Chiều Chuộng Gặp Đa Tình – Chương 12

73
3881

Chương 12

Editor: Rùa Lười

Beta: An Dung Ni

Qua Tết Nguyên Đán, cuối tháng là Tết Âm lịch, cả một tháng đều bận rộn nhiều việc.

Cố Anh Kiệt không gặp lại Tần Vũ Phi, cũng không nghe bất cứ tin tức gì của cô. Bởi vì bận rộn, ít tham gia tụ họp cùng bạn bè, cũng không có người cùng anh tám chuyện Tần Vũ Phi như thế nào, tên của cô nằm lẳng lặng trong danh bạ điện thoại của anh, chỉ thế mà thôi.

Tháng hai, kỳ nghỉ Tết Âm lịch chấm dứt, Cố Anh Kiệt cuối cùng cũng nghe được ít tin tức của Tần Vũ Phi qua miệng Doãn Thực. Đương nhiên cũng không phải anh cố ý nghe ngóng, chỉ là đúng lúc đi đến đó uống rượu, vừa vặn vào ngày nghỉ, Doãn Thực nhắc tới em gái của anh ta, Doãn Đình, cùng Tần Vũ Phi đi du lịch tại Paris vào tết Âm lịch.

Tên Tần Vũ Phi chỉ xuất hiện một lần, không hơn.

Đêm đó, tâm trạng Cố Anh Kiệt rất tốt.

Cuối tháng hai, tại cuộc họp của Hoa Đức do Cố Anh Huy chủ trì, Cố Anh Kiệt nghe được cái tên Vĩnh Khải. Năm trước, Hoa Đức thu mua hai công ty nguyên liệu, hôm nay vừa hoàn tất việc chỉnh lý, thành lập công ty mới gọi là Minh Đức, điều chỉnh chiến lược sản phẩm. Minh Đức nhận được tin tức nội bộ, năm nay Vĩnh Khải tiến hành mở đấu thầu cho các công ty cung ứng nguyên liệu, nói cách khác, bọn họ có cơ hội thay thế Minh Duệ để hợp tác với Vĩnh Khải. Việc này đối với Minh Đức là một cơ hội tốt.

Tổng giám đốc của Minh Đức vốn là tổng giám đốc của một trong hai công ty được mua lại, ông ta là một người lão làng trong ngành sản xuất. Cũng chính ông ta nhận được tin tức nội bộ của Vĩnh Khải, nói Tần Văn Dịch đề xuất yêu cầu đấu thầu, nhưng vì trước đó bên kia hợp tác với Minh Duệ vẫn rất ổn định, mà cả chất lượng sản phẩm lẫn giá cả Minh Duệ cung cấp cho Vĩnh Khải cũng rất tốt, chưa bao giờ có sai sót gì, phải thay đổi Minh Duệ là một việc lớn, cho nên Vĩnh Khải còn đang trong quá trình thảo luận nội bộ.

Vương Thành báo cáo với Cố Anh Huy, ông ta đã cùng người nội bộ bên Vĩnh Khải gặp mặt, sơ bộ hiểu được nhu cầu của bên đó. Ông ta lên kế hoạch cho năng lực sản xuất cùng chất lượng sản phẩm, chỉ cần tăng thêm giờ làm việc sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu của Vĩnh Khải. Chỉ là giá cả của bọn họ không chiếm ưu thế nên lợi nhuận sẽ rất ít. Nhưng Vương Thành còn nói, hai công ty mới điều chỉnh cũng không phải là xí nghiệp hàng đầu, lúc trước vì muốn xoay chuyển tình hình, mạo hiểm mua dây chuyền sản xuất cao cấp tạo thành tình trạng lỗ nghiêm trọng không thể đưa vào hoạt động, hiện tại muốn gây dựng lại xâm nhập vào thị trường rất khó khăn, cũng cần rất nhiều tài trợ, nếu như vậy không bằng tập trung tinh lực dành lấy đơn đặt hàng của Vĩnh Khải, để công ty có thể hoạt động lại sau đó dần dần phát triển.

