vậy thôi chứ bên trong cũng phụ nữ lắm chứ . Hôn rồi hôn kiểu Pháp luôn

Đoàn Như
Member
Đoàn Như
Đang ngủ

-ze Hai người này cũng thiệt tình, đụng chuyện là cắm đầu người chạy người tìm, kỳ này trở mặt lâu đây

thaokute88
Member
thaokute88
Đang ngủ

anh chị gian tình quá. hôn cũng hôn rồi lên giường cũng lên rồi mà ko chịu yêu nhau

Ha____exol
Member
Ha____exol
Đang ngủ

chị lại chạy rồi cứ tưởng là sẽ có j đó sau màn kiss kia tiếc ah -xw

Ha____exol
Member
Ha____exol
Đang ngủ

-zy -zz

Bzi.minmin
Member
Bzi.minmin
Đang ngủ

Trời, cũng có một chút chút tiến triển, -xu -xy hại chết dân tình mà

Huỳnh Vy
Member
Huỳnh Vy
Đang ngủ

so cute -lhc37

Nguyễn Mai
Member
Nguyễn Mai
Đang ngủ

Hôn nhau rồi kìa… chị lại chạy chứ ???

hoaiphuong2809
Member
hoaiphuong2809
Đang ngủ

Hí hí =)) không kìm nén được nữa rồi