Vương Thành đem tất cả chi tiết mình thu thập được, tỉ mỉ làm thành biểu đồ, tại cuộc họp phát biểu, cố gắng thuyết phục Cố Anh Huy dành lấy hợp đồng của Vĩnh Khải.

Sau cuộc họp, Cố Anh Huy gọi Cố Anh Kiệt vào văn phòng nói chuyện. Hai anh em ngồi xuống, Cố Anh Huy chế giễu Cố Anh Kiệt: “Em xem, không cần em làm anh hùng, người làm cha đương nhiên sẽ vì con gái người ta mà làm chủ.”

Chuyện Cố Anh Kiệt bị thương làm người lớn trong nhà hoảng sợ, anh chỉ nói đánh nhau ở quán bar chứ không đề cập đến lý do. Nhưng khi đó đánh nhau có không ít người ở đó, cuối cùng có tiếng gió rơi vào tai Cố Anh Huy, anh ta gọi em trai đến hỏi, Cố Anh Kiệt không nói đến Tần Vũ Phi, chỉ nói nhìn Triệu Hồng Huy chướng mắt, lại uống hơi nhiều nên mới hơi kích động. Cố Anh Huy đau lòng cho em trai, nhưng lúc đó không nói gì, chỉ lưu lại trong đầu sự việc này.

Hôm nay nghe Vương Thành báo cáo, Cố Anh Huy đối với cái khác không có hứng thú, nhưng đối với việc đào góc tường của Minh Duệ lại thấy vui vẻ. Lúc trước thu mua hai công ty này, kỳ thật cũng không phải Hoa Đức nhìn trúng nghề kinh doanh của họ, ngành sản xuất cũng không phải thế mạnh của Hoa Đức, mù quáng đem tiền đầu tư để khôi phục công ty này cũng không phải việc Hoa Đức muốn làm. Cái ngành sản xuất này lúc nào cũng nóng, phát triển rất tốt, hai công ty trước đó mặc dù lỗ nghiêm trọng, nhưng vẫn còn giá trị, Hoa Đức xuống tay thu mua trước, chính là điều chỉnh tốt rồi bán đi kiếm tiền mà thôi. Vương Thành là do có tình cảm với công ty nên hy vọng có thể phát triển ngành kinh doanh của công ty, lại để công ty hoạt động lại. Nhưng trong nội tâm, Cố Anh Huy lại có cân nhắc khác.

Hiện tại xuất hiện việc tranh đoạt mối làm ăn với Minh Duệ, giáo huấn Triệu Hồng Huy một chút, anh ta muốn cùng em trai thương lượng lại.

“Em thấy thế nào?”

“Nếu so về thực lực, Minh Đức đương nhiên đấu không lại Minh Duệ, đối phương nhiều năm là lão đại trong ngành sản xuất, các phương diện đều mạnh hơn so với Minh Đức. Vương Thành cảm thấy thực lực tài chính của Hoa Đức hùng hậu, muốn dựa vào kinh phí đầu tư lớn lôi kéo việc dành đơn đặt hàng, cũng không phải làm không được, chỉ là với chúng ta không có lợi ích gì, cùng một số tiền, đầu tư vào một ngành kinh doanh đang đi lên sẽ thu được lợi nhuận cao hơn…” Cố Anh Kiệt nhìn biểu cảm anh trai, cười nói: “Nếu  đơn đặt hàng của Vĩnh Khải tốt như vậy, người khác đã sớm cướp đi, cũng không tới phiên Minh Đức. Chúng ta cũng không thể nói với Tần Văn Dịch là tôi đánh Triệu Hồng Huy, cũng coi như là xả giận dùm ông, vì thế đơn đặt hàng hãy cho chúng tôi.”

Cố Anh Huy cười haha, “Nói như vậy cũng có thể đó, ngày mai em hãy đi thử xem.” Anh ta trêu chọc cậu em.

Cố Anh Kiệt phất tay: “Đừng đùa.”

Cố Anh Huy lại cười, cười đủ rồi, hỏi: “Vậy em nghĩ sao?” Cũng không thể bị Triệu Hồng Huy đánh vô ích. Cố tiên sinh đã quên mất thật ra người ra tay trước là em trai anh ta.

“Ừm, em nghĩ…” Cố Anh Kiệt chăm chú cân nhắc, “Muốn hất cẳng Minh Duệ, dựa vào Minh Đức thì không được, nhưng nếu dựa vào Vĩnh Khải thì lại có cơ hội đó.”

“Là như thế nào?” Cố Anh Huy nhướng lông mày.

“Minh Đức đối với chúng ta mà nói chỉ là một thương phẩm được đóng gói chờ giá cao, thương phẩm này có kỹ thuật có năng lực tồn tại, nhưng quy mô có hạn, nói thật dù có nhận được hợp đồng này từ Vĩnh Khải, đem hết toàn lực cũng chỉ có thể làm với Vĩnh Khải mà thôi, một khi Vĩnh Khải không hợp tác nữa, Minh Đức lại phải bắt đầu lại. Vĩnh Khải từ trước tới tới nay phải dựa vào nhà cung cấp nguyên liệu, bọn họ cần nguồn cung cấp nguyên liệu có thể không chế được và ổn định lâu dài, mà những nguyên liệu tốt đều nằm trong tay những công ty lớn, bọn họ chỉ có thể mua lại từ những công ty đó. Chúng ta mang Minh Đức bán cho Vĩnh Khải, cùng bọn họ hùn vốn, chúng ta bỏ người và máy móc sản xuất, bọn họ bỏ tiền. Nguyên liệu chỉ cung cấp cho Vĩnh Khải, như vậy Vĩnh Khải có khả năng quản lý nguồn nguyên liệu này, giá thành giảm xuống, đối với bọn họ là có lợi. Mà chúng ta bán Minh Đức đi, ngồi thu lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro, cũng là đạt được mục đích ban đầu.”

Cố Anh Kiệt dừng một chút, lại nói: “Nếu dùng hình thức như vậy, so với việc dành việc làm ăn với Minh Duệ phần thắng sẽ lớn hơn. Vĩnh Khải và Hoa Đức chúng ta đều có lợi.”

Cố Anh Huy nghe xong cười nói: “A Kiệt, xem ra trước kia công việc của em khá nhẹ nhàng rồi, anh phải giao cho em nhiều trọng trách hơn mới đúng.”

Cố Anh Kiệt lại phất tay: “Đừng đùa nữa. Anh cảm thấy sao?” Thật ra trong lòng anh cũng rất muốn đá Minh Duệ đi, cho Triệu Hồng Huy biết tay một chút, không phải vì vấn đề kiếm tiền của công ty mình, bọn họ như vậy là được rồi, anh chỉ muốn trút cơn tức này cho Tần Vũ Phi. Anh không vô cớ gây sự, nhưng hiện tại có cơ hội không lý nào lại buông ra được.

“Anh cảm thấy rất tốt, cực kỳ tốt. Việc này có thể thảo luận. A Kiệt, hạng mục này em lo liệu đi.”

Trong đầu Cố Anh Kiệt chợt hiện lên gương mặt của Tần Vũ Phi, đáp: “Được.”

Chuyện này rất nhanh được tiến hành, Cố Anh Kiệt chuẩn bị cùng Cố Anh Huy tuần sau tới Vĩnh Khải gặp Tần Văn Dịch. Đúng như Cố Anh Kiệt dự đoán, Tần Văn Dịch rất có hứng thú với việc hợp tác này, Hứa Văn Chính thì hỏi nhiều vấn đề. Ông ta là giám đốc điều hành sản xuất, đối với nguyên liệu và việc cung cấp bán thành phẩm nắm rất rõ, may mà tuần này Cố Anh Kiệt đã tìm hiểu kỹ, miễn cưỡng đều trả lời được. Cuối cùng Tần Văn Dịch lên tiếng, hẹn thời gian để Hứa Văn Chính cùng một vài người tới Minh Đức xem xét, nếu như điều kiện sản xuất phù hợp lại bàn tiếp.

Cuối cùng lúc Cố Anh Kiệt rời đi, Tần Văn Dịch bỗng nói: “A Kiệt là lần đầu đến Vĩnh Khải chúng ta sao?”

“Vâng ạ.” Cố Anh Kiệt cẩn thận trả lời, cũng không biết vì sao lần này tới đây anh có chút khẩn trương.

“A Kiệt và Tần Vũ Phi nhà ta là bạn bè à?”

“À, đúng ạ.” Cố Anh Kiệt càng khẩn trương hơn. Anh đã đồng ý với Tần Vũ Phi là ở bên ngoài bọn họ không quen biết, nhưng bây giờ Tần Văn Dịch hỏi đến, anh nói bọn họ không quen biết có chút không ổn lắm.

“Văn phòng của Vũ Phi ở tầng dưới, có muốn gọi nó một tiếng không?”

Trán Cố Anh Kiệt đổ mồ hôi hột, không đi có thiếu lich sự lắm không? Nếu đi không biết Tần Vũ Phi có nổi nóng không?

“Hay là để hôm khác đi ạ.” Cố Anh Kiệt đáp lại khó khăn.

Tần Văn Dịch cười cười, tự mình tiễn anh em họ đến cửa phòng làm việc.

Hứa Văn Chính tiễn họ đến thang máy, trong khoảng thời gian đó giới thiệu một chút công việc ở các tầng với họ, cũng mời họ quay lại đi xem khu vực nhà máy. Cố Anh Huy và Cố Anh Kiệt đồng ý. Thang máy dừng lại ở tầng có văn phòng của Tần Vũ Phi, cửa thang máy mở ra, tim Cố Anh Kiệt đập nhanh hai nhịp, nhưng tiếc là đi vào thang máy là một người đàn ông trung niên. Nhìn ra cửa thang máy có một văn phòng cửa kính bên cạnh nhưng cũng không nhìn thấy cái gì.

Cửa thang máy đóng lại, thang máy tiếp tục đi xuống dưới. Cố Anh Kiệt không biết nên yên tâm hay thất vọng. Thang máy theo anh xuống phía dưới, cách Tần Vũ Phi càng ngày càng xa.

Truyện được edit (beta) và đăng tải độc quyền tại Liệt Hỏa Các: https://liethoacac.com

Nếu bạn đang không đọc truyện trên trang web chính của nhà thì tức là truyện đã bị ăn cắp bản quyền!!!

Đăng ký
Thông báo về
73 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
nhattulinh

truyện đọc đc

Tuyết

A có chương mới rồi, hóng gần chết

Mộ Dung Thiên Lam

Thấy tội Cố Anh Kiệt quá đi

BachHo

Cảm ơn edit và beta ạ, chương này hay lắm

Nam Cung Triêu Nhan

Hóng chương mới

IP

từ nào giờ đọc và commnet facebook là chính , mới phát hiện ra truyện có pass mới lò lò tìm hiểu comment trên này , truyện đọc hay , thích tính cách nữ 9 lắm , mong chương mới nha

Thanh Hà

Anh Kiệt bắt đầu thích Vũ Phi tỉ rồi .-.

bebewithlove

Hóng quá

bAchKimkhAnh

Aiz,tiến độ thế này thì bao giờ mới thấy trái tim của nhau được

___WH

Anh Kiệt thật là đáng thương :((

diem

hai người cố chấp mà :))

if.my.heart.had

Dằn mặt cho thằng khốn Triệu kia chết đi Anh Kiệt, làm cho công ty nhà nó chịu lỗ :3…..Anh còn sợ chị nữa cơ à :3

Dark

ThẤt vọng đấy, haiz vs tốc độ rùa bò còn nhanh hơn này thì bao h Anh Kiệt ms hốt đc Vũ Phi về a

ThuHa

anh Kiệt phải xúc tiến nhanh đi thôi, cứ rề ra thế này bao giờ mới thu chị vào tay chứ?

Ngân Hà

A Kiệt đáng thương quá

pethu

Trả thù dùm chị nữa chớ

pethu

K hiểu vì s lại k muốn buôg tay

pethu

A kiệt soái ca

phuochanh777

Vì sao những truyện mà mình thích thì 2 nv chính phải trải qua rất nhiều chương thì mới đến được với nhau nhỉ ???

nhuvo1110

Anh kiệt tương tư chỉ quá. Đáng thương

Nguyen_Uyen

cũng do chị sợ nên khôgn dám đối mặt vs anh thôi

trang99

Cị sợ mình sẽ rung động trc a.ahiii

rottie

A Kiet trut gian dum chi. Khong yeu thi la gi?

Anh Hoàng

Con rể tương lai ra mắt cha vợ :v

Tranghimaihuyen

Hoá ra là anh Kiệt làm việc công trả thù riêng đây mà :)) cái gì cũng lo nghĩ cho Phi mà Phi nỡ lòng nào không quan tâm đến anh Kiệt nhà chúng em

Sharon263

Trong số các thiếu gia thì chắc Cố Anh Kiệt là sung sướng nhất, chuyện gì cũng có anh trai và chị gái ra mặt hết rồi, xem ra anh có thể thoải mái đi ngang, ai gây chuyện với anh thì có anh trai anh trả thù giúp cho… Đọc thêm »

loveparadise

thất vọng về a quá :((

Tran Quang

-zl . <3

Nguyễn Vanh

a Kiệt, haiz

Bé Bống

Kìm nén quá nhiều
Nếu bùng nổ ra thì nó sẽ thế nào nhỉ -xe

thaogabri

Hai anh chị này là đúng kiểu đã nghiện lại còn ngại -qt

Phuongmyta

A Kiệt yêu chị Phi rồi ha

telylamvu

đúng là nam chính có khác cố soái ca giúp vũ phi -ze tỷ xả giận đc r hyhy

bluedeer

Bao giờ ms gặp nhau ×1900 lần -zs

Ha Quynh

Cuộc chơi của người có tiền mà. Đạp 1 công ty để trả thù cho người đẹp, anh nhất rồi.

Đoàn Như

-xs Anh thích người ta đứt ruột đứt gan mà ngó lơ dc saoanh? Thể nào cũng gặp thôi

thaokute88

-zz

Ha____exol

ANH PHẢI NHANH NHANH LÊN ĐỂ THU CHỊ VÀO TAY A -zy

Ha____exol

-zz -zl

Huỳnh Vy

cố anh kiệt cố lên,

Nguyễn Mai

Anh mong chờ điều gì??? Mong gặp chị sao?

Tường VVi

Sao tớ thích cừu tổng hơn nhể

meomeomeomeomeo

Con rể tương lai gặp cha vợ rồi :))))

thuylink

Anh bắt đầu ra tay nhé

H

=))) xem xem
Bây giờ k phải là sẽ gần sát nhau và đụng mhau nhiều hơn à? =)))

H

Muốn đánh đổ tên họ Triệu là vỏ ngoài muốn tiếp xúc vs Vũ Phi ms là chuyện chính =))))

Han Truong

Tội Kiệt ca quá muốn gặp mà gặp ko đc -lhc9

Harry thu

chương này đọc toàn kiến thức kinh doanh k à

Vanmiu

Ra tay lien di a, nhung phai đợi có cơ hội đã

Vanmiu

-lhc54 -lhc54